Thu mua phế liệu khu công nghiệp Đồng An 2

Thu mua phế liệu khu công nghiệp Đồng An 2, Thuận An, Bình Dương tận nơi, giá cao và chuyên nghiệp của công ty Khánh Lộc chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng ngay từ những lần hợp tác đầu tiên. Thu gom phế liệu làmột trong những ngành nghề mang lại nhiều giá trị cho nhiều đối tượng. Khánh Lộc tự tin đáp ứng được những giao dịch thu mua phế liệu khối lượng lớn bởi nguồn lực tài chính vững vàng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất có sẵn và khả năng đáp ứng nhanh. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm thông tin giá thu mua phế liệu khu công nghiệp Đồng An 2 thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc này.

khu công nghiệp Đồng An 2
Thu mua phế liệu khu công nghiệp Đồng An 2 hiện nay như thế nào?

Tình hình thu mua phế liệu khu công nghiệp Đồng An 2

Thông tin về khu công nghiệp Đồng An 2, Thuận An, Bình Dương

Thông tin chung

Địa điểm: Phường Hòa Phú, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Diện tích: 210ha

Vị trí địa lý: 

 • Cách cảng sông gần nhất (Cảng Sài Gòn) 39km 
 • Cách cảng biển gần nhất (Cảng Cát Lái) 55km
 • Cách sân bay gần nhất (sân bay Tân Sơn Nhất) 37km 
 • Cách thành phố lớn gần nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) 40km
 • Cách ga đường sắt gần nhất (Ga Sóng Thần) 25km
 • Các trung tâm tỉnh Bình Dương (thành phố Thủ Dầu Một) 14,9km
 • Nằm trong khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ và Đô thị Bình Dương.

Đi vào hoạt động năm 2006

Cơ cấu sử dụng đất

Không chỉ tập trung phân bổ đất cho phát triển kinh tế, chủ đầu tư khu công nghiệp Đồng An 2, Thuận An, Bình Dương còn đầu tư xây dựng môi trường làm việc trong lành, sạch sẽ. Với tổng diện tích là 210ha, khu công nghiệp được phân bổ với cơ cấu sau:

 • Khoảng 64,5% diện tích đất (tương đương 102,07ha) là đất xây dựng nhà máy, xí nghiệp
 • Khoảng 1,25%  diện tích đất (tương đương 1,97ha) là đất xây kho tàng
 • Khoảng 1,38% diện tích đất (tương đương 2,18ha) là đất xây công trình điều hành và dịch vụ
 • Khoảng 13,77% diện tích đất (tương đương 21,77ha) là đất cây xanh, công viên, hồ nước và kênh Hòa lợi
 • Khoảng 2% diện tích đất (tương đương 3,16ha) là đất công trình hạ tầng kỹ thuật, xử lý nước thải
 • Diện tích còn lại là đất giao thông (22,69ha) và đất lưu trú công nhân (4,25ha)

Ngành nghề đầu tư chính

Khu công nghiệp Đồng An 2, Thuận An, Bình Dương có đầy đủ các điều kiện về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng kỹ thuật và điều kiện xã hội để phát triển nhiều ngành nghề khác nhau. Rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước (Thụy Sỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ,…) đã đầu tư xây dựng nhà máy tại đây. Những ngành nghề đầu tư chính bao gồm:

 • Công nghiệp gia công
 • Công nghiệp cơ khí và vật liệu xây dựng
 • Chế biến hàng tiêu dùng và thực phẩm
 • Sản xuất linh kiện điện tử.

Hiện nay, khu công nghiệp Đồng An 2, Thuận An, Bình Dương có khoảng 16 công ty đang hoạt động. Ngoài những doanh nghiệp trong nước còn có các doanh nghiệp chủ đầu tư nước ngoài.Ngành nghề kinh doanh cũng đa dạng từ công nghiệp nặng như cơ khí và sản xuất vật liệu xây dựng cho đến may mặc… 

Khu công nghiệp Đồng An 2 có đa dạng các loại hình sản xuất
Khu công nghiệp Đồng An 2 có đa dạng các loại hình sản xuất

Tình hình thu mua phế liệu khu công nghiệp Đồng An 2 gần đây như thế nào?

Là một trong những khu công nghiệp phát triển tại Bình Dương, Đồng An 2 đang phải đối mặt với vấn đề rác thải công nghiệp. Số lượng rác thải từ các nhà máy, xí nghiệp đang hoạt động tại đây là vô cùng lớn. Việc xử lý chúng lại không hề đơn giản, yêu cầu nhiều bước phức tạp, tốn kém nhiều chi phí. Đây thực sự là một bài toán đối với các đơn vị sản xuất tại khu công nghiệp Đồng An 2 nói riêng và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh nói chung.

Tuy nhiên, phần lớn rác thải từ khu công nghiệp Đồng An 2, Thuận là những nguyên vật liệu tồn kho, linh kiện hoặc máy móc cũ, hỏng,… Chúng được gọi với tên thân thiện hơn là phế liệu. Nếu được phân loại, thu gom và xử lý vệ sinh, phế liệu có thể tái sử dụng.

Tình hình thu mua phế liệu khu công nghiệp Đồng An 2, Thuận An, Bình Dương đang diễn ra rất sôi nổi. Ngày càng nhiều các công ty thu mua được thành lập xung quanh khu vực này bởi đây là một thị trường tiềm năng với nguồn cung phế liệu đa dạng và dồi dào. Ngoài ra, thu mua phế liệu khu công nghiệp Đồng An 2 còn hạn chế ô nhiễm môi trường, mang lại cơ hội việc làm cho nhiều lao động và tiết kiệm nguyên vật liệu sản xuất.

Để việc thu mua phế liệu thực sự mang lại ý nghĩa của nó, quý khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị hợp tác uy tín. Những cơ sở nhỏ lẻ hoặc thành lập tự phát ít có khả năng đảm nhận những đơn hàng lớn hoặc không có đủ năng lực pháp lý, tài chính và cơ sở vật chất. Để tiết kiệm thời gian, quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ thu mua phế liệu khu công nghiệp Đồng An 2, Thuận An, Bình Dương của Khánh Lộc.

Giới thiệu Khánh Lộc – đơn vị thu mua phế liệu khu công nghiệp Đồng An 2 uy tín

Khánh Lộc là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường phế liệu tỉnh Bình Dương. Chúng tôi đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu khu công nghiệp Đồng An 2, hơn 200 khách hàng quy mô lớn và thực hiện hàng trăm giao dịch. Khánh Lộc luôn tâm niệm việc mang lại sự hài lòng cho khách hàng chính là sứ mệnh của bất cứ ngành nghề nào, kể cả thu mua phế liệu.

Khánh Lộc thu mua những mặt hàng phế liệu nào?

Tất cả các loại phế liệu có thể tái sử dụng đều có giá trị với chúng tôi, cụ thể là:

 • Đồng phế liệu: đồng cáp, đồng đỏ, đồng vàng, mạt đồng vàng
 • Sắt phế liệu: sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, bã sắt, sắt công trình, dây sắt thép,…
 • Chì phế liệu: chì cục, chì cuộn, chì dẻo, chì cây, chì Xquang, chì lưới,…
 • Nhựa phế liệu: nhựa ABS, PP, PVC, HI, ống nhựa,…
 • Kẽm phế liệu các loại
 • Inox phế liệu: 201, 410, 420, 430, 304,…
 • Nhôm phế liệu: nhôm đặc, nhôm nguyên chất, hợp kim nhôm, vụn nhôm, mạt nhôm, nhôm dẻo…
 • Thiếc phế liệu các loại từ thiếc đặc cho đến hợp kim thiếc.
 • Niken phế liệu các loại
 • Vải phế liệu: vải tồn kho, vải cây, vải khúc, vải cuộn, vải cotton, vải sợi tổng hợp,…
 • Giấy phế liệu: giấy carton, giấy báo, giấy photo,…

Ngoài ra, Khánh Lộc còn tiến hành thu mua phế liệu khu công nghiệp Đồng An 2 các loại khác như: thùng container cũ, ô tô cũ, tôn cũ, nhà xưởng, máy móc cũ, linh kiện điện tử,… Để biết thêm thông tin, quý khách hàng có thể gọi điện đến đường dây nóng 0907 824 888 để được tư vấn trực tiếp.

Khánh Lộc thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu nhanh chóng với giá cao
Khánh Lộc thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu nhanh chóng với giá cao

Khánh Lộc thu mua phế liệu tại khu vực nào?

Để giảm bớt chi phí cho khách hàng, chúng tôi nhận thu mua phế liệu khu công nghiệp Đồng An 2 tận nơi. Hiện nay, các khu công nghiệp chính là những thị trường được quan tâm nhiều hơn. Chỉ cần nhận được thông tin từ phía khách hàng, nhân viên của Khánh Lộc sẽ đến tận kho phế liệu để tiến hành thu mua theo đúng quy trình. 

Khánh Lộc nhận thu mua phế liệu khu công nghiệp Đồng An 2, Thuận An, Bình Dương tận nơi nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi sẽ dọn dẹp và trả lại mặt bằng kho bãi cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí sau khi giao dịch hoàn tất.

Bảng giá phế liệu mới nhất hiện nay của Khánh Lộc

Quý khách hàng có thể tham khảo giá phế liệu trên thị trường mới nhất hiện nay qua các kênh sau:

 • Website của công ty phế liệu Khánh Lộc
 • Hotline/Zalo: 0907 824 888

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn theo dõi biến động giá thị trường và cập nhật lại cho khách hàng, đảm bảo sự chính xác trong khâu định giá. Tuy nhiên, mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Việc định giá đòi hỏi khảo sát phế liệu thực tế tại hiện trường. Tuy nhiên, khi lựa chọn Khánh Lộc làm đơn vị hợp tác, giá phế liệu của chúng tôi luôn cao hơn so với giá thị trường lên đến 30%. 

Quy trình thu mua phế liệu khu công nghiệp Đồng An 2 của Khánh Lộc

Quy trình thu mua phế liệu khu công nghiệp Đồng An 2, Thuận An, Bình Dương của Khánh Lộc được thực hiện hoàn toàn bằng nhân công và phương tiện của chúng tôi ngay tại kho của quý khách hàng. Quy trình thu mua gồm 4 bước để đảm bảo sự chính xác trong khâu định giá và tiến độ công việc nhanh chóng:

Bước 1: Tư vấn, tiếp nhận thông tin

Khánh Lộc có nhân viên trực đường dây nóng 0907 824 888 tất cả các ngày trong tuần 24/7 (kể cả ngày cuối tuần và ngày lễ) luôn sẵn sàng hỗ trợ và tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và định giá phế liệu

Sau khi có thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ đến tận nơi để thẩm định và báo giá một cách chi tiết dựa trên tình hình thực tế để quá trình thu mua phế liệu khu công nghiệp Đồng An 2 diễn ra nhanh chóng nhất.

Bước 3: Bốc dỡ, vận chuyển và dọn dẹp kho bãi

Khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu khu công nghiệp Đồng An 2 tận nơi của Khánh Lộc, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ, các khâu bốc dỡ, vận chuyển và dọn dẹp sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí bởi nhân viên của chúng tôi. Phế liệu sẽ được vận chuyển đến bãi của chúng tôi một cách nhanh chóng và trả lại mặt bằng kho cho quý khách hàng mà không phát sinh bất cứ một chi phí nào.

Bước 4: Thanh toán đầy đủ, nhanh chóng

Khánh Lộc cam kết thanh toán hết toàn bộ tiền hàng ngay sau khi vận chuyển hết phế liệu khỏi kho của quý khách hàng đúng như đã thoả thuận ban đầu. Tiền hàng sẽ được thanh toán theo hình thức tiện lợi nhất theo yêu cầu của đơn vị thanh lý.

Quá trình thu gom phế liệu sẽ diễn ra nhanh chóng trả lại kho bãi sạch sẽ cho khách hàng
Quá trình thu gom phế liệu sẽ diễn ra nhanh chóng trả lại kho bãi sạch sẽ cho khách hàng

Tại sao nên chọn Khánh Lộc để thu mua phế liệu khu công nghiệp Đồng An 2?

Khác với những cơ sở quy mô nhỏ lẻ, mang tính chất tự phát, Khánh Lộc có đầy đủ khả năng để đáp ứng những đơn hàng khối lượng lớn. Chúng tôi có:

 • Năng lực pháp lý: hoàn chỉnh giấy tờ pháp lý hành nghề hoặc giấy tờ liên quan đến giao dịch mua bán, thuế quan,…
 • Năng lực tài chính: năng lực tài chính vững vàng để đảm nhận những đơn hàng giá trị cao, những hợp đồng bao tiêu dài hạn.
 • Năng lực cơ sở hạ tầng: kho bãi rộng rãi, sức chứa lớn, đáp ứng được các tiêu chuẩn về môi trường và phòng cháy chữa cháy.

Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và đảm bảo nguồn thu cho mình, quý khách hàng nên lựa chọn Khánh Lộc làm đơn vị hợp tác để tiến hành thu mua phế liệu khu công nghiệp Đồng An 2, Thuận An, Bình Dương. Chúng tôi cam kết:

Chuyên nghiệp: thu mua tận nơi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc năng suất và hiệu quả ngay cả khi có sức ép về mặt thời gian và khối lượng nhằm đảm bảo yêu cầu của quý khách hàng.

Uy tín: giá cao so với giá thị trường và các đối thủ cạnh tranh, thanh toán 100% ngay sau khi vận chuyển phế liệu về kho công ty, khả năng tài chính vững chắc.

Mua nhanh: quy trình làm việc 4 bước chuyên nghiệp, không cò cưa ép giá.

Chiết khấu hoa hồng lên đến hàng chục triệu đồng cho người giới thiệu thành công những giao dịch quy mô lớn.

Công ty phế liệu Khánh Lộc – Chuyên thu mua phế liệu khu công nghiệp Đồng An 2 tận nơi, uy tín và giá cao!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *