Thu mua phế liệu khu công nghiệp Bình Đường, Dĩ An, Bình Dương

Thu mua phế liệu khu công nghiệp Bình Đường, Dĩ An, Bình Dương trong thời gian gần đây đang là một trong những xu hướng phổ biến. Không chỉ nhằm mục đích mang lại lợi nhuận, Khánh Lộc chuyên thu mua phế liệu khu công nghiệp Bình Đường tận nơi với giá cao, nhanh chóng và chuyên nghiệp với mong muốn giúp khách hàng giải phóng mặt bằng kho bãi, mang lại nguồn thu, tạo cơ hội việc làm cho lao động thất nghiệp, tiết kiệm nguyên vật liệu sản xuất và cải thiện môi trường.

Giá thu mua phế liệu khu công nghiệp Bình Đường gần đây như thế nào?
Giá thu mua phế liệu khu công nghiệp Bình Đường gần đây như thế nào?

Tình hình thu mua phế liệu khu công nghiệp Bình Đường, Dĩ An, Bình Dương

Thông tin về khu công nghiệp Bình Đường, Dĩ An, Bình Dương

Thông tin chung

Địa điểm: phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Diện tích: 16,5ha

Vị trí địa lý: 

 • Cách cảng biển gần nhất (Tân Cảng) và Cảng Sài Gòn 15km
 • Cách cảng Vũng Tàu 100km
 • Cách sân bay gần nhất (sân bay Tân Sơn Nhất) 15km
 • Cách các thành phố lớn gần nhất Thành phố Hồ Chí Minh) 15km 
 • Cách thành phố Vũng Tàu 100km
 • Phía tây giáp tuyến đường sắt Bắc Nam, gần ga Sóng Thần

Đi vào hoạt động năm 1994

Cơ cấu sử dụng đất

16,5ha đất tại khu công nghiệp Bình Đường được phân bổ cho 3 hạng mục chính với tỷ trọng như sau:

 • 85,34% (tương đương với 14,081ha) là đất xây dựng nhà máy công nghiệp
 • 4,35% (tương đương với 0,781ha) là đất cây xanh tập trung
 • Phần còn lại (10,31% tương đương với 1,701ha) là đất giao thông.

Ngành nghề đầu tư chính

Tuy là khu công nghiệp quy mô nhỏ (dưới 50ha) nhưng Bình Đường có cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh và hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Về mặt giao thông, nơi đây nằm trong khu kinh tế trọng điểm của Đông Nam bộ, giao thông thuận tiện cho việc vận chuyển, lưu thông hàng hóa. Tất cả những điều kiện trên chính là cơ sở phát triển nhiều ngành nghề khác nhau:

 • May mặc, giày da, dệt không nhuộm, bao bì
 • gia công, lắp ráp linh kiện điện tử, chi tiết máy móc thiết bị, cho thuê nhà xưởng, kho lạnh. 

Hiện nay, có khoảng 16 công ty, xí nghiệp đang hoạt động trên địa bàn khu công nghiệp Bình Đường, Dĩ An, Bình Dương. Đa số những đơn vị này phục vụ ngành may mặc, giày, dép, còn lại là sản xuất và buôn bán các sản phẩm khác từ nhựa, bao bì, linh kiện điện tử hoặc phụ tùng xe.

Khu công nghiệp Bình Đường hiện có khoảng 16 doanh nghiệp đang hoạt động
Khu công nghiệp Bình Đường hiện có khoảng 16 doanh nghiệp đang hoạt động

Tình hình thu mua phế liệu khu công nghiệp Bình Đường như thế nào?

Thu mua phế liệu khu công nghiệp Bình Đường, Dĩ An, Bình Dương trong thời gian gần đây đang là một trong những xu hướng phổ biến bởi 2 nguyên nhân sau. Thứ nhất, rất nhiều nguyên vật liệu, vật dụng, máy móc, linh kiện,… được thải ra sau khi được sử dụng nhằm mục đích sản xuất. Nếu như không được xử lý kịp thời, chúng chiếm rất nhiều diện tích kho bãi hay thậm chí còn làm ảnh hưởng đến môi trường. Thứ hai, không phải phế thải công nghiệp nào cũng đều vô dụng, chúng có thể được tái sử dụng nếu như được thu gom, phân loại và xử lý khoa học.

Phế liệu được thải ra hằng ngày với khối lượng lớn từ quá trình sản xuất và buôn bán là cơ hội để nghề thu mua phế liệu khu công nghiệp Bình Đường phát triển. Nếu chúng bị bỏ quên đồng nghĩa với việc lãng phí “tài nguyên” hay thậm chí gây thất thoát cho chính quý khách hàng.

Ý nghĩa của việc thu mua phế liệu khu công nghiệp Bình Đường

 • Mang lại nguồn thu cho người thanh lý phế liệu
 • Giải phóng mặt bằng kho bãi, phục vụ mục đích chứa hàng hóa.
 • Mang lại lợi nhuận cho người thu gom
 • Tạo cơ hội cho nhiều người lao động thất nghiệp kiếm thêm thu nhập
 • Tiết kiệm nguyên vật liệu sản xuất
 • Cải thiện và góp phần giảm thiểu ô nhiễm 

Như vậy, nghề thu mua phế liệu không đơn giản chỉ là giao dịch nhằm mục đích lợi nhuận giữa bên mua và bên bán mà còn có ý nghĩa về mặt xã hội và môi trường.

Sự thật, ngày càng có nhiều đơn vị thu mua phế liệu khu công nghiệp Bình Đường và các khu công nghiệp được hình thành. Bởi lẽ, đây được cho là một trong những lĩnh vực tiềm năng và có thể khai thác nhiều trong tương lai. Mặc dù vậy, những cơ sở này mang tính chất tự phát, không đảm bảo cơ sở kho bãi, nguồn lực tài chính,… Vì thế, quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị uy tín để tránh những tình huống không có lợi.

Thị trường thu mua phế liệu khu công nghiệp Bình Đường rất phát triển
Thị trường thu mua phế liệu khu công nghiệp Bình Đường rất phát triển

Giới thiệu Khánh Lộc – đơn vị thu mua phế liệu khu công nghiệp Bình Đường

Khánh Lộc là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu khu công nghiệp Bình Đường, Dĩ An, Bình Dương. Chúng tôi đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này và đã thực hiện giao dịch thành công với hơn 200 đơn vị quy mô. Chúng tôi tin rằng, dịch vụ mà Khánh Lộc cung cấp có thể làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất!

Khánh Lộc thu mua những loại phế liệu nào?

Khánh Lộc thu mua phế liệu khu công nghiệp Bình Đường với tất cả các loại như sau: 

Sắt – thép phế liệu các loại: Sắt cây và sắt các loại dạng chữ U, H, I hiện đang được thu mua với giá cao nhất bởi đặc tính không lẫn tạp chất và có tái sử dụng ngay mà không cần xử lý.

Đồng – kẽm phế liệu các loại: Đồng cáp và đồng đỏ hiện đang là hai mã hàng có giá mua cao nhất trong các loại đồng với mức giá thị trường dao động trong khoảng 135.000 đến 350.000 đồng.

Nhôm phế liệu các loại: Trên thị trường hiện tại đang có 3 mã phổ biến là nhôm đặc nguyên chất (loại 1), hợp kim nhôm (loại 2) và nhôm vụn (loại 3).

Inox phế liệu: Giá thu mua trên thị trường từ 10.000 đến 46.500 đồng.

Nhựa phế liệu các loại tùy theo phân loại mà nhựa phế liệu có giá dao động từ 8.000 – 45.000 đồng.

Vải phế liệu các loại: Khánh Lộc thu mua vải phế liệu các loại từ vải cuộn, vải cây, vải vụn, các chất liệu như poly hay còn gọi là vải tổng hợp và vải cotton.

Giấy phế liệu các loại: giấy photo, giấy bìa, giấy báo,…

Chì phế liệu các loại: Đối với mỗi loại chì sẽ có chất lượng khác nhau nên mức giá cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào chất lượng.

Nhà xưởng – máy móc cũ: Nhà xưởng máy móc cũ hay các linh kiện điện tử hỏng cũng được thu mua với giá cao bởi Khánh Lộc.

Ngoài ra, chúng tôi còn trao đổi, mua bán thùng container, xe ô tô cũ đã qua sử dụng, tôn cũ,… tận nơi. Để biết chi tiết hơn về mặt hàng có thể giao dịch, quý khách vui lòng gọi điện đến đường dây nóng 0907 824 888 để được hỗ trợ.

Khánh Lộc là địa chỉ thu mua phế liệu khu công nghiệp Bình Đường tận nơi giá cao
Khánh Lộc là địa chỉ thu mua phế liệu khu công nghiệp Bình Đường tận nơi giá cao

Bảng giá thu mua phế liệu của Khánh Lộc

Giá phế liệu luôn luôn biến động dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Một số yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá phế liệu điển hình như:

 • Nhóm yếu tố khách quan: dự trữ phế liệu, cung – cầu phế liệu trong và ngoài nước, tỷ giá hối đoái, giá vật liệu liên quan,…
 • Nhóm yếu tố chủ quan: chất lượng và hình thức phế liệu, khối lượng phế liệu.

Vì vậy, bảng giá thu mua phế liệu khu công nghiệp Bình Đườngchỉ mang tính chất tham khảo tại một thời điểm nào đó. Để xác định đúng mức giá có thể trả cho một mặt hàng phế liệu đòi hỏi phải có sự khảo sát thực tế.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá phế liệu thị trường trên website của công ty phế liệu Khánh Lộc hoặc gọi điện đến  đường dây nóng 0907 824 888 để được tư vấn.

Quy trình thu mua phế liệu khu công nghiệp Bình Đường của Khánh Lộc

Quy trình thu mua phế liệu của Công ty phế liệu Khánh Lộc được giản lược giúp tiết kiệm thời gian và nhanh chóng trả lại không gian kho bãi cho đơn vị thanh lý nhưng vẫn đảm bảo nhận được sự hài lòng từ khách hàng bởi giá mua cao, cạnh tranh, đội ngũ nhân viên từ khâu tiếp nhận thông tin đến thanh toán vô cùng tận tình và chuyên nghiệp.

Bước 1: Sẵn sàng tiếp nhận thông tin từ khách hàng 24/24

Công ty thu mua phế liệu giá cao Khánh Lộc tại tỉnh Bình Dương có đội ngũ nhân viên tận tình luôn túc trực đường dây nóng 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần nhằm sẵn sàng tiếp nhận thông tin khách hàng.

Hotline : 0907 824 888

Đặc biệt, bạn sẽ nhận được hoa hồng cực kỳ hấp dẫn khi giới thiệu, môi giới các đơn vị có nhu cầu thanh lý phế liệu đến với công ty phế liệu Khánh Lộc.

Bước 2: Khảo sát phế liệu một cách nhanh chóng

Nhân viên khảo sát phế liệu của công ty phế liệu Khánh Lộc sẽ có mặt tại kho phế liệu ngay sau khi nhận được thông tin từ phía đơn vị có nhu cầu thanh lý và tiến hành khảo sát. Quá trình thẩm định, báo giá thu mua phế liệu khu công nghiệp Bình Đường sẽ diễn ra ngay sau đó. Nếu quý khách hàng đồng ý với nhân viên Khánh Lộc đưa ra thì chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để chuẩn bị thu gom phế liệu.

Bước 3: Bốc dỡ, vận chuyển và dọn dẹp kho phế liệu

Nhân viên bốc dỡ, vận chuyển sẽ được điều động đến bãi kho phế liệu ngay sau khi có sự thỏa thuận về giá giữa công ty phế liệu Khánh Lộc và đơn vị thanh lý phế liệu được chấp thuận. Nhân viên bốc dỡ sẽ tiến hành bốc và di chuyển phế liệu từ kho ra xe vận chuyển và tiến hành dọn dẹp kho bãi như đã thỏa thuận khi khảo sát. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe nhằm đáp ứng các khối lượng phế liệu khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiêu chí “CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG”.

Bước 4: Thanh toán 

Ngay sau khi bốc dỡ, đo khối lượng và vận chuyển lên xe về kho công ty, nhân viên thanh toán ngay lập tức thanh toán cho đơn vị thanh lý ngay tại kho phế liệu bằng tiền mặt. Cam kết thanh toán NGAY – ĐỦ!

Vì sao nên chọn Khánh Lộc là đơn vị thu mua phế liệu khu công nghiệp Bình Đường?

UY TÍN – Cam kết không ép giá, thanh toán nhanh chóng sau khi bốc dỡ, vận chuyển; giá thu mua phế liệu khu công nghiệp Bình Đường luôn cao hơn so với giá thị trường lên đến 30%; nguồn lực tài chính vững chắc, sẵn sàng ký kết bao tiêu dài hạn phế liệu với khối lượng lớn

CHUYÊN NGHIỆP – Quy trình thu mua phế liệu giá cao với bốn bước với đội ngũ nhân viên tư vấn, bốc dỡ, vận chuyển và thanh toán nhiệt tình!

NHANH CHÓNG – Sẵn sàng tiếp nhận thông tin 24/24 và tiến hành các bước tư vấn, khảo sát và bốc dỡ, vận chuyển ngay sau khi đạt được thỏa thuận giữa hai bên.

Chiết khấu hoa hồng lên đến hàng chục triệu đồng cho người giới thiệu thành công các đơn hàng quy mô lớn. Thanh toán 1 lần duy nhất!

Khánh Lộc – dịch vụ thu mua phế liệu khu công nghiệp Bình Đường giá cao, uy tín, chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *