Thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Remax

Thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Remax, Thủ Dầu Một, Bình Dương tận nơi, giá cao đang được Khánh Lộc đẩy mạnh hàng ngày. Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi với giá cao, quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Ngoài ra, Khánh Lộc luôn cố gắng đóng góp công sức vào việc bảo vệ môi trường khỏi tác động của quá trình công nghiệp hóa, tiết kiệm nguyên vật liệu sản xuất và các tài nguyên thiên nhiên.

Thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Remax
Thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Remax hiện nay như thế nào?

Tình hình thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Remax, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thông tin về khu công nghiệp Việt Remax

Thông tin chung

Địa điểm: Phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Diện tích: 133,29ha

Vị trí địa lý: 

 • Cách cảng Sài Gòn 43km
 • Cách sân bay gần nhất (sân bay Tân Sơn Nhất) 40km
 • Cách thành phố lớn gần nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) 36km
 • Cách ga Thống Nhất Sài Gòn 43km
 • Thuộc khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị Bình Dương

Đi vào hoạt động năm 2007

Cơ cấu sử dụng đất

Khu công nghiệp Việt Remax có tổng diện tích là 133,29 ha với tổng số vốn đầu tư lên đến 530,598 tỷ đồng. Trong đó:

 • 64,24% (tương đương với 85,63ha) là đất xây dựng xí nghiệp công nghiệp
 • 2,15% (tương đương với 2,87ha) là đất xây dựng công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật
 • 2,13%  (tương đương 2,85ha) là đất công trình điều hành dịch vụ
 • 13,23% (tương đương 17,64ha) là đất cây xanh công viên
 • 13,65% (tương đương 18,20ha) là đất giao thông
 • 1,65% (tương đương 2,19ha) là đất xây dựng nhà ở cho chuyên gia
 • Phần còn lại là đất xây dựng nhà ở cho công nhân chiếm 3,91ha.

Diện tích khu công nghiệp được phân bổ hợp lý cho các hạng mục sử dụng, vừa đảm bảo nhu cầu phát triển công nghiệp, vừa tạo cảnh quan và môi trường làm việc xanh sạch đẹp cho cán bộ công nhân viên.

Ngành nghề đầu tư chính

Là một trong 5 dự án thuộc khu liên hợp Bình Dương được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương thành lập vào năm 2003, khu công nghiệp Việt Remax hay còn biết đến phổ biến với cái tên khu công nghiệp Phú Tân là địa điểm thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cách ngành nghề chính được đầu tư tại đây bao gồm:

 • Công nghiệp sạch: sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ, sản xuất hàng dệt may, dệt chỉ (không nhuộm), may mặc, sản xuất lương thực, thực phẩm, chế tạo cơ khí công nghiệp (sản xuất phụ tùng, lắp ráp máy móc công nghiệp, nông nghiệp…).
 • Điện – Điện tử: công nghiệp điện, điện tử, kim khí điện máy.
 • Hóa chất – Dược phẩm: Sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, sản xuất và in giấy bao bì.

Hiện nay, hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật của khu công nghiệp Việt Remax cơ bản đã được hoàn thiện với hệ thống cung cấp điện và nước sạch, hệ thống đường nội khu, nhà máy xử lý nước thải và rác thải, các tiện ích lưu trú, công viên,… 

Khu công nghiệp Việt Remax phát triển đa dạng ngành nghề, lĩnh vực
Khu công nghiệp Việt Remax phát triển đa dạng ngành nghề, lĩnh vực

Tình hình thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Remax trong thời gian gần đây

Một trong những vấn đề mà bất cứ khu công nghiệp nào cũng gặp phải chính là rác thải công nghiệp. Những vật chất được thải ra là các vật liệu thừa sau khi được sử dụng làm nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất hoặc những sản phẩm, máy móc, linh kiện cũ, hỏng. Việc xử lý chúng tốn kém nhiều chi phí đang dần trở thành gánh nặng của các doanh nghiệp.

Một trong những cách xử lý rác thải công nghiệp là thanh lý chúng cho cá nhân hoặc hoặc đơn vị thu gom. Những rác thải có khả năng tái chế, hay còn gọi là phế liệu, có khả năng mang lại nguồn thu cho người bán, vừa tiết kiệm được chi phí xử lý, góp phần bảo vệ môi trường và tránh lãng phí.

Hiện nay, việc thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Remax, Thủ Dầu Một, Bình Dương khá phát triển bởi hai lý do. Thứ nhất, đây là một trong những nguồn cung phế liệu dồi dào và đa dạng. Ngoài ra, nhu cầu sử dụng phế liệu tái chế làm nguyên vật liệu đầu vào đang dần trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp áp dụng bởi cách làm này giúp tiết kiệm chi phí sản xuất cho họ. 

Ngày càng nhiều các công ty thu mua phế liệu khu công nghiệp Remax hình thành và phát triển với nhiều quảng cáo, ưu đãi hấp dẫn, giá mua cao. Tuy nhiên, đa số những tổ chức này lại không đủ khả năng đảm nhận những thương vụ lớn. Vì vậy, quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn đối tác, tránh thất thoát khi thanh lý phế liệu khối lượng lớn.

Giới thiệu Khánh Lộc – chuyên thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Remax giá cao

Một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Remax, Thủ Dầu Một, Bình Dương phải kể đến Khánh Lộc. Chúng tôi là có thâm niên trong thị trường phế liệu với hơn 200 khách hàng thân thiết, ký kết bao tiêu dài hạn. Sự hài lòng của khách hàng cuối giao dịch chính là bí quyết để Khánh Lộc có được uy tín như hiện nay,

Khánh Lộc thu mua những mặt hàng phế liệu nào?

Chúng tôi tiến hành thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Remax đa dạng về chủng loại. Một số mặt hàng phế liệu phổ biến bao gồm:

 • Thu mua sắt vụn phế liệu các loại: sắt đặc, sắt vụn, sắt hình, bazơ sắt, sắt thép công trình,…
 • Thu mua đồng phế liệu các loại: đồng cáp, đồng đỏ, đồng vàng, mạt đồng vàng, đồng cháy.
 • Thu mua kẽm phế liệu các loại.
 • Thu mua nhôm phế liệu các loại: nhôm đặc nguyên chất, hợp kim nhôm, vụn nhôm, mạt nhôm, bột nhôm, nhôm dẻo, nhôm máy.
 • Thu mua niken phế liệu các loại.
 • Thu mua thiếc phế liệu các loại.
 • Thu mua inox phế liệu các loại: 201, 304, 430, 420, 603,…
 • Thu mua nhựa phế liệu các loại: ABS, PP, PVC, HI, ống nhựa,… 
 • Thu mua giấy phế liệu các loại: giấy báo, giấy carton, giấy photo.
 • Thua mua chì phế liệu các loại.
 • Thu mua vải phế liệu các loại: vải khúc, vải cuộn, vải cây, vải vụn,…

Ngoài ra, Khánh Lộc còn nhận thu mua tôn cũ các loại, thùng container cũ đã qua sử dụng, ô tô cũ đã qua sử dụng, nhà xưởng máy móc, linh kiện cũ hỏng… 

Khánh Lộc thu mua phế liệu tại những khu vực nào?

Hiện nay, để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, chúng tôi chuyên thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Remax tận nơi trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương. Các khu công nghiệp là những thị trường được Khánh Lộc quan tâm nhiều hơn do đây là những nơi có nguồn cung phế liệu ổn định và đa dạng. Việc thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Remax cũng đang được Khánh Lộc đẩy mạnh trong thời gian gần đây.

Thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Remax vẫn đang được Khánh Lộc đẩy mạnh
Thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Remax vẫn đang được Khánh Lộc đẩy mạnh

Giá thu mua phế liệu của Khánh Lộc như thế nào?

Giá của tất cả các mặt hàng phế liệu đều biến động theo ngày bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Ví dụ như:

Nguyên nhân khách quan: giá nguyên vật liệu xây dựng, cung và cầu phế liệu trong và ngoài nước, tỷ giá hối đoái, mức dự trữ phế liệu,…

Nguyên nhân chủ quan: khối lượng và chất lượng phế liệu.

Vì vậy, quý khách hàng nên tham khảo và cập nhật giá phế liệu đúng thời điểm trước khi tiến hành giao dịch. Khánh Lộc đã theo dõi, cập nhật và tổng hợp bảng giá phế liệu trên website để khách hàng tiện theo dõi. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thẩm định chuyên nghiệp, sẵn sàng khảo sát thực tế và báo giá chi tiết, chính xác. Khánh Lộc cam kết giá mua của chúng tôi luôn cao hơn giá thị trường lên đến 20- 30%.

Nếu quý khách hàng đang có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Remax của Khánh Lộc, xin vui lòng gọi điện đến đường dây nóng 0907 824 888 để được hỗ trợ trực tiếp.

Quy trình thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Remax của Khánh Lộc

Quy trình thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Remax, Thủ Dầu Một, Bình Dương của Khánh Lộc được thực hiện hoàn toàn bằng nhân công và phương tiện của chúng tôi ngay tại kho của quý khách hàng. Quy trình thu mua gồm 4 bước để đảm bảo sự chính xác và tiến độ công việc cùng một lúc:

Bước 1: Tư vấn, tiếp nhận thông tin

Khánh Lộc có nhân viên trực đường dây nóng 0907 824 888 tất cả các ngày trong tuần 24/7 (kể cả ngày cuối tuần và ngày lễ) luôn sẵn sàng hỗ trợ và tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và định giá phế liệu

Sau khi có thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ đến tận nơi để thẩm định và báo giá một cách chi tiết dựa trên tình hình thực tế. Nếu quý khách hàng đồng ý với thỏa thuận, quá trình thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Remax sẽ được tiến hành ngay sau đó.

Bước 3: Bốc dỡ, vận chuyển và dọn dẹp kho bãi

Khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Remax tận nơi của Khánh Lộc, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ, các khâu bốc dỡ, vận chuyển và dọn dẹp sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí bởi nhân viên của chúng tôi. Phế liệu sẽ được vận chuyển đến bãi của chúng tôi một cách nhanh chóng và trả lại mặt bằng kho cho quý khách hàng mà không phát sinh bất cứ một chi phí nào.

Bước 4: Thanh toán đầy đủ, nhanh chóng

Khánh Lộc cam kết thanh toán hết toàn bộ tiền hàng ngay sau khi vận chuyển hết phế liệu khỏi kho của quý khách hàng đúng như đã thoả thuận ban đầu. Tiền hàng sẽ được thanh toán theo hình thức tiện lợi nhất theo yêu cầu của đơn vị thanh lý.

Quy trình thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Remax của Khánh Lộc nhanh chóng, chuyên nghiệp
Quy trình thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Remax của Khánh Lộc nhanh chóng, chuyên nghiệp

Tại sao nên chọn Khánh Lộc để thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Remax?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu, đặc biệt là xung quanh các khu công nghiệp lớn tại Bình Dương. Đa số những đơn vị này được thành lập với quy mô nhỏ, không đủ năng lực pháp lý cũng như cơ sở vật chất:

 • kho bãi không đủ sức chứa, không đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ và ô nhiễm môi trường.
 • khả năng tài chính không đủ đáp ứng những đơn hàng khối lượng lớn
 • thiếu đầu tư cơ sở vật chất như phương tiện vận chuyển, đồ bảo hộ cho nhân công,… 
 • quy trình làm việc không khoa học, tốn nhiều thời gian

Vì vậy, quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị có uy tín khi có nhu cầu thanh lý phế liệu. Khánh Lộc tự tin rằng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này có thể đáp ứng các  nhu cầu và làm hài lòng những khách hàng khó tính. Khi sử dụng dịch vụ thu mua tận nơi tại khu công nghiệp Việt Remax, quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần.
 • Giá mua luôn cao hơn từ 20 – 30% so với giá thị trường
 • Thanh toán 1 lần duy nhất đầy đủ tiền hàng như đã thỏa thuận
 • Quy trình làm việc khoa học, hiệu quả, tiết kiệm thời gian.
 • Dịch vụ thu mua tận nơi tiết kiệm được chi phí
 • Dọn sạch sẽ và trả lại mặt bằng hoàn toàn miễn phí sau khi hoàn tất giao dịch.
 • Chiết khấu hoa hồng (lên đến hàng chục triệu đồng) cho người giới thiệu thành công những đơn hàng giá trị.

Công ty phế liệu Khánh Lộc – Chuyên thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Remax tận nơi, uy tín và chuyên nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *