Thu mua phế liệu Phú Giáo Bình Dương giá cao, chuyên nghiệp

Thu mua phế liệu Phú Giáo Bình Dương giá cao, chuyên nghiệp, tận nơi từ công ty Khánh Lộc là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu thanh lý phế liệu. Chỉ cần liên hệ hoặc gửi hình ảnh qua zalo, công ty chúng tôi sẽ có người tới tận nơi báo giá và thu gom mà không cần quý khách hỗ trợ. Hãy liên hệ với Khánh Lộc ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất nhé. 

Giá thu mua phế liệu Phú Giáo Bình Dương hôm nay như thế nào?
Giá thu mua phế liệu Phú Giáo Bình Dương hôm nay như thế nào?

Tình hình thu mua phế liệu tại Phú Giáo Bình Dương

Hoạt động thu mua phế liệu Phú Giáo, tỉnh Bình Dương trong thời gian gần đây đang rất phát triển. Các “thương vụ” vụ thu mua phế liệu trên địa bàn huyện đang tăng dần lên về cả số lượng lẫn chất lượng, mang lại nguồn thu không hề nhỏ cho các doanh nghiệp, nhà máy, nhà thầu,… có phế liệu cần thanh lý. Không những mang lại tài chính cho những đơn vị thanh lý, nghề thu mua phế liệu còn tạo việc làm cho nhiều lao động thất nghiệp tại địa phương, giúp giải quyết vấn đề rác thải công nghiệp, tận dụng tài nguyên và góp phần bảo vệ môi trường. 

Nhận thức được tầm quan trọng của nghề và cơ hội phát triển, ngày càng nhiều các đơn vị thu mua phế liệu được hình thành không chỉ trên địa bàn huyện Phú Giáo mà còn tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Tuy nhiên, nhiều cơ sở thu mua phế liệu còn tự phát sinh, ít vốn đầu tư nên không đảm bảo vấn đề về kho bãi, có nguy cơ cháy nổ và mất vệ sinh môi trường. 

Đối với những khách hàng thường xuyên cần thanh lý phế liệu với khối lượng lớn tại Bình Dương đã quá quen thuộc với cái tên Khánh Lộc – công ty phế liệu chuyên thu mua tận nơi, giá cao, uy tín và chuyên nghiệp. Khánh Lộc tự tin về khả năng tài chính, cơ sở hạ tầng về kho bãi, phương tiện vận chuyển và nhân công có thể làm hài lòng các quý khách hàng khó tính.

Thu mua phế liệu Phú Giáo Bình Dương giá cao, chuyên nghiệp
Phú Giáo có khá nhiều nhà xưởng, công trình là nền tảng để phát triển ngành thu mua phế liệu

Dịch vụ thu mua phế liệu Phú Giáo của Khánh Lộc

Bạn biết gì về dịch vụ thu mua phế liệu Phú Giáo của Khánh Lộc? Đối với những khách hàng quen thuộc, Khánh Lộc luôn là lựa chọn hàng đầu về giá phế liệu. Hoạt động lâu năm với bề dày kinh nghiệm trong việc định giá phế liệu, Khánh Lộc luôn nhận được phản hồi tích cực về giá thu mua phế liệu:

 • Không có tình trạng ép giá phế liệu
 • Không lợi dụng sự thiếu thông tin thị trường của khách hàng để định giá thấp phế liệu
 • Giá mua luôn cao hơn so với giá thị trường
 • Giá mua tỷ lệ thuận với khối lượng phế liệu đang có tại kho thanh lý của quý khách hàng.

Để đảm bảo được những tiêu chí trên, đội ngũ nhân viên chuyên công ty Khánh Lộc luôn phải theo dõi, cập nhật những biến động về giá trên thị trường để định giá một cách chính xác nhất. 

Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về giá phế liệu hiện đang sẵn tại kho của mình, vui lòng gọi điện đến đường dây nóng 0907 824 888 để được giải đáp và tư vấn. Nhân viên trực tổng đài 24/7 tất cả các ngày trong tuần để sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.

Công ty phế liệu Khánh Lộc thu mua phế liệu Phú Giáo ở những khu vực nào?

Công ty Khách Lộc chuyên thu mua phế liệu tận nơi trên khắp địa bàn huyện Phú Giáo. Hiện nay, chúng tôi đang tiến hành thu mua tại 11 đơn vị hành chính thuộc huyện Phú Giáo:

 • Thu mua phế liệu tại xã An Bình
 • Thu mua phế liệu Phú Giáo tại xã An Linh
 • Thu mua phế liệu Phú Giáo tại xã An Long
 • Thu mua phế liệu Phú Giáo tại xã An Thái
 • Thu mua phế liệu Phú Giáo tại xã Phước Hòa
 • Thu mua phế liệu Phú Giáo tại xã Phước Sang
 • Thu mua phế liệu Phú Giáo tại xã Tam Lập
 • Thu mua phế liệu Phú Giáo tại xã Tân Hiệp
 • Thu mua phế liệu Phú Giáo tại xã Tân Long
 • Thu mua phế liệu Phú Giáo tại xã Vĩnh Hòa
 • Thu mua phế liệu Phú Giáo tại thị trấn Phước Vĩnh

Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề thuê nhân công và phương tiện để vận chuyển phế liệu về bãi thanh lý, tốn kém thời gian. 

Khánh Lộc là đơn vị thu mua phế liệu giá cao nhất Bình Dương
Khánh Lộc là đơn vị thu mua phế liệu giá cao nhất Bình Dương

Chỉ cần quý khách hàng gọi điện đến đường dây nóng 0907 824 888, nhân viên tổng đài sẵn sàng tiếp nhận thông tin 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Sau khi tiếp nhận thông tin sơ bộ về địa chỉ kho bãi, mặt hàng phế liệu cần thanh lý, chúng tôi sẽ điều động nhân viên đến tận nơi khoảng 30 phút đến 1 giờ để tiến hành quy trình thu mua.

Các mặt hàng và quy trình thu mua phế liệu Phú Giáo của Khánh Lộc

Vậy những mặt hàng phế liệu nào được thu mua tại Phú giáo bởi công ty Khánh Lộc? Câu trả lời là chúng tôi thực hiện thu mua phế liệu tại Phú Giáo với nhiều các mặt hàng khác nhau về chất lượng cũng như hình thức. Cụ thể là:  

 • Phế liệu sắt thép các loại: sắt khối, sắt miếng, sắt cây, sắt thanh hình chữ U, I, H, sắt vụn, hợp kim sắt, hợp kim thép,…
 • Phế liệu đồng các loại: đồng đỏ, đồng lõi dây điện, đồng vụn, đồng miếng,…
 • Phế liệu nhôm các loại: khung nhôm, máng nhôm, nhôm đúc, vành nhôm, nhôm miếng,…
 • Phế liệu chì các loại: chì cục, hợp kim chì,…
 • Phế liệu inox các loại: 201, 304, 316, 410, 420, 430, bazo inox,…
 • Phế liệu giấy các loại: bìa carton, giấy báo, tạp chí, giấy trắng… 
 • Phế liệu nhựa các loại: chai nhựa, bao nhựa, túi nilon, thau nhựa, ống nhựa… 
 • Phế liệu vải các loại: vải cuộn, vải cây, vải vụn, quần áo cũ…
 • Các phế liệu khác: nhà xưởng, máy móc, linh kiện điện tử, chi tiết máy, bình ắc quy,…  

Mỗi một mặt hàng có thể sẽ có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào độ nguyên chất, hình thức và tính chất của mỗi loại phế liệu. 

Khánh Lộc thu mua phế liệu bất kể số lượng từ nhỏ tới lớn
Khánh Lộc thu mua phế liệu bất kể số lượng từ nhỏ tới lớn

Quy trình thu mua của Khánh Lộc gồm những bước nào? Chúng tôi thu mua phế liệu với quy trình bốn bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn sơ bộ qua đường dây nóng

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Bước 3: Ký kết và vận chuyển phế liệu

Bước 4: Thanh toán đầy đủ, nhanh chóng

Từ bước tiếp nhận thông tin đến bước thanh toán, chúng tôi sẽ cho khách hàng thấy được sự chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp của phế liệu Khánh Lộc. 

Khách hàng được lợi gì khi chọn phế liệu Khánh Lộc để thu mua phế liệu Phú Giáo Bình Dương?

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những chính sách có lợi cho quý khách hàng khi hợp tác cùng với công ty phế liệu Khánh Lộc:

 • Chính sách giá: Luôn cao hơn so với giá thị trường; khối lượng phế liệu càng lớn, giá càng cao; giá ưu đãi cho khách hàng cũ, khách hàng ký kết bao tiêu dài hạn và khách hàng tiềm năng.
 • Chính sách dịch vụ: thu mua tận nơi, chăm sóc tận tình, chu đáo, dọn dẹp kho bãi trả lại mặt bằng thông thoáng sau khi vận chuyển.
 • Chính sách cho người giới thiệu: nhận hoa hồng (giá trị lên đến chục triệu đồng) cho người giới thiệu với đơn hàng lớn được ký kết thành công.
 • Chính sách về kho bãi: đầy đủ các chứng chỉ về phòng cháy chữa cháy và môi trường, sức chứa lớn đáp ứng được các đơn hàng lớn.
 • Chính sách về thanh toán: khả năng tài chính vững chắc đảm bảo quý khách hàng sẽ được thanh toán đầy đủ như đã thỏa thuận nhanh chóng ngay sau khi hoàn tất giao dịch.

Khánh Lộc – Công ty thu mua phế liệu Phú Giáo giá cao, uy tín, chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *