Thu mua phế liệu khu công nghiệp VSIP I tận nơi, giá cao

Thu mua phế liệu khu công nghiệp VSIP I, Thuận An, Bình Dương đang là một trong những ngành nghề mang lại nhiều lợi ích cho cả người mua, người bán và xã hội. Nhận thức được tầm quan trọng của nghề, Khánh Lộc luôn cố gắng tối đa lợi ích mà khách hàng có thể nhận được từ việc thanh lý phế liệu với dịch vụ thu mua tận nơi giá cao, nhiệt tình và chu đáo. Quý khách hàng hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết giá thu mua phế liệu khu công nghiệp VSIP I hiện nay như thế nào nhé!

khu công nghiệp VSIP I
Thu mua phế liệu khu công nghiệp VSIP I hiện nay như thế nào?

Tình hình thu mua phế liệu khu công nghiệp VSIP I, Thuận An, Bình Dương

Thông tin về khu công nghiệp VSIP I, Thuận An, Bình Dương

Thông tin chung

Địa điểm: Số 8, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore, Phường Bình Hòa, Thành Phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

Diện tích: 500ha

Vị trí địa lý: 

 • Cách cảng biển gần nhất (Tân Cảng) 
 • Cách cảng Cát Lái 28km 
 • Cách sân bay gần nhất (sân bay Tân Sơn Nhất) 20km
 • Cách thành phố lớn gần nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) 16km
 • Cách ga đường sắt gần nhất (Ga Sài Gòn) 15km 
 • Cách trung tâm tỉnh (Thành phố Thủ Dầu Một) 10km

Đi vào hoạt động năm 1996 

Cơ cấu sử dụng đất

Là một trong những dự án có quy mô quốc gia, khu công nghiệp VSIP I có tổng diện tích cho thuê là 500 ha được phân bổ đều cho các hạng mục công trình nhằm đảm bảo điều kiện thuận lợi để phát triển sản xuất và môi trường làm việc trong lành cho công nhân:

 • 80,82% (tương đương với 376,04ha) là đất xây dựng nhà máy, kho tàng
 • 0,86% (tương đương 3,15ha) là đất dịch vụ
 • 7,54% (tương đương 35,09 ha) là đất cây xanh
 • 11,09% (tương đương 5,05ha) là đất hạ tầng kỹ thuật
 • Phần diện tích còn lại là đất giao thông.

Ngành nghề đầu tư chính

Khu công nghiệp VSIP I tọa lạc tại vị trí thuận lợi, có quy mô tầm cỡ quốc gia vớ 500 ha đất công nghiệp cho thuê, được trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng dịch vụ hiện đại và tiện nghi chắc chắn là một địa điểm thu hút đầu tư nhiều ngành nghề. Hiện nay. 100% diện tích đất cho thuê đã đi vào sử dụng. Những ngành nghề đầu tư chính bao gồm:

 • Sản xuất, lắp ráp & phụ tùng xe hơi
 • Điện & điện tử 
 • Dệt may
 • Dược phẩm & chăm sóc sức khỏe
 • Thực phẩm & đồ uống
 • Công nghiệp phụ trợ & các ngành công nghiệp khác.

Hiện nay, khu công nghiệp VSIP I, Thuận An, Bình Dương có hơn 60 đơn vị công ty, xí nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh và buôn bán. 

Khu công nghiệp VSIP I có đa dạng các ngành nghề khác nhau
Khu công nghiệp VSIP I có đa dạng các ngành nghề khác nhau

Tình hình thu mua phế liệu khu công nghiệp VSIP I gần đây như thế nào?

Khu công nghiệp VSIP I, Thuận An, Bình Dương là một trong những dự án quy mô lớn nằm tại quốc lộ 13 và thuộc khu kinh tế trọng điểm phía Nam. Hiện nay, có hơn 60 đơn vị đang hoạt động trên tổng diện tích cho thuê là 500 ha đất. Con số trên đồng nghĩa với việc rác thải từ quá trình sản xuất, kinh doanh và buôn bán cũng không hề nhỏ.

Vấn đề về rác thải công nghiệp không những là mối quan tâm của các doanh nghiệp mà còn ảnh hưởng đến môi trường sống của người dân xung quanh khu công nghiệp. Nếu không được xử lý triệt để, những vật chất này có thể hủy hoại sự trong lành của môi trường sống và gây ô nhiễm nghiêm trọng. Tuy nhiên, việc xử lý chúng không hề dễ dàng và tốn kém nhiều chi phí. 

Có một sự thật là không phải rác thải công nghiệp nào cũng đều vô giá trị. Đa số chúng nếu được thu gom, phân loại và xử lý đều có thể đem tái sử dụng. Khi đó, chúng được gọi là phế liệu.

Ý nghĩa của việc thu mua phế liệu khu công nghiệp VSIP I, Thuận An, Bình Dương

 • Đối với doanh nghiệp thanh lý phế liệu: giải quyết được vấn đề xử lý rác thải và tiết kiệm được chi phí, mang lại nguồn thu, giải phóng mặt bằng kho bãi
 • Đối với đơn vị thu mua phế liệu khu công nghiệp VSIP I: kiếm lợi nhuận từ việc thu gom và bán lại với giá cao.
 • Đối với người dân: tạo điều kiện cho người lao động kiếm thêm thu nhập từ việc bốc vác, phân loại và vận chuyển phế liệu.
 • Đối với môi trường: tiết kiệm nguyên vật liệu sản xuất và tài nguyên và giảm tác động của sản xuất công nghiệp tới môi trường.
Thu mua phế liệu khu công nghiệp VSIP I có nhiều tiềm năng phát triển
Thu mua phế liệu khu công nghiệp VSIP I có nhiều tiềm năng phát triển

Tình hình thu mua phế liệu khu công nghiệp VSIP I

Tình hình thu mua phế liệu khu công nghiệp VSIP I, Thuận An, Bình Dương ngày càng trở nên nhộn nhịp. Đây là một trong những khu vực có nguồn cung phế liệu đa dạng về chủng loại (từ may mặc, kim loại cho đến máy móc, linh kiện,…) dồi dào về khối lượng và tần suất đều đặn. 

Đối với các đơn vị thu gom, khu công nghiệp VSIP I, Thuận An, Bình Dương là một trong những “thị trường tiềm năng” và có khả năng mang lại nhiều lợi nhuận. Vì thế, ngày càng nhiều những các công ty phế liệu được thành lập xung quanh KCN. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu của nhà cung ứng.

Quý khách hàng khi có nhu cầu cần thanh lý phế liệu, cần tham khảo và tìm những đơn vị uy tín để hợp tác. Một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn chính là công ty phế liệu Khánh Lộc.

Giới thiệu Khánh Lộc –  đơn vị thu mua phế liệu khu công nghiệp VSIP I

Khánh Lộc là đơn vị quen thuộc đối với những đối tác thường xuyên có nhu cầu thanh lý trên khắp các địa bàn tỉnh Bình Dương bởi 3 lý do:

Thứ nhất, chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu. Tất cả những nguyên vật liệu tồn kho, cũ, hỏng nhưng vẫn có giá trị tái chế đều được Khánh Lộc thu mua với giá cả hợp lý. Những loại phế liệu phổ biến mà chúng tôi thường xuyên giao dịch bao gồm:

 1. Sắt – thép phế liệu các loại: sắt khối, sắt cây, sắt chữ I,U,H, sắt vụn,…
 2. Đồng phế liệu các loại: đồng đỏ, đồng nguyên chất, đồng thau, đồng vàng,… 
 3. Thiếc phế liệu các loại: thiếc quặng nguyên chất, thiếc xi mạ bạc, thiếc cuộn, thiếc sợi,…
 4. Inox phế liệu các loại: inox loại 1 (316, 304), inox loại 2 (201), inox loại 3 (430, 410, 420,…)…
 5. Nhôm phế liệu các loại: nhôm nguyên chất, nhôm loại 2, nhôm loại 3 (nhôm vụn)…
 6. Chì phế liệu các loại: chì nguyên khối, chì cục, chì dẻo, chì tấm, chì gia công,…
 7. Niken phế liệu các loại
 8. Vải phế liệu các loại: vải tồn kho, vải cotton, vải tổng hợp, vải cây, vải khúc, vải vụn,…
 9. Kẽm phế liệu các loại: kẽm nguyên chất, xi kẽm, kẽm cục, kẽm thanh,…
 10. Nhựa phế liệu các loại: ABS, PVC, PE, PET, ….
 11. Một số phế liệu khác như tôn cũ, thùng container cũ, ô tô cũ đã qua sử dụng, thiết bị và linh kiện điện tử cũ, hỏng, máy móc, nhà xưởng,…

Thứ hai, Khánh Lộc cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi quy trình từ A đến Z. Thay vì phải đi tìm địa chỉ thu mua, đau đầu thuê nhân công bốc vác, xe vận chuyển để đưa phế liệu đến tận nơi tiêu thụ, quý khách chỉ cần gọi điện đến số 0907 824 888, nhân viên Khánh Lộc sẽ đến tận nơi để thực hiện giao dịch. Khi giao dịch hoàn thành, quý khách hàng sẽ nhận được tiền thanh toán dựa trên giá bán và khối lượng thực tế như đã thỏa thuận ban bầu.

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu khu công nghiệp VSIP I, Thuận An, Bình Dương tận nơi với khối lượng lớn.

Thứ ba, Khánh Lộc định giá phế liệu chính xác, chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lâu năm, luôn cập nhật và theo dõi giá phế liệu thị trường, có khả năng đánh giá và định giá chuẩn xác. Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi nhuận từ việc thanh lý khi hợp tác cùng chúng tôi bởi giá mua của Khánh Lộc luôn cao hơn giá thị trường lên đến 30%.

ánh Lộc thu mua phế liệu khu công nghiệp VSIP I tận nơi cực chuyên nghiệp
Khánh Lộc thu mua phế liệu khu công nghiệp VSIP I tận nơi cực chuyên nghiệp

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá phế liệu mới nhất hiện nay trên website của Khánh Lộc hoặc gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng 0907 824 888 để được nhân viên hỗ trợ.

Quy trình thu mua phế liệu khu công nghiệp VSIP I của Khánh Lộc

Quy trình thu mua phế liệu khu công nghiệp VSIP I, Thuận An, Bình Dương của Khánh Lộc được thực hiện hoàn toàn bằng nhân công và phương tiện của chúng tôi ngay tại kho của quý khách hàng. Quy trình thu mua gồm 4 bước để đảm bảo sự chính xác và tiến độ công việc cùng một lúc:

Bước 1: Tư vấn, tiếp nhận thông tin

Khánh Lộc có nhân viên trực đường dây nóng 0907 824 888 tất cả các ngày trong tuần 24/7 (kể cả ngày cuối tuần và ngày lễ) luôn sẵn sàng hỗ trợ và tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và định giá phế liệu

Sau khi có thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ đến tận nơi để thẩm định và báo giá một cách chi tiết dựa trên tình hình thực tế. 

Bước 3: Bốc dỡ, vận chuyển và dọn dẹp kho bãi

Khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu khu công nghiệp VSIP I tận nơi của Khánh Lộc, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ, các khâu bốc dỡ, vận chuyển và dọn dẹp sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí bởi nhân viên của chúng tôi. Phế liệu sẽ được vận chuyển đến bãi của chúng tôi một cách nhanh chóng và trả lại mặt bằng kho cho quý khách hàng mà không phát sinh bất cứ một chi phí nào.

Bước 4: Thanh toán đầy đủ, nhanh chóng

Khánh Lộc cam kết thanh toán hết toàn bộ tiền hàng ngay sau khi vận chuyển hết phế liệu khỏi kho của quý khách hàng đúng như đã thoả thuận ban đầu. Tiền hàng sẽ được thanh toán theo hình thức tiện lợi nhất theo yêu cầu của đơn vị thanh lý.

Quy trình thu mua phế liệu khu công nghiệp VSIP I của Khánh Lộc rất chuyên nghiệp
Quy trình thu mua phế liệu khu công nghiệp VSIP I của Khánh Lộc rất chuyên nghiệp

Tại sao nên chọn Khánh Lộc để thu mua phế liệu khu công nghiệp VSIP I?

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị thu mua phế liệu khu công nghiệp VSIP I được thành lập bởi đây là một trong những thị trường “tiềm năng”. Tuy nhiên, đã số những đơn vị này lại không có đủ năng lực để tiến hành những giao dịch quy mô lớn:

 • Không có năng lực pháp lý để thành lập công ty
 • Khả năng tài chính có hạn cho thành lập theo quy mô nhỏ, lẻ và tự phát
 • Kho bãi không đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ và khả năng ô nhiễm môi trường
 • Cơ sở vật chất không đảm bảo, nhân công không có sẵn,….

Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và đảm bảo nguồn thu cho mình, quý khách hàng nên lựa chọn Khánh Lộc làm đơn vị hợp tác để tiến hành thu mua phế liệu khu công nghiệp VSIP I, Thuận An, Bình Dương. Chúng tôi cam kết:

Chuyên nghiệp: thu mua tận nơi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc năng suất và hiệu quả ngay cả khi có sức ép về mặt thời gian và khối lượng nhằm đảm bảo yêu cầu của quý khách hàng.

Uy tín: giá cao so với giá thị trường và các đối thủ cạnh tranh, thanh toán 100% ngay sau khi vận chuyển phế liệu về kho công ty, khả năng tài chính vững chắc.

Mua nhanh: quy trình làm việc 4 bước chuyên nghiệp, không cò cưa ép giá.

Chiết khấu hoa hồng lên đến hàng chục triệu đồng cho người giới thiệu thành công những giao dịch quy mô lớn.

Công ty phế liệu Khánh Lộc – Chuyên thu mua phế liệu khu công nghiệp VSIP I tận nơi, uy tín và chuyên nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *