Thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Hương

Thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Hương, Thuận An, Bình Dương tận nơi, chuyên nghiệp với giá cao hơn thị trường tới 30% từ công ty Khánh Lộc. Ngày càng nhiều các đơn vị thu mua được thành lập xung quanh khu vực. Một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này phải kể đến Khánh Lộc – nhận thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Hương tận nơi với giá cao hơn giá thị trường, dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Liên hệ với chúng tôi qua số 0907 824 888 để tiến hành giao dịch luôn trong hôm nay!

Thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Hương hiện nay như thế nào?
Thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Hương hiện nay như thế nào?

Tình hình thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Hương

Thông tin về khu công nghiệp Việt Hương, Thuận An, Bình Dương

Thông tin chung

Địa điểm: phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

Diện tích: hơn 36ha

Vị trí địa lý: 

 • Cách cảng biển gần nhất (Tân Cảng) 16km
 • Cách sân bay gần nhất (sân bay Tân Sơn Nhất) 18km
 • Cách các thành phố lớn gần nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) 20km
 • Cách ga đường sắt gần nhất (Ga Sóng Thần) 18km
 • Cách trung tâm tỉnh (Thành phố Thủ Dầu Một) 0,5km

Đi vào hoạt động năm 1996

Cơ cấu sử dụng đất

Khu công nghiệp Việt Hương, Thuận An, Bình Dương có quy hoạch hơn 36ha được phân bổ đều cho các mục đích nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để sản xuất và buôn bán nhưng vẫn đảm bảo môi trường làm việc sạch đẹp:

 • Đất xây dựng xí nghiệp công nghiệp chiếm 70% (tương đương với 25,0683 ha)
 • Đất xây dựng dịch vụ công nghiệp chiếm 6,4% (tương đương 2,3935 ha)
 • Đất xây dựng công trình đầu hạ tầng kỹ thuật chiếm 1,7% (tương đương 0,6018 ha)
 • Phần còn lại là đất cây xanh và đất giao thông (chiếm 8 ha)

Ngành nghề đầu tư chính

Tuy được xây dựng với mô hình theo kiểu truyền thống, khu công nghiệp Việt Hương, Thuận An, Bình Dương thường xuyên được bảo trì và nâng cấp để đảm bảo cơ sở hạ tầng đáp ứng được nhu cầu đầu tư. Nơi đây là địa điểm thu hút các doanh nghiệp đầu tư về nhiều ngành nghề khác nhau:

 • Dệt, may mặc, giày da
 • Sản xuất hàng gia dụng
 • Thủ công mỹ nghệ
 • Đồ chơi trẻ em
 • Lắp ráp điện tử​

Hiện nay, khu công nghiệp Việt Hương, Thuận An, Bình Dương có khoảng hơn 20 công ty hoạt động các lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Khu công nghiệp Việt Hương là thị trường thu mua phế liệu rộng lớn
Khu công nghiệp Việt Hương là thị trường thu mua phế liệu rộng lớn

Tình hình thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Hương như thế nào?

Việc thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Hương, Thuận An, Bình Dương trong thời gian gần đây đang diễn ra rất nhộn nhịp bởi những nguyên nhân sau:

 • Khu công nghiệp Việt Hương là một trong những địa điểm thu hút đầu tư tại Bình Dương. Ngày càng nhiều các công ty được thành lập và đi vào hoạt động. Số lượng các đơn vị kinh doanh tăng đồng nghĩa với việc vật chất thải ra ngoài môi trường sau quá trình sản xuất cũng tăng theo. Việc xử lý những vật chất này đòi hỏi doanh nghiệp phải tốn kém rất nhiều chi phí. Nếu xử lý không triệt để còn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đối với môi trường.
 • Thứ hai, không phải vật chất nào sau khi được loại bỏ cũng đều vô ích. Đa số chúng có thể được tái sử dụng nếu được thu gom, phân loại và xử lý. Những vật chất này được gọi là phế thải.

Nhận thức được nhu cầu cần thanh lý phế liệu, ngày càng có nhiều đơn vị thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Hương. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có đầy đủ khả năng pháp lý, tài chính, cơ sở vật chất để tiến hành những giao dịch lớn. Đặc biệt là những giao dịch thu mua có quy mô lớn như ở khu công nghiệp Việt Hương. Để mang lại nhiều lợi ích cho mình, quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn những đơn vị uy tín để hợp tác.

Giới thiệu Khánh Lộc –  đơn vị thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Hương

Với hơn 10 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Hương, Khánh Lộc là một trong những đơn vị uy tín và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ hồ sơ pháp lý, năng lực tài chính, cơ sở vật chất để đảm nhận những hợp đồng lớn như những giao dịch tại khu công nghiệp sầm uất. 

Các loại phế liệu mà Khánh Lộc thu mua

Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu có khả năng tái sử dụng. Tùy theo hiện trạng mà phế liệu được định giá và thu gom theo hình thức phù hợp nhất. Sau đây là một số loại phế liệu được thu mua phổ biến nhất:

 • Sắt – Thép phế liệu các loại: Sắt khối từ nhà xưởng, sắt mẩu, sắt cây,…
 • Nhôm phế liệu các loại: khung nhôm, nhôm khối hay nhôm vụn….
 • Đồng – Kẽm phế liệu các loại: Đồng cục, đồng lõi,…
 • Inox phế liệu các loại: 316, 304, 201, 403 và bazo inox…
 • Nhựa phế liệu các loại: nhựa PVC, PE, PVE,…
 • Giấy phế liệu các loại: bìa carton, giấy văn phòng, bao bì,…
 • Vải phế liệu các loại: vải cây, vải vụn, quần áo cũ,…
 • Chì phế liệu các loại
 • Nhà xưởng – Máy móc cũ
 • Thùng container cũ đã qua sử dụng
 • Xe ô tô cũ đã qua sử dụng
 • Tôn cũ các loại

Thay vì thu mua theo kiểu truyền thống, Khánh Lộc luôn cố gắng áp dụng công nghệ vào quy trình thu mua của mình. Quý khách sẽ không cần mất thời gian đi tìm, thuê nhân công và xe để vận chuyển phế liệu đến tận nơi thu mua như trước đây nữa. Tất cả những gì quý khách cần làm là gọi điện đến được dây nóng 0907 824 888 và nhận tiền thanh toán. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và nhanh chóng thực hiện quy trình thu mua ngay tại kho phế liệu của quý khách hàng.

Khánh Lộc thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Hương giá cao, uy tín
Khánh Lộc thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Hương giá cao, uy tín

Khánh Lộc cam kết thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Hương, Thuận An, Bình Dương với giá tốt nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên luôn cập nhật, theo dõi biến động giá phế liệu hằng ngày để đảm bảo phế liệu sẽ được định giá một cách chính xác nhất.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá phế liệu mới nhất trên thị trường phế liệu trên website của Khánh Lộc hoặc gọi điện đến đường dây nóng 0907 824 888 để được hỗ trợ.

Quy trình thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Hương của Khánh Lộc

Quy trình thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Hương, Thuận An, Bình Dương của Khánh Lộc được thực hiện hoàn toàn bằng nhân công và phương tiện của chúng tôi ngay tại kho của quý khách hàng. Quy trình thu mua gồm 4 bước để đảm bảo sự chính xác và tiến độ công việc cùng một lúc:

Bước 1: Tư vấn, tiếp nhận thông tin

Khánh Lộc có nhân viên trực đường dây nóng 0907 824 888 tất cả các ngày trong tuần 24/7 (kể cả ngày cuối tuần và ngày lễ) luôn sẵn sàng hỗ trợ và tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và định giá phế liệu

Sau khi có thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ đến tận nơi để thẩm định và báo giá một cách chi tiết dựa trên tình hình thực tế. 

Bước 3: Bốc dỡ, vận chuyển và dọn dẹp kho bãi

Khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Hương tận nơi của Khánh Lộc, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ, các khâu bốc dỡ, vận chuyển và dọn dẹp sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí bởi nhân viên của chúng tôi. Phế liệu sẽ được vận chuyển đến bãi của chúng tôi một cách nhanh chóng và trả lại mặt bằng kho cho quý khách hàng mà không phát sinh bất cứ một chi phí nào.

Bước 4: Thanh toán đầy đủ, nhanh chóng

Khánh Lộc cam kết thanh toán hết toàn bộ tiền hàng ngay sau khi vận chuyển hết phế liệu khỏi kho của quý khách hàng đúng như đã thoả thuận ban đầu. Tiền hàng sẽ được thanh toán theo hình thức tiện lợi nhất theo yêu cầu của đơn vị thanh lý.

Công ty luôn có quy trình thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Hương rõ ràng
Công ty luôn có quy trình thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Hương rõ ràng

Vì sao nên chọn Khánh Lộc để thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Hương?

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Vương, Thuận An, Bình Dương nói riêng và trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung, Khánh Lộc luôn làm việc dựa theo phương châm “CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – MUA NHANH”.

Chuyên nghiệp: thu mua tận nơi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc năng suất và hiệu quả ngay cả khi có sức ép về mặt thời gian và khối lượng nhằm đảm bảo yêu cầu của quý khách hàng.

Uy tín: giá cao so với giá thị trường và các đối thủ cạnh tranh, thanh toán 100% ngay sau khi vận chuyển phế liệu về kho công ty, khả năng tài chính vững chắc.

Mua nhanh: quy trình làm việc 4 bước chuyên nghiệp, không cò cưa ép giá.

Chiết khấu hoa hồng lên đến hàng chục triệu đồng cho người giới thiệu thành công những giao dịch quy mô lớn.

Vì nhận thức được tầm quan trọng và ý nghĩa của việc thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Hương không chỉ dừng lại ở việc mang lại lợi nhuận cho hai bên mua – bán, Khánh Lộc luôn cố gắng duy trì, phát huy và cải thiện dịch vụ nhằm góp phần tận dụng nguồn “tài nguyên sẵn có”, tránh lãng phí và bảo vệ môi trường. Hãy góp phần lớn lao của mình bằng việc liên hệ tới đường dây nóng của Khánh Lộc 0908 724 888 để cung cấp thông tin và tiến hành thực hiện giao dịch để đẩy mạnh kinh tế địa phương và bảo vệ môi trường.

Công ty phế liệu Khánh Lộc – Chuyên thu mua phế liệu khu công nghiệp Việt Hương tận nơi, uy tín và chuyên nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *