Thu mua phế liệu Dầu Tiếng Bình Dương giá cao, uy tín

Thu mua phế liệu Dầu Tiếng Bình Dương giá cao, chuyên nghiệp, tận nơi chỉ có ở công ty Khánh Lộc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu gom các loại phế liệu, công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến mức giá thị trường tới 30% đảm bảo mang lại lợi ích lớn nhất. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thanh lý phế liệu, hãy liên hệ ngay với Khánh Lộc để nhận được báo giá thu mua phế liệu Dầu Tiếng cạnh tranh nhất nhé.

Tình hình thu mua phế liệu Dầu Tiếng Bình Dương như thế nào?
Tình hình thu mua phế liệu Dầu Tiếng Bình Dương như thế nào?

Tình hình thu mua phế liệu Dầu Tiếng Bình Dương

Thu mua phế liệu Dầu Tiếng đang là một trong số những nghề mang lại doanh thu cho nhiều đơn vị kinh doanh. Là một huyện trực thuộc tỉnh Bình Dương, nằm trong trung tâm công nghiệp phía Nam, Dầu Tiếng là nơi có nhiều cụm khu công nghiệp và các dự án quy mô lớn. Song song với sự phát triển về kinh tế, xã hội là sự kéo theo của rất nhiều các vấn đề. Một trong những vấn đề nổi bật phải kể đến tình trạng các vật thải sau sản xuất, xây dựng và kinh doanh thải ra môi trường ngày càng nhiều, làm tăng nguy cơ ô nhiễm.

Nhằm giải quyết vấn đề về rác thải công nghiệp, tạo công ăn việc làm và mang lại nguồn thu cho nhiều đơn vị, hoạt động thu mua phế liệu hình thành và phát triển một cách nhộn nhịp. Sự tăng lên nhanh chóng về các đơn vị nhận thu mua, thanh lý phế liệu khiến cho khách hàng đau đầu không biết lựa chọn như thế nào? 

Thu mua phế liệu Dầu Tiếng
Dầu Tiếng là một huyện có tiềm năng phát triển ngành thu mua phế liệu

Một trong những đơn vị nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên địa bàn huyện Dầu Tiếng nói riêng và toàn tỉnh Bình Dương nói chung phải kể đến công ty phế liệu Khánh Lộc. Với kinh nghiệm làm nghề lâu năm, chúng tôi tự tin về nghiệp vụ sẽ làm hài lòng tất cả các tiêu chí mà khách hàng đặt ra:

 • Thu mua phế liệu tận nơi giá cao
 • Dịch vụ chăm sóc nhiệt tình, chu đáo
 • Kho bãi đảm rộng, sức chứa lớn, đảm bảo về môi trường và phòng cháy chữa cháy.
 • Nhân công sẵn, phương tiện vận chuyển chuyên dụng, đa dạng.
 • Thanh toán nhanh chóng và đầy đủ.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Dầu Tiếng giá cao 

Dịch vụ thu mua phế liệu Dầu Tiếng giá cao của Khánh Lộc sẽ mang lại cho quý khách hàng một nguồn thu giá trị.

Tiêu chí về giá luôn được khách hàng quan tâm đầu tiên khi có nhu cầu cần thanh lý phế liệu. Nắm bắt được tâm lý này, Khánh Lộc đầu tư nhiều nhân lực để theo dõi, cập nhật giá phế liệu trên thị trường. Mọi sự thay đổi về giá phế liệu luôn được phản ánh một cách chính xác trên hệ thống của Khánh Lộc. Chính vì thế, phế liệu sẽ được định giá một cách tương đối sát sao so với giá thị trường. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ không lo bị ép giá hay trả giá thấp hơn giá thị trường.

Tuy nhiên, quý khách hàng cần lưu ý, đối với cùng một mặt hàng phế liệu sẽ được khảo sát và phân loại theo hình thức, chất lượng để phân loại giá. Phế liệu càng có hình thức mới, nguyên chất thì giá mua càng cao. Và ngược lại, cùng mặt hàng phế liệu đó, nhưng yêu cầu cần được xử lý kỳ công mới có thể tái sử dụng thì sẽ có giá thành thấp hơn. Chính vì vậy, để biết thông tin giá một cách chính xác, cần có bước khảo sát phế liệu.

Nếu quý khách hàng đang có một khối lượng Lớn phế liệu cần thanh lý, vui lòng gọi điện đến đường dây nóng 0907 824 888 để được nhân viên tư vấn giải đáp, hỗ trợ. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp thông tin liên quan đến giá phí liệu trên thị trường một cách công khai.

Công ty phế liệu Khánh Lộc thu mua phế liệu tại Dầu Tiếng ở những khu vực nào?

Hiện nay, Khánh Lộc thực hiện việc thu mua phế liệu trên khắp địa bàn huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Dịch vụ thu mua tận nơi sẽ được áp dụng cho tất cả 12 đơn vị hành chính của huyện Dầu Tiếng:

 • Thu mua phế liệu Dầu Tiếng tận nơi tại Xã An Lập
 • Thu mua phế liệu Dầu Tiếng tận nơi tại Xã Định An
 • Thu mua phế liệu Dầu Tiếng tận nơi tại xã Thanh Tuyền
 • Thu mua phế liệu Dầu Tiếng tận nơi tại xã Định Hiệp
 • Thu mua phế liệu Dầu Tiếng tận nơi tại xã Thanh An
 • Thu mua phế liệu Dầu Tiếng tận nơi tại xã Định Thành
 • Thu mua phế liệu Dầu Tiếng tận nơi tại xã Long Hoà
 • Thu mua phế liệu Dầu Tiếng tận nơi tại xã Minh Thạnh
 • Thu mua phế liệu Dầu Tiếng tận nơi tại xã Minh Hoà
 • Thu mua phế liệu Dầu Tiếng tận nơi tại xã Long Tân
 • Thu mua phế liệu Dầu Tiếng tận nơi tại xã Minh Tân

Chỉ sau 30 phút đến 1 giờ, nhân viên của công ty phế liệu Khánh Lộc sẽ có mặt tận nơi để thực hiện quy trình thu mua với mức giá tương đương với giá thu mua tận bãi. 

Khánh Lộc thu mua toàn bộ các loại phế liệu với giá cao
Khánh Lộc thu mua toàn bộ các loại phế liệu với giá cao

Khi sử dụng dịch vụ thu mua tận nơi của chúng tôi, quý khách hàng sẽ không phải tốn các chi phí phát sinh như chi phí thuê nhân công bốc vác, chi phí thuê phương tiện vận chuyển, chi phí dọn dẹp kho bãi,… Tất cả những ưu đãi trên đã bao gồm trong chính sách mua tận nơi của Khánh Lộc

Các mặt hàng và quy trình thu mua phế liệu Dầu Tiếng của Khánh Lộc

Vậy các mặt hàng phế liệu được công ty Khánh Lộc thu mua Tận nơi tại huyện Dầu Tiếng với giá cao là những mặt hàng nào? Tất cả các loại phế liệu có thể sử dụng để tái sản xuất thì đều được Thu mua tận nơi với giá cao bởi chúng tôi. Một số mặt hàng hiện đang được thu mua với số lượng lớn có thể kể đến như:

 • Phế liệu sắt thép các loại: sắt khối, sắt miếng, sắt cây, sắt thanh hình chữ U, I, H, sắt vụn, hợp kim sắt, hợp kim thép,…
 • Phế liệu đồng các loại: đồng đỏ, đồng lõi dây điện, đồng vụn, đồng miếng,…
 • Phế liệu nhôm các loại: khung nhôm, máng nhôm, nhôm đúc, vành nhôm, nhôm miếng,…
 • Phế liệu chì các loại: chì cục, hợp kim chì,…
 • Phế liệu inox các loại: 201, 304, 316, 410, 420, 430, bazo inox,…
 • Phế liệu giấy các loại: bìa carton, giấy báo, tạp chí, giấy trắng… 
 • Phế liệu nhựa các loại: chai nhựa, bao nhựa, túi nilon, thau nhựa, ống nhựa… 
 • Phế liệu vải các loại: vải cuộn, vải cây, vải vụn, quần áo cũ…
 • Các phế liệu khác: nhà xưởng, máy móc, linh kiện điện tử, chi tiết máy, bình ắc quy,…  

Danh sách trên chỉ liệt kê một số mặt hàng phổ biến. Để biết chi tiết các mặt hàng được thu mua bởi công ty phế liệu Khánh Lộc, xin quý khách vui lòng gọi điện đến đường dây nóng 0907 824 888 để được nhân viên tư vấn.

Quy trình thu mua phế liệu Dầu Tiếng của Khánh Lộc

Quy trình thu mua phế liệu của Khánh Lộc tại huyện dầu tiếng có đảm bảo yêu cầu về mặt thời gian hay không? Để trả lời cho câu hỏi này, mời quý khách tham khảo quy trình thu mua bốn bước dưới đây của Khánh Lộc:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn và giải đáp

Đường dây nóng tiếp nhận thông tin tư vấn và giải đáp thắc mắc của công ty phế liệu Khánh Lộc: 0907 824 888. Tại đây, chúng tôi có nhân viên trực tổng đài 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần để có thể tiếp nhận thông tin kịp thời từ quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, định giá và báo giá phế liệu

Nhân viên định giá sẽ được điều động đến tận nơi để khảo sát và báo giá phế liệu cho quý khách sau khi nhận được thông tin từ 30 phút đến tiếng.

Bước 3: Bốc vác và vận chuyển phế liệu

Dịch vụ thu mua tận nơi của Khánh Lộc bao gồm cả việc bốc vác và vận chuyển phế liệu về kho bãi. Sau khi hoàn tất việc vận chuyển, nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp và trả lại mặt bằng kho bãi cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Bước 4: Thanh toán

Quý khách sẽ nhận được đầy đủ tiền thanh toán với một lần duy nhất sau khi giao dịch hoàn tất. Tự tin với khả năng tài chính có thể đáp ứng được các đơn hàng lớn, Khánh Lộc cam kết không nợ tiền thanh toán!

Khánh Lộc luôn có quy trình thu mua phế liệu Dầu Tiếng rõ ràng, chuyên nghiệp
Khánh Lộc luôn có quy trình thu mua phế liệu Dầu Tiếng rõ ràng, chuyên nghiệp

Tại sao nên lựa chọn Khánh Lộc thu mua phế liệu Dầu Tiếng Bình Dương?

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị nhận thu mua phế liệu trên thị trường tại địa bàn huyện Dầu Tiếng. Vậy lý do nào khiến quý khách hàng nên chọn Khánh Lộc? Sau đây là những ưu đãi mà quý khách hàng sẽ được nhận khi hợp tác cùng chúng tôi:

 • Ưu đãi về giá: giá thu mua của Khánh Lộc luôn luôn cao hơn so với giá thị trường; đối với đơn hàng có khối lượng càng lớn, giá càng tốt.
 • Ưu đãi về dịch vụ: Thu mua tận nơi, miễn phí công vận chuyển bốc vác và dọn dẹp kho bãi, công tác chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.
 • Ưu đãi cho người giới thiệu: Nhận được tiền hoa hồng lên đến hàng chục triệu cho người giới thiệu thành công đơn hàng với khối lượng lớn.

Ngoài ra, công ty phế liệu Khánh Lộc còn cam kết:

 • Không ép giá phí liệu
 • Thanh toán đầy đủ, nhanh chóng, thuận tiện
 • Nghiệp vụ đảm bảo các yêu cầu về phòng cháy chữa cháy, môi trường.

Khánh Lộc – Công ty thu mua phế liệu Dầu Tiếng giá cao, uy tín, chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *