Giá xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương

Giá xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương của Khánh Lộc luôn cao hơn so với thị trường từ 10 cho đến 20 triệu. Cam kết giao dịch nhanh chóng, minh bạch và chuyên nghiệp. Quý khách chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng 0907 824 888, thủ tục và cách thức giao dịch sẽ được nhân viên Khánh Lộc tư vấn cụ thể. Nếu quý khách đang có nhu cầu thanh lý xe ô tô cũ, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Khánh Lộc để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương có số lượng khá nhiều
Xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương có số lượng khá nhiều

Tình hình thu mua và giá xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương

Tình hình thu mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sở hữu một chiếc xe ô tô của người dân ngày càng tăng cao. Phần lớn các hộ gia đình tại thành phố đều sở hữu ít nhất một chiếc vừa để phục vụ nhu cầu đi lại cá nhân, vừa đáp ứng nhu cầu công việc. 

Sau một thời gian ngắn sử dụng, chủ xe có thể cảm thấy không hợp hoặc đơn giản họ muốn tìm một chiếc xe ô tô đời mới hơn trong khi xe cũ vẫn hoạt động tốt. Hoặc một vài công ty muốn chuyển đổi hình thức kinh doanh sao cho phù hợp với biến động thị trường, không còn nhu cầu sử dụng và muốn thanh dàn xe 4 chỗ, 7 chỗ hay xe bán tải,… để thu hồi vốn. Khi đó, mọi người có thể bán lại những chiếc xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương cho các cá nhân hoặc đơn vị khác.

Hiện nay, các giao dịch mua bán xe ô tô cũ đã qua sử dụng diễn ra rất nhộn nhịp. Nhận thấy được tiềm năng trong lĩnh vực này, ngày càng nhiều các đơn vị thu mua xe cũ được thành lập trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương. Họ quảng cáo, mời chào người thanh lý với nhiều ưu đãi và hình thức khác nhau khiến cho thị trường xe hơi ngày càng náo nhiệt.

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý xe, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng trước khi quyết định giao bán để tránh bị lừa đảo. Và quan trọng nhất là bạn nên tìm hiểu về giá xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương mới nhất trên thị trường để chốt được giá bán hợp lý nhất.

Giá xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương hiện nay như thế nào?

Giá xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương mới nhất hiện nay là một trong những thông tin được nhiều người tìm kiếm. Bởi đây là điều quan trọng nhất khi cần thanh lý bất cứ một mặt hàng nào. Tuy nhiên, để định giá một chiếc xe ô tô cũ đã qua sử dụng đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác nhau:

 • Thứ nhất: Giá xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương nói riêng phụ thuộc vào cách phân loại xe. Có nhiều cách phân loại xe khác nhau: phân loại theo kích thước khung xe, kiểu khung xe và động cơ, mục đích sử dụng…
 • Thứ hai: Giá xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương nói riêng phụ thuộc vào độ mới, chất lượng, tiện nghi nội thất xe.
 • Thứ ba: Giá xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương nói riêng còn phụ thuộc vào số giấy tờ pháp lý đi liền với xe.

Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng trực tiếp đến giá thu mua của một chiếc xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương. Nếu quý khách hàng muốn tham khảo mức giá thị trường, hãy gọi đến đường dây nóng 0907 824 888Công ty Khánh Lộc sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Có khá nhiều yếu tố tác động lên giá thu mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương
Có khá nhiều yếu tố tác động lên giá thu mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương

Giới thiệu Khánh Lộc – công ty chuyên thu mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương giá cao

Khánh Lộc là đơn vị nhận thu mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi có hơn 10 năm hoạt động, thực hiện rất nhiều giao dịch về mặt hàng này và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Có rất nhiều khách hàng sau giao dịch lần đầu đã quay lại trở thành đối tác dài hạn, thậm chí còn giới thiệu Khánh Lộc cho bạn bè, người thân.

Xe hơi cũ đang là một trong những mặt hàng được Khánh Lộc đặt nhiều sự chú ý. Bởi ngày càng nhiều khách hàng có nhu cầu thanh lý, trong khi tình trạng xe vẫn còn rất tốt. Để tránh việc những sản phẩm chất lượng như thế bị lãng phí, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm và thu mua lại. 

Khánh Lộc thu mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương loại nào?

Chúng tôi tiến hành giao dịch đối với tất cả các loại xe (4 chỗ, 7 chỗ, bán tải,…) của tất cả các hãng. Một số hãng xe phổ biến mà Khánh Lộc thường xuyên thu mua bao gồm:

 • Thu mua xe ô tô cũ, đã qua sử dụng hãng Toyota
 • Thu mua xe ô tô cũ, đã qua sử dụng hãng Honda
 • Thu mua xe ô tô cũ, đã qua sử dụng hãng Hyundai
 • Thu mua xe ô tô cũ, đã qua sử dụng hãng Kia
 • Thu mua xe ô tô cũ, đã qua sử dụng hãng Ford
 • Thu mua xe ô tô cũ, đã qua sử dụng hãng Mazda
 • Thu mua xe ô tô cũ, đã qua sử dụng hãng Mitsubishi 
 • Thu mua xe ô tô cũ, đã qua sử dụng hãng Audi
 • Thu mua xe ô tô cũ, đã qua sử dụng hãng Lexus
 • Thu mua xe ô tô cũ, đã qua sử dụng hãng Mercedes-Benz
 • Thu mua xe ô tô cũ, đã qua sử dụng hãng Nissan
 • Thu mua xe ô tô cũ, đã qua sử dụng hãng Subaru
 • Thu mua xe ô tô cũ, đã qua sử dụng hãng Suzuki
 • Thu mua xe ô tô cũ, đã qua sử dụng hãng Vinfast 
 • Thu mua xe ô tô cũ, đã qua sử dụng hãng Jeep
 • Thu mua xe ô tô cũ, đã qua sử dụng hãng BMW
 • Thu mua xe ô tô cũ, đã qua sử dụng hãng Volvo
 • Thu mua xe ô tô cũ, đã qua sử dụng hãng Peugeot

Danh sách trên chỉ bao gồm những hãng xe phổ biến thường xuyên giao dịch. Ngoài ra, Khánh Lộc còn mua xe cũ đã qua sử dụng của nhiều hãng khác. Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng gọi điện đến đường dây nóng 0907 824 888 để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp.

Khánh Lộc thu mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương của tất cả các hãng
Khánh Lộc thu mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương của tất cả các hãng

Khánh Lộc thu mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương ở khu vực nào?

Khánh Lộc là một trong những đơn vị thu mua xe cũ có thâm niên tại Bình Dương. Địa bàn giao dịch của chúng tôi trải khắp toàn tỉnh bao gồm 3 thành phố, 2 thị xã và 4 huyện. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để xem xe và thương lượng trực tiếp với quý khách hàng cho dù ở thị xã hay thành phố. 

 • Mua xe ô tô cũ tại thành phố Thủ Dầu Một
 • Mua xe ô tô cũ tại thành phố Dĩ An
 • Mua xe ô tô cũ tại thành phố Thuận An
 • Mua xe ô tô cũ tại thị xã Bến Cát
 • Mua xe ô tô cũ tại thị xã Tân Uyên
 • Mua xe ô tô cũ tại huyện Bắc Tân Uyên
 • Mua xe ô tô cũ tại huyện Bàu Bàng
 • Mua xe ô tô cũ tại huyện Dầu Tiếng
 • Mua xe ô tô cũ tại huyện Phú Giáo 

Thủ tục thu mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương của Khánh Lộc

Nhanh chóng là một trong những nhu cầu mà khách hàng mong muốn được đáp ứng khi tiến hành giao dịch. Vì vậy, Khánh Lộc luôn cố gắng tiết kiệm thời gian và sắp xếp quy trình giao dịch một cách khoa học nhất. Để làm được điều đó, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng một số giấy tờ thủ tục cần thiết khi mua và bán xe. Về cơ bản, một bộ hồ sơ mua bán xe sẽ bao gồm những giấy tờ sau:

Giấy tờ đi liền với xe:

 • Giấy tờ đăng ký xe ô tô
 • Sổ đăng kiểm xe ô tô
 •  Bảo hiểm xe ô tô (nếu có)

Giấy tờ liên quan đến 2 bên mua & bán:

 • Sổ hộ khẩu của người bán xe ô tô
 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người bán xe ô tô
 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người mua xe ô tô

Trong quá trình giao dịch có thể phát sinh thêm một số giấy tờ khác. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ trước cho khách hàng để thông tin về vấn đề này nên quý khách hoàn toàn yên tâm. Khánh Lộc cam kết tất cả mọi thông tin đều minh bạch và chi tiết khi đến với khách hàng. Quý khách hàng có thể gọi điện đến đường dây nóng 0907 824 888 khi có thắc mắc liên quan đến thủ tục mua bán xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương.

Khách hàng cần có đầy đủ giấy tờ đi kèm khi quyết định thanh lý xe
Khách hàng cần có đầy đủ giấy tờ đi kèm khi quyết định thanh lý xe

Quy trình thu mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương của Khánh Lộc

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương, Khánh Lộc đã xây dựng quy trình giao dịch rõ ràng, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Quy trình bao gồm những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thanh lý xe

Khi có nhu cầu thanh lý xe, quý khách hàng có thể liên hệ với Khánh Lộc qua các kênh sau:

Một số thông tin cơ bản về mặt hàng chúng tôi mong muốn khách hàng trao đổi qua bước 1 gồm có dòng xe, đời xe, số km đã đi,… Nhân viên của Khánh Lộc sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi của quý khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Bước 2: Kiểm định xe

Nhân viên của Khánh Lộc sẽ đến tận nơi để xem xe và kiểm định chất lượng (động cơ, nội thất,…) làm cơ sở định giá.

Bước 3: Trao đổi và ký kết

Hai bên sẽ thương lượng và chốt giá bán. Sau khi đạt được thỏa thuận sẽ tiến hành ký kết và hoàn tất một số thủ tục pháp lý trước khi giao nhận xe.

Bước 4: Nhận xe và thanh toán

Khánh Lộc cam kết giao toàn bộ tiền thanh toán như đã thỏa thuận sau khi hoàn tất các thủ tục giấy tờ cần thiết tận tay người bán bằng hình thức tiện lợi nhất.

Khánh Lộc – đơn vị thu mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương giá cao, uy tín và chuyên nghiệp nhất khu vực miền Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *