Giá thiếc phế liệu Bình Dương hôm nay mới nhất

Giá thiếc phế liệu Bình Dương hôm nay mới được cập nhật từ công ty Khánh Lộc. Là đơn vị thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp với giá cao hơn so với giá thị trường lên tới 30%, Khánh Lộc chính là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu muốn thanh lý tất cả các loại phế liệu. Đặc biệt, hoa hồng lên đến 7 số không sẽ được thanh toán cho người giới thiệu thành công đơn hàng khối lượng lớn. Kính mời quý khách hàng tham khảo ngay bảng giá thiếc phế liệu Bình Dương của công ty Khánh Lộc dưới đây.

Thiếc phế liệu Bình Dương
Giá thiếc phế liệu Bình Dương hôm nay như thế nào?

Thiếc phế liệu Bình Dương có những loại nào?

Để tìm hiểu về giá thu mua thiếc phế liệu Bình Dương, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về đặc tính và ứng dụng của thiếc trong đời sống.

Thiếc là gì? Hiểu đơn giản thiếc là một kim loại có những đặc tính vật lý sau:

 • Có màu trắng bạc
 • Ít bị tác động bởi môi trường bên ngoài do tính oxi hóa của thiếc rất thấp → thường có mặt trong việc sản xuất ra các loại hợp kim.
 • Dễ định hình: uốn nắn hoặc dát mỏng.

Tuy nhiên, trong đời sống hàng ngày, thiếc thường tồn tại ở dạng hợp kim thay vì thiếc nguyên chất vì đây là một trong những kim loại có giá trị cao.

Thiếc phế liệu là gì? Thiếc phế liệu là những nguyên vật liệu, vật dụng không còn giá trị sử dụng sau quá trình sản xuất, xây dựng hoặc sử dụng hằng ngày được thải ra ngoài môi trường. Để dễ định giá thu mua thiếc phế liệu Bình Dương, ta có thể chia làm hai loại sau đây:

BẢNG PHÂN LOẠI THIẾC PHẾ LIỆU PHỔ BIẾN 

Các loại thiếc phế liệu Mô tả
Thiếc loại 1 Là thiếc nguyên khối được sử dụng để sản xuất ra nhiều vật dụng khác nhau nên có giá thành cao.
Thiếc loại 2 So với thiếc loại 1, thiếc loại 2 đã được công và pha tạp chất nên có giá thành thấp hơn.

Thiếc phế liệu sau khi thu gom sẽ được xử lý hóa chất hoặc vật lý để tái sản xuất, tái sử dụng. Vì vậy, việc thu mua thiếc phế liệu không chỉ mang lại giá trị cho người sở hữu, còn giúp tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Bảng giá thiếc phế liệu Bình Dương hôm nay mới nhất

Vì thiếc là một trong những kim loại giá cao nên thiếc phế liệu cũng vậy. Tuy nhiên, giá thu mua thiếc phế liệu Bình Dương cũng giống như các loại phế liệu khác, luôn có sự biến động tùy theo giá nguyên vật liệu, nhu cầu thị trường, mức dự trữ phế liệu, chất lượng và khối lượng phế liệu,… 

Giá thiếc phế liệu Bình Dương mới nhất đang được thu mua dao động trong khoảng 175.000 vnđ – 775.000 vnđ/kg tùy thuộc và hình thức, độ pha tạp và khối lượng thực tế. Việc định giá thiếc yêu cầu khảo sát thực tế chất lượng phế liệu dựa trên giá thị trường tại thời điểm hiện tại. 

Bảng giá thiếc phế liệu Bình Dương trên thị trường được nhân viên của công ty Khánh Lộc theo dõi và cập nhật liên tục nên đảm bảo tính kịp thời, làm cơ sở định giá phế liệu một cách chính xác nhất!

Giá thiếc phế liệu Bình Dương tại Khánh Lộc luôn đảm bảo cao nhất thị trường
Giá thiếc phế liệu Bình Dương tại Khánh Lộc luôn đảm bảo cao nhất thị trường

Vì vậy, để biết chính xác giá trị nguồn hàng đang có tại kho phế liệu của mình nằm ở mức nào, quý khách hàng có thể gọi điện đến đường dây nóng của Khánh Lộc 0907 824 888. Nhân viên khảo sát sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá chính xác và đầy đủ trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận được cuộc gọi.

Công ty Khánh Lộc – chuyên thu mua thiếc phế liệu Bình Dương giá cao

Khánh Lộc là một trong những công ty uy tín chuyên thu mua phế liệu trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi đã có hàng trăm khách hàng ký kết các hợp đồng bao tiêu dài hạn quy mô lớn trên toàn tỉnh. 

 • Tên công ty: Thu mua phế liệu Khánh Lộc
 • Số điện thoại: 0907 824 888 
 • Địa chỉ: Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Dịch vụ thu mua thiếc phế liệu Bình Dương tận nơi của chúng tôi được đánh giá cao bởi hầu hết tất cả các khách hàng đã từng hợp tác với Khánh Lộc bởi sự chuyên nghiệp, tiện lợi và uy tín trong từng khâu làm việc. Chỉ cần khách hàng gọi điện đến đường dây nóng 0907 824 888 sẽ có nhân viên đến tận nơi để hướng dẫn và tiến hành thu mua.

Ngoài thiếc phế liệu Bình Dương, Khánh Lộc còn tiến hành thu mua nhiều loại mặt hàng phế liệu khác: sắt vụn, nhôm, inox, đồng, chì, vải, giấy, niken, nhựa phế liệu,… Tất cả các loại phế liệu sẽ được định giá chính xác đảm bảo giá mua cao hơn so với thị trường từ 20 – 30%.

Khánh Lộc thi mua toàn bộ các loại phế liệu nhanh chóng, chuyên nghiệp
Khánh Lộc thi mua toàn bộ các loại phế liệu nhanh chóng, chuyên nghiệp

Quy trình thu mua thiếc phế liệu Bình Dương của Khánh Lộc

Vừa để đảm bảo sự chính xác trong việc định giá, cân đo lẫn nhu cầu về mặt thời gian của khách hàng, Khánh Lộc xây dựng riêng cho mình quy trình làm việc khoa học gồm 4 bước:

Bước 1: Hỗ trợ, tiếp nhận thông tin qua đường dây nóng 0907 824 888

Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng các thông tin về giá phế liệu và tiếp nhận nhu cầu thanh lý qua đường dây nóng 0907 824 888. Để đảm bảo nhu cầu về mặt thời gian, chúng tôi làm việc 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Bước 2: Khảo sát và báo giá phế liệu tận nơi.

Nhân viên khảo sát sẽ có mặt tại kho thiếc phế liệu Bình Dương của quý khách hàng để trực tiếp định giá phế liệu dựa trên hiện trạng, khối lượng thực tế và giá cả thị trường. Sau khi định giá chính xác, nhân viên sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng đầy đủ để làm căn cứ ký kết hợp đồng.

Bước 3: Bốc dỡ, vận chuyển phế liệu.

Với dịch vụ thu mua tận nơi, Khánh Lộc sẽ lo việc thuê nhân công bốc vác và xe vận chuyển. Quý khách hàng sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào. Đồng thời, sau khi phế liệu được vận chuyển về kho công ty, nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp và trả lại mặt bằng kho bãi cho khách hàng.

Bước 4: Thanh toán tiền hàng.

Quý khách hàng sẽ nhận được đầy đủ tiền hàng với một lần thanh toán duy nhất sau khi giao dịch hoàn tất đúng như đã thỏa thuận.

Chỉ với 1 cuộc gọi thanh lý thiếc phế liệu, Khánh Lộc sẽ được thu gom nhanh nhất với giá cao nhất
Chỉ với 1 cuộc gọi thanh lý thiếc phế liệu, Khánh Lộc sẽ được thu gom nhanh nhất với giá cao nhất

Tại sao nên chọn Khánh Lộc để thu mua thiếc phế liệu Bình Dương?

Thay vì hàng chục những đơn vị thu mua trên thị trường phế liệu tại Bình Dương? Tại sao quý khách nên lựa chọn Khánh Lộc để thu mua thiếc phế liệu Bình Dương? Câu trả lời đơn giản nằm ở 3 từ khóa chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng. Đây chính là phương châm của chúng tôi, nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

CHUYÊN NGHIỆP:

 • Nhân viên chuyên nghiệp: nhiệt tình, chu đáo và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu cần thanh lý phế liệu các loại.
 • Cơ sở vật chất chuyên nghiệp: xe chuyên chở đa dạng về mẫu mã, kho bãi rộng đảo bảo các tiêu chuẩn về môi trường và phòng cháy chữa cháy.

UY TÍN:

 • Uy tín về giá: giá mua luôn cao hơn so với thị trường và tuyệt đối nói không với ép giá phế liệu. 
 • Uy tín về cân đo: cân đo chuẩn khối lượng thực tế.
 • Uy tín về thanh toán: thanh toán 100% theo giá đã thỏa thuận và khối lượng thực tế ngay sao khi giao dịch hoàn tất bằng hình thức tiện lợi nhất cho khách hàng.

NHANH CHÓNG:

 • Quy trình bốn bước khoa học đảm bảo tiến độ thời gian.
 • Nhân công và xe vận chuyển luôn sẵn có, không mất thời gian chờ đợi.

Quý khách hàng chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng 097 824 888, phế liệu sẽ được thu mua một cách nhanh chóng theo đúng quy trình mà không cần lo thuê nhân công, xe vận chuyển,… 

Khánh Lộc – Công ty thu mua thiếc phế liệu Bình Dương giá cao, uy tín, chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *