Thu mua phế liệu khu công nghiệp Kim Huy

Thu mua phế liệu khu công nghiệp Kim Huy, Thủ Dầu Một, Bình Dương đang được Khánh Lộc chú ý và quan tâm vì đây là một trong những nguồn cung dồi dào và đa dạng. Để củng cố thêm uy tín cho mình, chúng tôi cam kết thu mua tận nơi tất cả các loại phế liệu với giá cao, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính sách hậu mãi hấp dẫn. Quý khách hàng khi có nhu cầu vui lòng gọi điện đến đường dây 0907 824 888 để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp.

Thu mua phế liệu khu công nghiệp Kim Huy hiện nay như thế nào?
Thu mua phế liệu khu công nghiệp Kim Huy hiện nay như thế nào?

Tình hình thu mua phế liệu khu công nghiệp Kim Huy

Thông tin về khu công nghiệp Kim Huy, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thông tin chung

Địa điểm: Phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Diện tích: 213,63 ha

Vị trí địa lý: 

 • Cách cảng sông gần nhất (Cảng Cát Lái) 45km
 • Cách sân bay gần nhất (sân bay Tân Sơn Nhất) 40km
 • Cách thành phố lớn gần nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) 40km
 • Cách ga Sài Gòn 35km 

Đi vào hoạt động năm 2006

Cơ cấu sử dụng đất

Khu công nghiệp Kim Huy, Thủ Dầu Một, Bình Dương có tổng diện tích là 213,63 ha. Chủ đầu tư đã phân bổ đều đất cho các hạng mục khác nhau, vừa đảm bảo tập trung phát triển công nghiệp, vừa tạo cảnh quan, môi trường làm việc trong lành, sạch sẽ cho cán bộ công nhân viên. Cơ cấu sử dụng đất tại KCN Kim Huy, Thủ Dầu Một, Bình Dương bao gồm:

 • Đất xây dựng nhà máy, kho tàng chiếm khoảng 67,73% diện tích (tương đương 144,69ha)
 • Bãi đậu xe chiếm khoảng 1,21% diện tích (tương đương 2,58ha)
 • Đất xây công trình điều hành và dịch vụ chiếm khoảng 2,36% diện tích (tương dương 5,05ha)
 • Đất cây xanh chiếm khoảng 10,43% diện tích (tương đương 22,28ha)
 • Đất công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật chiếm khoảng 2,79% diện tích (tương đương 5,97ha)
 • Phần còn lại là đất giao thông (chiếm khoảng 30ha) và đất sử dụng cho mục đích khác (chiếm khoảng 3,3ha)

Ngành nghề đầu tư chính

Là một trong số ít những khu công nghiệp tọa lạc tại Thành phố Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương, khu công nghiệp Kim Huy có tổng số vốn đầu tư lên đến 254,4 tỷ đồng. Mặt bằng khu công nghiệp được bố trí hợp lý, khoa học, bắt mắt, cơ sở hạ tầng được thiết kế hoàn chỉnh, đầy đủ tiện nghi (giao thông, điện, nước, khu xử lý rác thải, nước thải, internet và viễn thông) chính là những ưu thế giúp chủ đầu tư thu hút nhiều đơn vị trong và ngoài nước. 

Một số ngành nghề đầu tư chính có thể như:

 • Công nghiệp may mặc: sản xuất và gia công các nguyên liệu làm giày; in ấn trên nguyên vật liệu vải và hàng may mặc các loại; 
 • Công nghiệp sản xuất cơ khí lắp ráp: sản xuất, lắp ráp nón bảo hộ, sản xuất các loại mốp xốp đóng gói  sản phẩm điện tử và hải sản; sản xuất và gia công khung xe đạp,xe đạp các loại, bộ phận rời và phụ tùng, khung, giá đỡ các loại bằng kim loại;
 • Công nghiệp chế biến và sản xuất sản phẩm từ gỗ:giường, tủ, bàn, ghế các loại, đồ gia dụng bằng gỗ, đồ trang trí nội, ngoại thất bằng gỗ
 • Một số ngành khác như: sản xuất và gia công các sản phẩm từ nhựa, sản xuất sản phẩm tiêu dùng, trang bị văn phòng, thiết bị lắp  ráp và phụ trợ, thiết bị tự động; sản xuất nữ trang vàng, bạc, đá quý, kim cương; sản xuất thùng carton, bao bì đóng gói…

Hiện nay, khu công nghiệp Kim Huy, Thủ Dầu Một, Bình Dương đang có khoảng 10 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh và buôn bán. Đa số những đơn vị này có vốn đầu tư nước ngoài từ nhiều quốc gia khác nhau như Đài Loan, Singapore, Brunei, Hồng Kông và Nhật Bản.

Khoảng 10 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh tại khu công nghiệp Kim Huy
Khoảng 10 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh tại khu công nghiệp Kim Huy

Tình hình thu mua phế liệu khu công nghiệp Kim Huy gần đây như thế nào?

Tuy số lượng các doanh nghiệp đang hoạt động khu công nghiệp Kim Huy, Thủ Dầu Một, Bình Dương không nhiều (chỉ khoảng 10 đơn vị) nhưng những người dân sinh sống quanh khu công nghiệp và các chủ doanh nghiệp đang đối mặt với nhiều khó khăn trong vấn đề giải quyết rác thải từ quá trình sản xuất. Sự đa dạng về chủng loại và tần suất xả thải chính là những trở ngại khiến cho việc xử lý rác thải công nghiệp trở nên cấp bách và khó khăn hơn.

Một số rác thải công nghiệp chính là nguyên vật liệu, phụ liệu thừa hoặc tồn kho hay móc móc, thiết bị hoặc sản phẩm lỗi, hỏng. Nếu chúng được phân loại, thu gom và xử lý khoa học, có thể đem tái sản xuất hoặc sử dụng cho mục đích khác. Hiện nay, các nhà máy, xí nghiệp đang có xu hướng sử dụng phế liệu tái chế là nguyên liệu đầu vào. Việc này giúp họ tiết kiệm được phần nào chi phí sản xuất và góp phần bảo vệ môi trường.

Việc thu mua phế liệu khu công nghiệp Kim Huy, Thủ Dầu Một, Bình Dương nói riêng và tất cả các khu công nghiệp khác nói chung mang tính chất cấp bách và cần thiết. Không những mang lại nguồn thu và lợi nhuận cho hai bên giao dịch, đây là một trong số ít những ngành nghề có ý nghĩa về mặt môi trường và xã hội.

Nắm bắt được nhu cầu thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Kim Huy, Thủ Dầu Một, Bình Dương, ngày càng nhiều các công ty được thành lập. Khách hàng khi cần thanh lý lại gặp phải nhiều vấn đề trong khâu lựa chọn đối tác bởi rất nhiều đơn vị quy mô nhỏ không có đủ năng lực để đáp ứng giao dịch lớn.

Thu mua phế liệu khu công nghiệp Kim Huy có nhiều tiềm năng phát triển
Thu mua phế liệu khu công nghiệp Kim Huy có nhiều tiềm năng phát triển

Giới thiệu Khánh Lộc – đơn vị thu mua phế liệu khu công nghiệp Kim Huy

Một trong những công ty thu mua phế liệu khu công nghiệp Kim Huy uy tín tại Bình Dương phải kể đến Khánh Lộc. Chúng tôi có hơn 10 năm hoạt động trong nghề, có đầy đủ năng lực pháp lý, cơ sở vật chất và tài chính để đảm nhận những giao dịch lớn và dài hạn. Thu mua phế liệu khu công nghiệp Kim Huy, Thủ Dầu Một, Bình Dương là một trong những hoạt động được Khánh Lộc khá chú trọng trong thời gian gần đây.

Khánh Lộc chuyên thu mua những loại phế liệu nào?

Khánh Lộc nhận thu mua tất cả các loại phế liệu tại khu công nghiệp Kim Huy, Thủ Dầu Một, Bình Dương bao gồm:

Loại phế liệu Mô tả
Đồng phế liệu đồng cáp, đồng đỏ, đồng vàng, mạt đồng vàng
Chì phế liệu chì cục, chì cuộn, chì dẻo, chì cây, chì Xquang, chì lưới,…
Sắt phế liệu sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, bã sắt, sắt công trình, dây sắt thép,…
Nhựa phế liệu nhựa ABS, PP, PVC, HI, ống nhựa,…
Kẽm phế liệu  kẽm phế liệu các loại
Nhôm phế liệu nhôm đặc, nhôm nguyên chất, hợp kim nhôm, vụn nhôm, mạt nhôm, nhôm dẻo…
Thiếc phế liệu thiếc phế liệu các loại từ thiếc đặc cho đến hợp kim thiếc
Niken phế liệu Niken phế liệu các loại
Vải phế liệu vải tồn kho, vải cây, vải khúc, vải cuộn, vải cotton, vải sợi tổng hợp,…
Giấy phế liệu giấy carton, giấy báo, giấy photo,…

Ngoài ra, các mặt hàng như thùng container cũ, ô tô cũ đã qua sử dụng, tôn cũ, nhà xưởng, máy móc, linh kiện điện tử, thiết bị điện cũ hỏng cũng được chúng tôi thu mua phế liệu khu công nghiệp Kim Huy tận nơi với giá cực kỳ hấp dẫn.

Khánh Lộc chuyên thu mua phế liệu ở những khu vực nào?

Thay vì hình thức thu mua kiểu truyền thống, dịch vụ thu mua phế liệu khu công nghiệp Kim Huy tận nơi của Khánh Lộc sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian. Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu trên khắp các địa bàn tại Bình Dương. Khu công nghiệp Kim Huy, Thủ Dầu Một là một thị trường nhận được nhiều sự quan tâm của Khánh Lộc trong thời gian gần đây.

Quý khách hàng chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng 0907 824 888 khi có nhu cầu thanh lý phế liệu. Sau khi nhận được thông tin, nhân viên của Khánh Lộc sẽ chủ động sắp xếp thời gian sớm nhất để tiến hành khảo sát và báo giá ngay tại kho của quý khách hàng. 

Giá thu mua phế liệu ở Khánh Lộc như thế nào?

Khánh Lộc định giá phế liệu chính xác, chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lâu năm, luôn cập nhật và theo dõi giá phế liệu thị trường, có khả năng đánh giá và định giá chuẩn xác. Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi nhuận từ việc thanh lý khi hợp tác cùng chúng tôi bởi giá mua của Khánh Lộc luôn cao hơn giá thị trường lên đến 30%.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá phế liệu mới nhất hiện nay trên website của Khánh Lộc hoặc gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng 0907 824 888 để được nhân viên hỗ trợ.

Giá thu mua phế liệu của Khánh Lộc luôn cao hơn so với giá thị trường lên đến 30%
Giá thu mua phế liệu của Khánh Lộc luôn cao hơn so với giá thị trường lên đến 30%

Quy trình thu mua phế liệu khu công nghiệp Kim Huy của Khánh Lộc

Quy trình thu mua phế liệu khu công nghiệp Kim Huy, Thủ Dầu Một, Bình Dương của Khánh Lộc được thực hiện hoàn toàn bằng nhân công và phương tiện của chúng tôi ngay tại kho của quý khách hàng. Quy trình thu mua gồm 4 bước để đảm bảo sự chính xác và tiến độ công việc cùng một lúc:

Bước 1: Tư vấn, tiếp nhận thông tin

Khánh Lộc có nhân viên trực đường dây nóng 0907 824 888 tất cả các ngày trong tuần 24/7 (kể cả ngày cuối tuần và ngày lễ) luôn sẵn sàng hỗ trợ và tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và định giá phế liệu

Sau khi có thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ đến tận nơi để thẩm định và báo giá một cách chi tiết dựa trên tình hình thực tế nhằm thu mua phế liệu khu công nghiệp Kim Huy nhanh chóng nhất.

Bước 3: Bốc dỡ, vận chuyển và dọn dẹp kho bãi

Khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu khu công nghiệp Kim Huy tận nơi của Khánh Lộc, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ, các khâu bốc dỡ, vận chuyển và dọn dẹp sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí bởi nhân viên của chúng tôi. Phế liệu sẽ được vận chuyển đến bãi của chúng tôi một cách nhanh chóng và trả lại mặt bằng kho cho quý khách hàng mà không phát sinh bất cứ một chi phí nào.

Bước 4: Thanh toán đầy đủ, nhanh chóng

Khánh Lộc cam kết thanh toán hết toàn bộ tiền hàng ngay sau khi vận chuyển hết phế liệu khỏi kho của quý khách hàng đúng như đã thoả thuận ban đầu. Tiền hàng sẽ được thanh toán theo hình thức tiện lợi nhất theo yêu cầu của đơn vị thanh lý.

Thu mua phế liệu khu công nghiệp Kim Huy của Khánh Lộc rất nhanh chóng
Thu mua phế liệu khu công nghiệp Kim Huy của Khánh Lộc rất nhanh chóng

Vì sao nên chọn Khánh Lộc để thu mua phế liệu khu công nghiệp Kim Huy?

Hiện nay trên thị trường tỉnh Bình Dương có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu khu công nghiệp Kim Huy với đa dạng quy mô khác nhau. Đa số những công ty này được thành lập với quy mô cá nhân, khá nhỏ lẻ, thiếu tổ chức. Họ không có đủ khả năng để tiến hành những giao dịch lớn:

 • Chưa đủ hồ sơ, giấy tờ hợp pháp về việc kinh doanh phế liệu
 • Kho bãi chật chội, không đảm bảo yêu cầu về môi trường, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ
 • Nguồn lực tài chính không đủ đáp ứng những đơn hàng giá trị
 • Cơ sở vật chất thiếu thốn, không có nhân công sẵn

Vì vậy, quý khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu khu công nghiệp Kim Huy để hợp tác. Khánh Lộc tự tin có thể đáp ứng các nhu cầu và làm hài lòng những khách hàng “khó tính nhất”. Chúng tôi cam kết:

 • Chính sách giá: Luôn cao hơn so với giá thị trường lên đến 30%; khối lượng phế liệu càng lớn, giá càng cao; giá ưu đãi cho khách hàng cũ, khách hàng ký kết bao tiêu dài hạn và khách hàng tiềm năng.
 • Chính sách dịch vụ: thu mua tận nơi, chăm sóc tận tình, chu đáo, dọn dẹp kho bãi trả lại mặt bằng thông thoáng sau khi vận chuyển hoàn toàn miễn phí.
 • Chính sách cho người giới thiệu: chiết khấu hoa hồng (giá trị lên đến chục triệu đồng) cho người giới thiệu thành công những đơn hàng quy mô lớn.
 • Chính sách về kho bãi: đáp ứng được các tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy và môi trường, sức chứa lớn đáp ứng được các đơn hàng lớn.
 • Chính sách về thanh toán: khả năng tài chính vững chắc đảm bảo quý khách hàng sẽ được thanh toán đầy đủ như đã thỏa thuận nhanh chóng ngay sau khi hoàn tất giao dịch. Tuyệt đối không có tình trạng nợ tiền hàng hoặc thanh toán lắt nhắt thành nhiều đợt.

Công ty phế liệu Khánh Lộc – Chuyên thu mua phế liệu khu công nghiệp Kim Huy giá cao, tận nơi cực uy tín!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *