Giá vải phế liệu Bình Dương hôm nay mới nhất

Giá vải phế liệu Bình Dương luôn cao hơn giá thị trường lên đến 30% từ công ty Khánh Lộc – đơn vị thu gom phế liệu các loại uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất khu vực miền Nam. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, đội ngũ nhân viên chu đáo, quy trình làm việc khoa học và khả năng tài chính vững vàng, Khánh Lộc cam kết mang lại nguồn thu hấp dẫn và trải nghiệm tuyệt vời dành cho tất cả các khách hàng.

Giá vải phế liệu Bình Dương hôm nay mới nhất
Giá vải phế liệu Bình Dương hôm nay như thế nào?

Vải phế liệu là gì? Các loại phế liệu hiện đang được thu mua hiện nay

Giá vải phế liệu Bình Dương cũng giống như các loại phế liệu khác như sắt, đồng, nhựa,… cũng luôn biến động từng ngày. Một trong những yếu tố chính giúp định giá vải phế liệu Bình Dương chính là dựa vào phân loại. Trước khi tìm hiểu các phân loại vải phế liệu, ta cần hiểu vải phế liệu là gì và được tái sử dụng với mục đích gì?

Vải phế liệu là vải tồn kho hoặc vải thải ra sau khi được sử dụng để sản xuất, may mặc. Tuy nhiên, những loại vải này có thể được xử lý và đưa vào tái sử dụng hoặc tái sản xuất. Việc tái sử dụng vải phế liệu giúp:

 • giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường, góp phần bảo vệ môi trường khỏi bị ô nhiễm.
 • Tiết kiệm tài nguyên bằng cách tận dụng những “tài nguyên” phế liệu có sẵn
 • Tạo việc làm cho người lao động
 • Mang lại nguồn thu cho các cá nhân, đơn vị thanh lý vải phế liệu.

Như vậy, việc thu mua vải phế liệu nói riêng và thu mua phế liệu các loại nói chung vừa có ý nghĩa kinh tế, xã hội và môi trường.

Việc phân loại vải phế liệu thành các loại khác nhau chính là cơ sở để định giá vải phế liệu một cách chính xác. Vậy vải phế liệu Bình Dương được các đơn vị thu mua có những loại nào?

BẢNG CÁC LOẠI VẢI PHẾ LIỆU PHỔ BIẾN 

Các loại Vải phế liệu Mô tả
Vải cây phế liệu các loại Là vải nguyên cây, có hình thức và chất lượng như mới có thể ứng dụng nhiều trong may mặc hoặc sản xuất nên được thu mua với giá cao.
Vải tồn kho phế liệu (vải poly) Là vải có độ chống thấm tốt, dễ nhuộm màu tuy nhiên lại gây cảm giác khó chịu, bí bách khi mặc nên có giá thành thấp
Vải khúc phế liệu (vải cotton) So với vải poly, vải cotton thoáng mát và có độ đàn hồi nên khi mặc rất dễ chịu, có giá thành cao hơn vải poly.
Vải dẻo, vải xéo, vải vụn phế liệu Là vải thừa bị cắt xén sau sản xuất hoặc quần áo cũ không sử dụng nên, có giá thấp nhất trong các loại vải phế liệu.

Nếu quý khách hàng gặp khó khăn trong việc phân loại Vải, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng của Khánh Lộc 0907 824 888 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Vải phế liệu là một trong những mặt hàng được thu mua nhiều nhất.
Vải phế liệu là một trong những mặt hàng được thu mua nhiều nhất.

Bảng giá Vải phế liệu Bình Dương hôm nay mới nhất

Hiện nay, giá vải phế liệu Bình Dương luôn tăng giảm theo ngày tùy theo nhiều nguyên nhân khác nhau:

 • Cung và cầu phế liệu
 • Tỷ giá hối đoái
 • Mức dự trữ phế liệu
 • Phân loại phế liệu

Để không bị thất thoát khi thanh lý phế liệu, quý khách hàng cần nắm bắt giá phế liệu hiện đang được thu mua trên thị trường là bao nhiêu và lấy đó làm cơ sở để định giá phế liệu hiện đang có tại kho bãi của mình.

Dưới đây là bảng giá vải phế liệu Bình Dương mới nhất được cập nhật bởi công ty phế liệu Khánh Lộc, kính mời quý khách hàng tham khảo.

BẢNG GIÁ VẢI PHẾ LIỆU BÌNH DƯƠNG HÔM NAY

Các loại Vải phế liệu Đơn giá (đồng/kg)
Vải cây phế liệu các loại 13.500 – 43.000
Vải tồn kho phế liệu (vải poly) 9.000 – 17.000
Vải khúc phế liệu (vải cotton) 3.500 – 22.000
Vải rẻo, vải xéo, vải vụn phế liệu 2.500 – 11.000

Để nhận được thông tin mới nhất về giá vải phế liệu Bình Dương, quý khách hàng vui lòng gọi điện đến đường dây nóng của công ty phế liệu Khánh Lộc 0907 824 888 để được nhân viên hỗ trợ. 

Vì ải là một trong những phế liệu rất phổ biến và có giá mua thường xuyên biến động, vậy nên quý khách hàng nên tìm hiểu về giá vải phế liệu trên thị trường một cách chính xác để mang lại nguồn thu tối đa, đặc biệt là khi thanh lý vải phế liệu Bình Dươngvới khối lượng lớn. 

Khánh Lộc – đơn vị chuyên thu mua vải phế liệu Bình Dương giá cao

Là một trong những đơn vị chuyên thu mua phế liệu uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Khánh Lộc cam kết giá mua luôn cao hơn so với thị trường lên đến 30%. Vì giá là một trong những yếu tố được khách hàng ưu tiên trước nhất nên việc định giá phế liệu yêu cầu sự chính xác. Giá phế liệu được báo một cách chính xác sau khi nhân viên đến tận nơi và tiến hành khảo sát thực tế.

Khi lựa chọn Khánh Lộc làm đơn vị hợp tác, quý khách hàng sẽ nhận được nguồn thu lớn nhất bởi giá mua của chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.

Ngoài việc mua phế liệu giá cao, Khánh Lộc còn chuyên thu mua phế liệu tận nơi với phương châm 3 tốt “uy tín – chuyên nghiệp – nhanh chóng” 

 • Uy tín: Thanh toán đầy đủ nhanh chóng
 • Chuyên nghiệp: Thu mua tận nơi, chăm sóc tận tình, tư vấn tận tâm
 • Nhanh chóng: Quy trình thu mua 4 bước khoa học, tiết kiệm thời gian.
Khánh Lộc - nhận thu mua vải phế liệu tận nơi với giá cao nhất thị trường
Khánh Lộc – nhận thu mua vải phế liệu tận nơi với giá cao nhất thị trường

Quy trình thu mua vải phế liệu Bình Dương của Khánh Lộc

Quy trình thu mua vải phế liệu Bình Dương nói riêng hay phế liệu các loại nói chung trên khắp các địa bàn thuộc tỉnh của Khánh Lộc đều bao gồm 4 bước:

Bước 1: Tư vấn, tiếp cận thông tin

Khánh Lộc có nhân viên trực đường dây nóng 0907 824 888 tất cả các ngày trong tuần 24/7 (kể cả ngày cuối tuần và ngày lễ) luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và tiếp nhận thông tin.

Bước 2: Khảo sát và định giá phế liệu

Sau khi có thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ đến tận nơi để thẩm định và báo giá một cách chi tiết dựa trên tình hình thực tế. 

Bước 3: Bốc dỡ, vận chuyển và dọn dẹp kho bãi

Khi sử dụng dịch vụ thu mua vải phế liệu Bình Dương tận nơi của Khánh Lộc, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ, các khâu bốc dỡ, vận chuyển và dọn dẹp sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí bởi nhân viên của chúng tôi. Phế liệu sẽ được vận chuyển đến bãi của chúng tôi một cách nhanh chóng và trả lại mặt bằng kho cho quý khách hàng mà không phát sinh bất cứ một chi phí nào.

Bước 4: Thanh toán đầy đủ, nhanh chóng

Khánh Lộc cam kết thanh toán hết toàn bộ tiền hàng ngay sau khi vận chuyển hết vải phế liệu Bình Dương khỏi kho của quý khách hàng đúng như đã thoả thuận ban đầu. Tiền hàng sẽ được thanh toán theo hình thức tiện lợi nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Vải phế liệu được thu mua theo quy trình khoa học.
Vải phế liệu được thu mua theo quy trình khoa học.

Tại sao nên chọn Khánh Lộc để thu mua vải phế liệu Bình Dương?

Vậy tại sao quý khách hàng nên chọn Khánh Lộc để thu mua vải phế liệu thay vì hàng chục đơn vị cạnh tranh trên địa bàn tỉnh Bình Dương? Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Khánh Lộc đã xây dựng cho mình một mạng lưới khách hàng thân thiết lên đến hơn 200 đơn vị tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. 

Thay vì liệt kê hàng loạt những cam kết mà công ty mong muốn mang đến cho khách hàng, dưới đây là những đánh giá của khách hàng sau khi hợp tác cùng Khánh Lộc:

 • Giá mua “tốt” nhất trên thị trường lên đến hơn 30%
 • Dịch vụ thu mua tận nơi trọn gói từ khâu báo giá – bốc vác – vận chuyển – dọn dẹp mà không phát sinh bất cứ một chi phí nào, tiết kiệm được chi phí và rất tiện lợi.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo.
 • Quyết toán nhanh chóng, đầy đủ đúng như thỏa thuận, hình thức thanh toán tiện lợi.
 • Hoa hồng cực kỳ ưu đãi cho người giới thiệu
 • Cơ sở vật chất kho bãi đảm bảo tiêu chuẩn, có thể đáp ứng đơn hàng khối lượng lớn.

Khánh Lộc – Công ty thu mua vải phế liệu Bình Dương giá cao, uy tín, chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *