Thu mua phế liệu khu công nghiệp Mapletree

Thu mua phế liệu khu công nghiệp Mapletree, Thủ Dầu Một, Bình Dương đang được Khánh Lộc đẩy mạnh trong thời gian gần đây. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, dịch vụ thu mua tận nơi với mức giá luôn cao hơn giá thị trường lên đến 30% của Khánh Lộc giúp khách hàng tối đa nguồn thu, tiết kiệm chi phí và thời gian. Nếu quý khách hàng đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu khu công nghiệp Mapletree tận nơi, giá cao, uy tín ở đâu thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. 

Thu mua phế liệu khu công nghiệp Mapletree hiện nay như thế nào?
Thu mua phế liệu khu công nghiệp Mapletree hiện nay như thế nào?

Tình hình thu mua phế liệu khu công nghiệp Mapletree

Thông tin về khu công nghiệp Mapletree, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thông tin chung

Địa điểm: phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Diện tích: 74,876ha

Vị trí địa lý: 

 • Cách Cảng Sài Gòn mới 33km 
 • Cách Cảng Sài Gòn 37km 
 • Cách sân bay gần nhất (sân bay Tân Sơn Nhất) 32km
 • Cách thành phố lớn gần nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) 31km
 • Cách ga Sóng Thần 25km
 • Cách Tân Cảng 33km
 • Cách Cảng Cát Lái 35km

Đi vào hoạt động năm 2008

Cơ cấu sử dụng đất

Với tổng vốn đầu tư là 400 triệu USD, tập đoàn MapleTree đã triển khai xây dựng khu công nghệ cao tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương với diện tích 75ha. Quy hoạch đất được chia đều cho nhiều hạng mục khác nhau, vừa đảm bảo mục tiêu phát triển công nghiệp, vừa tạo cảnh quan, môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp cho cán bộ công nhân viên:

 • Đất trung tâm dịch vụ điều hành chiếm khoảng 38,45% (tương đương 28,78ha)
 • Đất khu sản xuất chiếm khoảng 24,7% (tương đương 18,49ha)
 • Đất hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật chiếm khoảng 1,65% (tương đương 1,23ha)
 • Còn lại là đất cây xanh (chiếm khoảng 12ha) và đất giao thông (chiếm khoảng 14,35ha)

Ngành nghề đầu tư chính

Được quyết định thành lập vào ngày 01/09/2005, khu công nghiệp Mapletree, Thủ Dầu Một, Bình Dương chính thức đi vào hoạt động vào năm 2008 với những ngành nghề đầu tư chính sau:

 • Tiếp thị và thu hút các dự án đầu tư sản xuất sản phẩm có hàm lượng chất xám cao 
 • Các viện nghiên cứu, công ty công nghệ
 • Sản xuất thử kết hợp đào tạo chuyên gia cao cấp hay các công viên phần mềm
 • Công viên sinh học, khoa học kỹ thuật gắn với sản xuất thử
 • Dịch vụ công nghệ cao.

Ngoài những ngành nghề công nghệ cao, một số doanh nghiệp trong khu công nghiệp Mapletree còn sản xuất và buôn bán các sản phẩm từ nhựa và bao bì. 

Khu công nghiệp Mapletree là sản phẩm của tập đoàn Mapletree – một trong những tập đoàn nổi tiếng về bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu tại Singapore. Cơ sở hạ tầng được hoàn thiện một cách đầy đủ và tiện nghi từ hệ thống giao thông, điện, nước, xử lý nước thải và rác thải, thông tin liên lạc và internet cho đến hệ thống cứu hỏa. Đây chính là một trong những nơi đáng để các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư và phát triển.

Khu công nghiệp Mapletree là một trong số ít những khu công nghệ cao tại Bình Dương
Khu công nghiệp Mapletree là một trong số ít những khu công nghệ cao tại Bình Dương

Tình hình thu mua phế liệu khu công nghiệp Mapletree gần đây như thế nào?

Sự phát triển của khu công nghiệp Mapletree, Thủ Dầu Một, Bình Dương tác động rất nhiều đến lĩnh vực thu mua phế liệu tại đây. Số lượng các công ty gia nhập khu công nghiệp ngày càng tăng kéo theo lượng rác thải cũng tăng theo. Việc xử lý chúng tốn không ít chi phí và nhân lực của các doanh nghiệp sản xuất. 

Tuy nhiên, đa số rác thải công nghiệp là nguyên vật liệu, phụ liệu sản xuất tồn kho, máy móc, linh kiện cũ, hỏng,… Nếu được thu gom, phân loại và xử lý, chúng có thể tái sản xuất hoặc tái chế với mục đích khác và được gọi là phế liệu. Phế liệu tại khu công nghiệp Mapletree, Thủ Dầu Một, Bình Dương đa dạng về chủng loại và có trữ lượng lớn vì đây là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp sản xuất.

Vì khu công nghiệp Mapletree, Thủ Dầu Một, Bình Dương là một trong những nguồn cung phế liệu dồi dào, đa dạng nên số lượng các công ty thu mua xuất hiện xung quanh khu vực này ngày càng nhiều. Tuy nhiên, một số cơ sở thu mua còn hình thành với tính chất tự phát, không đảm bảo năng lực hành nghề (pháp lý, cơ sở vật chất, tài chính,…). Quý khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn cơ sở uy tín để tiến hành giao dịch. 

Giới thiệu Khánh Lộc – đơn vị thu mua phế liệu khu công nghiệp Mapletree giá cao

Đối với khách hàng mới, Khánh Lộc là một trong những đơn vị uy tín chuyên thu mua phế liệu khu công nghiệp Mapletree, Thủ Dầu Một, Bình Dương và tại nhiều khu công nghiệp khác tại Bình Dương. Chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong thị trường phế liệu, thực hiện hàng trăm giao dịch cùng với nhiều khách hàng tiềm năng. Mời quý khách hàng tham khảo dịch vụ của Khánh Lộc trong phần mô tả dưới đây:

Khánh Lộc thu mua những loại phế liệu nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, Khánh Lộc tiến hành thu mua tất cả các loại phế liệu. Hiện nay, khu công nghiệp Mapletree, Thủ Dầu Một, Bình Dương là một trong những nguồn cung phế liệu đa dạng về chủng loại nên được Khánh Lộc quan tâm rất nhiều. Một số mặt hàng phổ biến thường xuyên giao dịch như:

 • Đồng phế liệu các loại: đồng cáp, đồng đỏ, đồng vàng, mạt đồng vàng
 • Sắt phế liệu các loại: sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, bã sắt, sắt công trình, dây sắt thép,…
 • Chì phế liệu các loại: chì cục, chì cuộn, chì dẻo, chì cây, chì Xquang, chì lưới,…
 • Nhựa phế liệu các loại: nhựa ABS, PP, PVC, HI, ống nhựa,…
 • Kẽm phế liệu các loại
 • Inox phế liệu các loại: 201, 410, 420, 430, 304,…
 • Nhôm phế liệu các loại: nhôm đặc, nhôm nguyên chất, hợp kim nhôm, vụn nhôm, mạt nhôm, nhôm dẻo…
 • Thiếc phế liệu các loại từ thiếc đặc cho đến hợp kim thiếc.
 • Niken phế liệu các loại
 • Vải phế liệu các loại: vải tồn kho, vải cây, vải khúc, vải cuộn, vải cotton, vải sợi tổng hợp,…
 • Giấy phế liệu các loại: giấy carton, giấy báo, giấy photo,…

Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua phế liệu khu công nghiệp Mapletree một số loại khác như

 • Thùng container cũ đã qua sử dụng các loại
 • Ô tô cũ đã qua sử dụng 
 • Tôn cũ
 • Nhà xưởng, máy móc cũ
 • Linh kiện điện tử, thiết bị điện cũ, hỏng

Phân loại phế liệu giúp cho việc định giá dễ dàng và chính xác hơn. Để biết thêm thông tin  về những mặt hàng phế liệu được thu mua bởi Khánh Lộc, quý khách hàng vui lòng gọi điện đến đường dây nóng 0907 824 888. Nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Khánh Lộc đẩy mạnh hoạt động thu mua phế liệu khu công nghiệp Mapletree
Khánh Lộc đẩy mạnh hoạt động thu mua phế liệu khu công nghiệp Mapletree

Khánh Lộc thu mua phế liệu tại những khu vực nào?

Hiện nay, Khánh Lộc nhận thu mua phế liệu khu công nghiệp Mapletree tận nơi trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, chúng tôi đang đẩy mạnh các hoạt động giao dịch tại các khu công nghiệp (bao gồm cả khu công nghiệp Mapletree) vì những khu vực này có nguồn cung phế liệu đa dạng, ổn định và có trữ lượng lớn.

Dịch vụ thu mua phế liệu khu công nghiệp Mapletree, Thủ Dầu Một, Bình Dương tận nơi sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian so với phương thức giao dịch truyền thống. Sau khi tiếp nhận thông tin giao dịch, nhân viên sẽ đến tận kho phế liệu để tiến hành quy trình thu mua. 

Bảng giá thu mua phế liệu của Khánh Lộc mới nhất hiện nay

Giá thu mua phế liệu khu công nghiệp Mapletree phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm các yếu tố khách quan và chủ quan. Ví dụ như: mức dự trữ phế liệu trong và ngoài nước, tỷ giá hối đoái, nhu cầu tái chế, giá các mặt hàng có liên quan trực tiếp (vật liệu xây dựng, nguyên vật liệu sản xuất), tình hình xuất nhập khẩu phế liệu hay khối lượng và hiện trạng phế liệu.

Vì vậy, để đưa ra mức giá chính xác đòi hỏi nhân viên Khánh Lộc cần phải tiến hành khảo sát thực tế khối lượng và chất lượng của phế liệu. Chúng tôi có đội ngũ định giá chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật biến động thị trường để đảm bảo sự chính xác.

Quý khách có thể tham khảo giá phế liệu mới nhất hiện nay trên website của Khánh Lộc để biết mức giá phế liệu đang dao động trong khoảng nào. 

Quy trình thu mua phế liệu khu công nghiệp Mapletree của Khánh Lộc

Quy trình thu mua phế liệu khu công nghiệp Mapletree, Thủ Dầu Một, Bình Dương của Khánh Lộc được thực hiện hoàn toàn bằng nhân công và phương tiện của chúng tôi. Quy trình thu mua gồm 4 bước được tiến hành hoàn ngay tại kho của quý khách hàng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí:

Bước 1: Tư vấn, tiếp nhận thông tin

Khánh Lộc có nhân viên trực đường dây nóng 0907 824 888 tất cả các ngày trong tuần 24/7 (kể cả ngày cuối tuần và ngày lễ) luôn sẵn sàng hỗ trợ và tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng. Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ với Khánh Lộc qua những kênh sau:

Bước 2: Khảo sát và định giá phế liệu

Sau khi có thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ đến tận nơi để thẩm định và báo giá một cách chi tiết dựa trên tình hình thực tế. Sau khi đạt được thỏa thuận về giá, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo tính pháp lý và là căn cứ thanh toán để thu mua phế liệu khu công nghiệp Mapletree diễn ra nhanh chóng.

Bước 3: Bốc dỡ, vận chuyển và dọn dẹp kho bãi

Khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu khu công nghiệp Mapletree tận nơi của Khánh Lộc, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ, các khâu bốc dỡ, vận chuyển và dọn dẹp sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí bởi nhân viên của chúng tôi. Phế liệu sẽ được vận chuyển đến bãi của chúng tôi một cách nhanh chóng và trả lại mặt bằng kho cho quý khách hàng mà không phát sinh bất cứ một chi phí nào.

Bước 4: Thanh toán đầy đủ, nhanh chóng

Khánh Lộc cam kết thanh toán hết toàn bộ tiền hàng ngay sau khi vận chuyển hết phế liệu khỏi kho của quý khách hàng đúng như đã thoả thuận ban đầu. Tiền hàng sẽ được thanh toán theo hình thức tiện lợi nhất theo yêu cầu của đơn vị thanh lý.

Khánh Lộc xây dựng quy trình thu mua phế liệu Mapletree chuyên nghiệp, tận nơi
Khánh Lộc xây dựng quy trình thu mua phế liệu Mapletree chuyên nghiệp, tận nơi

Tại sao nên chọn Khánh Lộc để thu mua phế liệu khu công nghiệp Mapletree?

Khác với những cơ sở quy mô nhỏ lẻ, Khánh Lộc là một trong số ít những công ty thu mua phế liệu có đầy đủ giấy tờ pháp lý và khả năng để đáp ứng những giao dịch lớn. 

 • Về tính pháp lý: chúng tôi có đầy đủ giấy phép kinh doanh, chứng chỉ về tiêu chuẩn hành nghề và có khả năng hoàn thiện các giấy tờ pháp lý khác mà khách hàng yêu cầu sau khi hoàn tất giao dịch.
 • Về cơ sở hạ tầng: kho bãi rộng rãi, có sức chứa lớn và đảm bảo an toàn về môi trường và tập huấn phòng cháy chữa cháy.
 • Về khả năng tài chính: Khánh Lộc được thành lập dựa trên khả năng tài chính vững chắc, có thể đảm bảo thanh toán sòng phẳng 1 lần duy nhất. 
 • Về nhân công: chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, thao tác nhanh sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Phương châm của Khánh Lộc chính là lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam của mọi hoạt động. Chúng tôi luôn cố gắng tối đa hóa lợi ích mà khách hàng có thể nhận được khi lựa chọn hợp tác cùng Khánh Lộc. Đặc biệt, hoa hồng giá trị lên đến hàng chục triệu đồng sẽ được chiết khấu ngay cho người giới thiệu thành công đơn hàng khối lượng lớn.

Công ty phế liệu Khánh Lộc – Chuyên thu mua phế liệu khu công nghiệp Mapletree giá cao, nhanh chóng và chuyên nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *