Thu mua phế liệu khu công nghiệp Đất Cuốc giá cao

Thu mua phế liệu khu công nghiệp Đất Cuốc, Tân Uy tận nơi, chuyên nghiệp, giá cao chỉ có tại công ty Khánh Lộc. Trong thời gian gần đây, tình hình thu mua phế liệu có nhiều khởi sắc, đó cũng là dấu hiệu tích cực để nhiều đơn vị thu mua phế liệu khu công nghiệp Đất Cuốc ra đời. Tuy nhiên, đa số những đơn vị này không đủ năng lực đảm nhận những đơn hàng lớn. Quý khách hàng nên tham khảo và lựa chọn những đơn vị  uy tín để tránh bị thiệt hại khi thanh lý phế liệu. Nếu quý khách đang tìm kiếm địa chỉ thu mua phế liệu uy tín, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Thu mua phế liệu khu công nghiệp Đất Cuốc là lĩnh vực tiềm năng
Thu mua phế liệu khu công nghiệp Đất Cuốc là lĩnh vực tiềm năng

Tình hình thu mua phế liệu khu công nghiệp Đất Cuốc, Tân Uyên

Thông tin về khu công nghiệp Đất Cuốc

Thông tin chung

Địa điểm: xã Đất Cuốc, Huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Diện tích: 212,84 ha

Vị trí địa lý: 

 • Cách Quốc Lộ 1A khoảng 25km 
 • Cách cảng sông gần nhất (Cảng Cát Lái) 50km
 • Cách sân bay gần nhất (sân bay Tân Sơn Nhất)  55km
 • Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 52km và thành phố Biên Hòa khoảng 25km
 • Cách ICD Sóng Thần khoảng 20km 
 • Cách Đại lộ Bình Dương 18km.

Đi vào hoạt động năm 2007

Cơ cấu sử dụng đất

Với tổng số vốn đầu tư là 2238,597 tỷ đồng, khu công nghiệp Đất Cuốc, Tân Uyên có tổng diện tích 212,84 ha với đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Tổng diện tích đất được phân chia hợp lý cho các mục đích khác nhau trên cơ sở tập trung phát triển công nghiệp đồng thời tạo cảnh quan, môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp. Cơ cấu sử dụng đất của khu công nghiệp Tân Uyên như sau:

 • Đất xây dựng xí nghiệp công nghiệp chiếm khoảng 61,5% tương đương với 130,9 ha.
 • Đất kho tàng, bến bãi, công trình điều hành dịch vụ chiếm khoảng 2% tương đương 4,08 ha. 
 • Đất cây xanh – mặt nước chiếm khoảng 15% tương đương 31,92 ha.
 • Đất xây dựng công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật chiếm khoảng 2,6% tương đương 5,66 ha.
 • Phần diện tích còn lại là đất giao thông (chiếm khoảng 28,9 ha)

Ngành nghề đầu tư chính

Sở hữu nhiều lợi thế phát triển công nghiệp như vị trí địa lý thuận tiện, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, khu công nghiệp Đất Cuốc, Tân Uyên thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cách ngành nghề đầu tư tại đây khá đa dạng. Về cơ bản, các ngành nghề đầu tư tại khu công nghiệp Đất Cuốc chia thành 3 nhóm:SEO Analysis

Nhóm I Sản xuất giấy, bột giấy; ngành thuộc da; các ngành có công đoạn giặt tẩy, nhuộm; các ngành sản xuất có công đoạn xi mạ; sản xuất hóa chất: sản xuất hóa chất cơ bản, sản xuất pin – ắc quy, chất tẩy rửa, thuốc nhuộm, mực in.
Nhóm II Ngành chế biến gỗ: cưa, xẻ, sấy gỗ và sản xuất các sản phẩm từ gỗ (trừ chạm trổ, điêu khắc, gỗ thủ công mỹ nghệ); sơn gia công các chi tiết và sản phẩm gỗ, kim loại và các sản phẩm khác; sản xuất, luyện cán sắt thép từ phôi thép; luyện cán và sản xuất các sản phẩm từ cao su; kinh doanh và phân loại phế liệu, phế thải; sản xuất thức ăn chăn nuôi; ngành thực phẩm: chế biến thủy hải sản, nước chấm, bột ngọt, muối, dầu ăn, cồn, rượu bia nước giải khát, chế biến hạt điều;
Nhóm III Sản xuất gạch, ngói nung; sản xuất nguyên liệu, pha chế, đóng gói thuốc bảo vệ thực vật; sản xuất phân bón; ngành tái chế phế liệu, phế thải (sản xuất thép, kim loại từ phế thải, phế liệu, tái chế nhựa, tái sinh dầu nhớt,…); sơ chế, chế biến mủ cao su thiên nhiên; chăn nuôi gia súc gia cầm theo quy trình công nghiệp; sản xuấ tinh bột từ khoai mì; xử lý chất thải công nghiệp nguy hại.

Hiện nay, khu công nghiệp Đất Cuốc có khoảng 11 doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh, sản xuất và buôn bán.

Khu công nghiệp Đất Cuốc có khoảng 11 doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh
Khu công nghiệp Đất Cuốc có khoảng 11 doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh

Tình hình thu mua phế liệu khu công nghiệp Đất Cuốc trong thời gian gần đây

Khu công nghiệp Đất Cuốc, Tân Uyên là một trong những thị trường phế liệu “tiềm năng” tại Bình Dương. Với số lượng doanh nghiệp đầu tư ngày càng nhiều, lượng phế liệu công nghiệp được thải ra với khối lượng lớn. Không chỉ có ưu thế về số lượng, phế liệu tại khu công nghiệp Đất Cuốc, Tân Uyên còn đa dạng về chủng loại mặt hàng.

Ngày càng nhiều các đơn vị thu mua phế liệu khu công nghiệp Đất Cuốc được thành lập. Tuy nhiên, nhiều đơn vị còn mang tính chất tự phát, quy mô nhỏ. Họ thậm chí không có năng lực pháp lý, không được đầu tư cơ sở vật chất nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ như chảy nổ hay ô nhiễm môi trường.

Việc thu mua phế liệu khu công nghiệp Đất Cuốc, Tân Uyên trong thời gian gần đây hoạt động khá nhộn nhịp. Đây là một trong những nơi có nguồn cung phế liệu ổn định và đa dạng. Để tránh những thiệt hại không mong muốn, quý khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thu mua phế liệu.

Giới thiệu Khánh Lộc – chuyên thu mua phế liệu khu công nghiệp Đất Cuốc

Khánh Lộc là một trong số ít những đơn vị thu mua phế liệu khu công nghiệp Đất Cuốc, Tân Uyên uy tín. Được thành lập từ lâu, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm giao dịch quy mô lớn nhỏ, có hơn 200 khách hàng thân thiết và rất nhiều các hợp đồng bao tiêu dài hạn. Phương châm của Khánh Lộc là UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – MUA NHANH. 

Đối với những khách hàng mới, Khánh Lộc là một trong những đơn vị mà bạn có thể gửi gắm niềm tin khi có nhu cầu thanh lý phế liệu. Chúng tôi tự tin rằng dịch vụ mà Khánh Lộc đem đến cho khách hàng có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Khánh Lộc thu mua những loại phế liệu nào?

Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu khu công nghiệp Đất Cuốc với đa dạng các loại mặt hàng như sau:

Sắt vụn phế liệu các loại sắt đặc, sắt vụn, sắt hình, bazơ sắt, sắt thép công trình,…
Đồng phế liệu các loại đồng cáp, đồng đỏ, đồng vàng, mạt đồng vàng, đồng cháy
Nhôm phế liệu các loại nhôm đặc nguyên chất, hợp kim nhôm, vụn nhôm, mạt nhôm, bột nhôm, nhôm dẻo, nhôm máy
Inox phế liệu các loại 201, 304, 430, 420, 603,…
Nhựa phế liệu các loại ABS, PP, PVC, HI, ống nhựa,…
Giấy phế liệu các loại giấy báo, giấy carton, giấy photo
Vải phế liệu các loại vải khúc, vải cuộn, vải cây, vải vụn,…
Kẽm phế liệu các loại
Niken phế liệu các loại
Thiếc phế liệu các loại 
Chì phế liệu các loại

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thu mua tôn cũ, xe ô tô cũ và thùng container cũ đã qua sử dụng. Máy móc, nhà xưởng, thiết bị điện, linh kiện cũ hỏng cũng được Khánh Lộc giao dịch với giá cực hấp dẫn.

Khánh Lộc thu mua phế liệu khu công nghiệp Đất Quốc tận nơi, chuyên nghiệp
Khánh Lộc thu mua phế liệu khu công nghiệp Đất Quốc tận nơi, chuyên nghiệp

Giá thu mua phế liệu khu công nghiệp Đất Quốc của Khánh Lộc như thế nào?

Giá phế liệu là một trong những yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Tuy nhiên, để trả lời chính xác giá mua của bất cứ mặt hàng phế liệu nào đó là điều gần như không thể. Lí do là vì việc định giá còn phụ thuộc vào thời điểm thu mua và các biến động thị trường. 

Cung cầu phế liệu trong và ngoài nước, mức dự trữ phế liệu, tỷ giá, giá các mặt hàng liên quan cũng tác động đến điều chỉnh giá. Mỗi một mặt hàng cũng có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào độ pha tạp, nhu cầu và khối lượng thu mua. Vì vậy, Khánh Lộc cần khảo sát phế liệu trước khi báo giá chi tiết và chính xác cho khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ định giá chuyên nghiệp có thâm niên trong lĩnh vực thẩm định chất lượng phế liệu. Giá thu mua phế liệu khu công nghiệp Đất Cuốc của Khánh Lộc luôn cao hơn so với giá thị trường từ 20 – 30%. Khách hàng có thể tham khảo giá phế liệu hiện nay trên thị trường trên website của công ty phế liệu Khánh Lộc. Hoặc gọi điện đến đường dây nóng 0907 824 888 để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp.

Khánh Lộc thu mua phế liệu ở những khu vực nào?

Khác với phương thức thu mua truyền thống, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương. Nhân viên của Khánh Lộc sẽ đến địa chỉ do khách hàng cung cấp và tiến hành giao dịch tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Thu mua phế liệu khu công nghiệp Đất Cuốc, Tân Uyên và nhiều khu công nghiệp khác tại Bình Dương đang được Khánh Lộc đẩy mạnh. Đây là một trong những thị trường có lượng cung dồi dào và đa dạng.

Quy trình thu mua phế liệu khu công nghiệp Đất Cuốc của Khánh Lộc

Để đảm bảo tiêu chí “MUA NHANH”, Khánh Lộc xây dựng quy trình 4 bước thu mua phế liệu. Từ bước 1 đến bước 4, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ của Khánh Lộc vì đã lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu khu công nghiệp Đất Quốc chuyên nghiệp – uy tín tại khu công nghiệp Đất Cuốc, Tân Uyên. 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin – giải đáp thắc mắc

Quý khách hàng vui lòng gọi điện đến hotline 0907 824 888 để cung cấp thông tin khi có nhu cầu cần thanh lý phế liệu khối lượng lớn. Nhân viên tiếp nhận của Khánh Lộc làm việc tất cả các ngày trong tuần để đảm bảo việc thu mua diễn ra kịp tiến độ khách hàng.

Bên cạnh việc tiếp nhận thông tin, nhân viên tư vấn sẵn sàng trả lời sơ bộ về các băn khoăn của quý khách hàng về giá mua – quy trình làm việc – hình thức thanh toán của công ty.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Công ty sẽ điều động nhân viên đến tận nơi để khảo sát phế liệu và nhanh chóng báo giá sau khi nhận được thông tin của đơn vị thanh lý. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhân viên Khánh Lộc sẽ thẩm định chính xác từng loại phế liệu và đưa ra mức giá tốt nhất cao hơn thị trường tới 30%. Nếu quý khách hàng đồng ý, thỏa thuận được ký kết thì quá trình thu mua phế liệu khu công nghiệp Đất Cuốc sẽ được tiến hành ngay sau đó.

Bước 3: Ký kết và thực hiện bốc dỡ, vận chuyển.

Ngay sau khi đạt được thỏa thuận, hai bên sẽ tiến hành thực hiện ký kết bao tiêu. Nhân viên bốc dỡ và xe vận chuyển của công ty sẽ đến tận kho phế liệu của đơn vị thanh lý để tiến hành bốc dỡ, di chuyển phế liệu về kho công ty.

Bước 4: Thanh toán

Khánh Lộc cam kết thanh toán 100% ngay sau khi kết thúc việc bốc dỡ vận chuyển cho quý khách hàng theo hình thức thỏa thuận ban đầu. Tự tin về tình hình tài chính và giữ quan hệ làm ăn lâu dài, công ty tuyệt đối không giữ tiền thanh toán hay nợ thanh toán.

Khánh Lộc thu mua phế liệu khu công nghiệp Đất Cuốc cao hơn thị trường tới 30%
Khánh Lộc thu mua phế liệu khu công nghiệp Đất Cuốc cao hơn thị trường tới 30%

Tại sao nên chọn Khánh Lộc là đơn vị thu mua phế liệu khu công nghiệp Đất Cuốc?

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu khu công nghiệp Đất Cuốc, Tân Uyên nói riêng và trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung, Khánh Lộc luôn làm việc dựa theo phương châm “CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – MUA NHANH”.

 • Chuyên nghiệp: thu mua tận nơi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc năng suất và hiệu quả ngay cả khi có sức ép về mặt thời gian và khối lượng nhằm đảm bảo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Uy tín: giá cao so với giá thị trường và các đối thủ cạnh tranh, thanh toán 100% ngay sau khi vận chuyển phế liệu về kho công ty, khả năng tài chính vững chắc.
 • Mua nhanh: quy trình làm việc 4 bước chuyên nghiệp, không cò cưa ép giá.

Vì nhận thức được tầm quan trọng và ý nghĩa của việc thu mua phế liệu khu công nghiệp Đất Cuốc không chỉ dừng lại ở việc mang lại lợi nhuận cho hai bên mua – bán, Khánh Lộc luôn cố gắng duy trì, phát huy và cải thiện dịch vụ nhằm góp phần tận dụng nguồn “tài nguyên sẵn có”, tránh lãng phí và bảo vệ môi trường. Hãy góp phần lớn lao của mình bằng việc liên hệ tới đường dây nóng của Khánh Lộc 0907 824 888 để cung cấp thông tin và tiến hành thực hiện giao dịch để đẩy mạnh kinh tế địa phương và bảo vệ môi trường.

Công ty phế liệu Khánh Lộc – Chuyên thu mua phế liệu khu công nghiệp Đất Cuốc, Tân Uyên tận nơi, uy tín và chuyên nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *