Thu mua phế liệu Thuận An Bình Dương giá cao

Thu mua phế liệu Thuận An Bình Dương giá cao cho các nhà máy, sản xuất trên toàn bộ địa bàn của thành phố. Với hơn 3 kho bãi phế liệu và hơn 10 xe chuyên dụng tại Thuận An, chỉ cần quý khách alo, chưa đầy 30 phút Khánh Lộc sẽ cho đội ngũ nhân viên để thẩm định và báo giá phế liệu ngay lập tức. Chúng tôi luôn cam kết giá thu mua luôn cao hơn thị trường 30% và luôn có hoa hồng cho người giới thiệu đảm bảo mang lại lợi nhuận lớn nhất cho khách hàng.

Giá thu mua phế liệu Thuận An Bình Dương hôm nay như thế nào?
Giá thu mua phế liệu Thuận An Bình Dương hôm nay như thế nào?

Tình hình thu mua phế liệu Thuận An Bình Dương

Thu mua phế liệu tại Thuận An hiện đang là một trong nhiều lĩnh vực hoạt động nhộn nhịp và là sự quan tâm của nhiều đơn vị kinh doanh trên địa bàn thành phố. Với vị trí địa lý tiếp giáp với hai thành phố kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Dương là Dĩ An và Thủ Dầu Một và thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Thuận An có tiềm năng phát triển kinh tế với dân số đông nhất tỉnh.

Tỷ lệ cơ cấu kinh tế của Thuận An có đến hơn 70% là công nghiệp với 5 cụm khu công nghiệp chính và hơn 400 doanh nghiệp đầu tư. Song song với sự phát triển là tình trạng phế liệu công nghiệp tại các kho bãi tồn đọng với khối lượng lớn. Nhu cầu thanh lý phế liệu, vì vậy, cũng tăng theo nhằm trả lại mặt bằng kho bãi cho các doanh nghiệp, tận dụng nguồn phế liệu tái sản xuất và bảo vệ môi trường.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường phế liệu tiềm năng với khả năng sinh lời cao và ý nghĩa về mặt môi trường, ngày càng nhiều các công ty thu mua phế liệu được thành lập không chỉ riêng tại thành phố Thuận An mà trên khắp địa bàn tỉnh. Một vấn đề khác nảy sinh đó là việc lựa chọn một đơn vị thu mua uy tín và chuyên nghiệp lại trở thành một câu hỏi khó đối với các đơn vị có nhu cầu thanh lý phế liệu. Làm sao để tìm được một đơn vị chuyên thu mua phế liệu Thuận An giá cao, nhanh chóng và chuyên nghiệp?

Thu mua phế liệu Thuận An Bình Dương khá phát triển và có tiềm năng
Thu mua phế liệu Thuận An Bình Dương khá phát triển và có tiềm năng

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Thuận An giá cao 

Khánh Lộc tự tin là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu Thuận An giá với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Khi lựa chọn dịch vụ của Thuận An, quý khách hàng sẽ được thu mua tận nơi với mức giá luôn luôn cao hơn so với giá thị trường tương xứng với chất lượng và khối lượng phế liệu hiện đang có tại kho phế liệu của quý khách hàng.

Giá phế liệu tại Thuận An sẽ được chuyên viên về giá của công ty theo dõi liên tục hàng ngày. Vì vậy, khi có bất cứ thay đổi nào về giá sẽ được lưu lại và cập nhật lên hệ thống để đảm bảo tiêu chí: giá mua cao hơn giá thị trường. Ngay cả khi quý khách hàng thiếu thông tin về giá, nhân viên tiếp nhận sẵn sàng giải đáp và cung cấp thông tin cho quý khách hàng. Để biết giá chính xác và đầy đủ hơn nữa, nhân viên thẩm định sẽ đến tận kho thanh lý để khảo sát phế liệu và báo giá cho quý khách hàng.

Nói KHÔNG với việc ép giá phế liệu! Để nhận báo giá thu mua phế liệu Thuân An hôm nay mới nhất, mời quý khách hàng gọi điện đến đường dây nóng 0907 824 888 (có Zalo).

Công ty phế liệu Khánh Lộc thu mua phế liệu Thuận An ở những đâu?

Vậy Khánh Lộc thực hiện thu mua phế liệu Thuận An ở những khu vực nào? Câu trả lời là công ty đã và đang tiến hành thu mua phế liệu tận nơi tại tất cả 10 đơn vị hành chính của thành phố Thuận An bao gồm 9 phường là Hưng Định, Vĩnh Phú, An Thạnh, Bình Chuẩn, An Phú, Bình Hòa, Lái Thiêu, Bình Hòa, Thuận Giao và xã An Sơn. Có nghĩa là kho phế liệu của quý Khách hàng thuộc bất cứ xã phường nào trên địa bàn thành phố, nhân viên công ty sẽ đến tận nơi để đàm phán và vận chuyển:

5 khu, cụm công nghiệp: VSIP 1, Đồng An, Việt Hương,…

Các khu đô thị: An Phú Hưng, Eco Xuân Lái Thiêu, Vĩnh Phú I, The Seasons Lái Thiêu, An Thạnh,…

Các phường xã nhỏ lẻ.

Các ưu đãi là như nhau khi quý khách hàng lựa chọn thu mua tại kho bãi công ty hay thu mua tận nơi về dịch vụ và giá cả. Công ty Khánh Lộc có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp đi đôi với các phương tiện máy móc vận chuyển chuyên dụng, đa dạng giúp tối ưu hóa vấn đề về nhân công, vận chuyển và thời gian cho quý khách hàng. Đây cũng chính là một trong nhiều lý do Khánh Lộc được khách hàng trên địa bàn thành phố Thuận An nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung tin tưởng lựa chọn thu mua phế liệu với khối lượng lớn và lâu dài.

Khánh Lộc là địa chỉ thu mua phế liệu tại Thuận An uy tín được khách hàng tin tưởng
Khánh Lộc là địa chỉ thu mua phế liệu tại Thuận An uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng

Công ty phế liệu Khánh Lộc chuyên thu mua phế liệu Thuận An với các mặt hàng đa dạng, phong phú với khối lượng lớn:

  • Đồng phế liệu: Từ các loại đồng nguyên chất đến hợp kim đồng.
  • Sắt phế liệu: Các loại sắt đặc, sắt khối, sắt miếng đến sắt vụn, bã sắt.
  • Nhôm phế liệu các loại
  • Inox phế liệu: 201, 304, 316,…
  • Kẽm phế liệu các loại
  • Giấy phế liệu các loại
  • Vải phế liệu
  • Nhà xưởng, máy móc cũ, chi tiết máy, linh kiện điện tử hỏng,….

Quy trình thu mua phế liệu tại Thuận An

Quy trình thu mua phế liệu Thuận An của Khánh Lộc đảm bảo phương châm “CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – MUA NHANH” với 4 bước khoa học:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin → Bước 2: Khảo sát và báo giá → Bước 3: Vận chuyển → Bước cuối: Thanh toán. Bên cạnh việc tiếp nhận thông tin về nhu cầu thanh lý phế liệu các loại, nhân viên trực tổng đài bên công ty phế liệu Khánh Lộc còn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc về giá cả và dịch vụ cũng như cách thức làm việc cho quý khách hàng nếu cần.

Bước 2: Nhân viên khảo sát sẽ tiến hành thẩm định phế liệu và nhanh chóng báo giá đầy đủ và chính xác ngay tại kho phế liệu của quý khách hàng. Sau khi đạt được thỏa thuận sẽ nhanh chóng ký kết hợp đồng, tiến hành triển khai bước tiếp theo.

Bước 3: Ngay sau khi hợp đồng được ký kết, công ty sẽ điều động nhân viên và phương tiện đến tận kho để bốc vác, vận chuyển và dọn dẹp kho bãi, trả lại mặt bằng sạch sẽ, thông thoáng cho quý khách hàng.

Bước 4: Tiền thanh toán sẽ được thanh toán nhanh chóng và đầy đủ ngay sau khi phế liệu được vận chuyển ra khỏi bãi của đơn vị thanh lý đúng như đã thỏa thuận bằng văn bản.

Khánh Lộc có quy trình làm việc chuyên nghiệp, thu mua mọi loại phế liệu với giá cao
Khánh Lộc có quy trình làm việc chuyên nghiệp, thu mua mọi loại phế liệu với giá cao

Quy trình thu mua phế liệu Thuận An bám sát 4 bước trên nhằm đảm bảo yêu cầu của quý khách hàng về mặt thời gian. Mặc dù trong suốt cả quy trình làm việc diễn ra với tiến độ gấp gáp, sự chuyên nghiệp của Khánh Lộc sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng tuyệt đối vì đã lựa chọn đúng đơn vị thanh lý phế liệu đáp ứng được yêu cầu của mình.

Tại sao nên chọn Khánh Lộc là đơn vị chuyên thu mua phế liệu Thuận An Bình Dương uy tín?

Để có được vị thế trên thị trường kinh doanh phế liệu như ngày hôm nay, công ty phế liệu Khánh Lộc đã trải qua một quá trình dài hoạt động và phát triển. Cho dù là ở giai đoạn nào, công ty luôn lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi để xây dựng nền tảng các mối quan hệ khách hàng vững chắc.

Đã có rất nhiều khách hàng trên địa bàn thành phố Thuận An nói riêng và trên toàn tỉnh Bình Dương nói chung đã quay lại và lựa chọn Khánh Lộc là đơn vị bao tiêu phế liệu dài hạn sau lần đầu hợp tác bởi những giá trị mà họ nhận được khi hợp tác cùng với Khánh Lộc vượt quá sự mong đợi. Hãy cùng điểm lại những giá trị tuyệt vời mà quý khách hàng có thể nhận được khi lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu tại Thuận An của Khánh Lộc:

Giá mua cao hơn so với giá của các đối thủ cạnh tranh và giá phế liệu thị trường. Tùy thuộc vào thời điểm mua và hiện trạng phế liệu sẽ có sự chênh lệch về giá thu mua. Vì vậy, để định giá chính xác cần tiến hành khảo sát phế liệu tại kho bãi của đơn vị thanh lý.

Dịch vụ thu mua phế liệu Thuận An tận nơi mà quý khách hàng không cần trả thêm bất cứ một chi phí nào. Nói một cách đơn giản, giá mua tại kho bãi của công ty và giá thu mua tận nơi là như nhau. Đặc biệt, sau khi giao dịch hoàn tất, nhân viên bốc dỡ sẽ dọn dẹp sạch sẽ kho bãi giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí dọn dẹp.

Đối với người môi giới, công ty sẽ trích tiền hoa hồng lên đến hàng chục triệu đồng đối với những thương vụ thanh lý có khối lượng lớn và thanh toán một lần duy nhất qua hình thức thuận tiện và nhanh chóng.

Khánh Lộc – Công ty thu mua phế liệu Thuận An giá cao, uy tín, chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *