Giá sắt vụn phế liệu Bình Dương hôm nay mới nhất

Giá sắt vụn phế liệu Bình Dương hôm nay mới nhất được cập nhật bởi công ty Khánh Lộc. Là đơn vị uy tín chuyên thu mua phế liệu sắt vụn Bình Dương tận nơi trên địa bàn toàn tỉnh với giá cao nhất thị trường, dịch vụ tiện ích, tiết kiệm, nhanh chóng, Khánh Lộc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng quy mô lớn. Kính mời quý khách hàng tham khảo bảng giá thu mua phế liệu sắt vụn Bình Dương hôm nay mới được Khánh Lộc cập nhật. 

Giá sắt vụn phế liệu bình Dương hôm nay như thế nào?
Giá sắt vụn phế liệu bình Dương hôm nay như thế nào?

Sắt vụn phế liệu Bình Dương có những loại nào?

Giá phế liệu sắt vụn Bình Dương đang có xu hướng tăng trong thời gian gần đây. Để hiểu cơ chế biến động giá, trước hết cần tìm hiểu phế liệu sắt vụn là gì? Phế liệu sắt vụn là những nguyên vật liệu có thành phần chính là sắt (Fe) được thải ra ngoài môi trường sau khi sử dụng để sản xuất, xây dựng hoặc kinh doanh. Tuy nhiên, những vật dụng này có thể được tái sản xuất hoặc tái chế thành những vật có giá trị sau khi được thu gom và xử lý. 

Tùy thuộc vào hình thức và chất lượng của từng loại, phế liệu sắt vụn sẽ có giá mua khác nhau. Vậy sắt vụn phế liệu Bình Dương có những loại nào? Mặt hàng này được thu mua ở nhiều dạng khác nhau như: phế liệu sắt của các công trình xây dựng, máy móc cơ khí hoặc nhà xưởng cũ, các linh kiện cũ hỏng,…

Phế liệu sắt vụn Bình Dương có tất cả 7 loại
Phế liệu sắt vụn Bình Dương có tất cả 7 loại

Để biết chi tiết những loại phế liệu sắt vụn được các đơn vị thu mua, mời quý khách hàng tham khảo bảng dưới đây:

Các loại phế liệu sắt  Mô tả
Sắt đặc Là sắt không lẫn tạp chất, có thể dễ dàng tái sử dụng nên giá mua thường cao nhất (so với các loại phế liệu sắt khác)

Ví dụ: sắt phi, sắt chữ H,U,I

Sắt vụn Là sắt loại một sau khi đã được uốn nắn hoặc cắt đi trở nên vụn, ngắn, và lẫn tạp chất nên có giá thành thấp hơn so với sắt đặc.
Sắt gỉ sét, sắt máy Sắt bị oxy hoá nên xuất hiện gỉ sét, tốn thời gian để xử lý nên có giá thành thấp.
Bazo sắt Được thải ra từ quá trình bào, tiện hoặc hoặc phay, được xếp vào phế liệu sắt loại 3.
Bã sắt Được thải ra từ quá trình bào, tiện hoặc hoặc phay, được xếp vào phế liệu sắt loại 3.
Sắt công trình Tùy thuộc vào độ pha tạp và hình thức để định giá.
Dây sắt thép Tùy thuộc vào độ pha tạp và hình thức để định giá.

Bảng giá sắt vụn phế liệu Bình Dương mới nhất năm 2021

Giá phế liệu sắt vụn tại Bình Dương trên thị trường hiện nay luôn luôn thay đổi tuỳ theo nhiều yếu tố khách quan và chủ quan khác nhau. Một số yếu tố chính ảnh hưởng đến việc định giá phế liệu sắt vụn có thể kể đến như: giá các loại mặt hàng có liên quan trực tiếp như vật liệu xây dựng; hình thức và độ pha tạp của phế liệu; số lượng các đơn vị sắt vụn phế liệu Bình Dương trên thị trường;… Một số yếu tố vĩ mô như cung và cầu, tỷ giá hối đoái và mức dự trữ phế liệu. 

Chính vì những yếu tố trên, giá phế liệu sắt vụn nói riêng và phế liệu các loại nói chung luôn có sự biến động chứ không “giậm chân” ở một mức giá cụ thể. Để phản ánh chính xác, Khánh Lộc luôn theo dõi, cập nhật những thông tin mới nhất về giá phế liệu ngay khi có sự biến động. Dưới đây là bảng giá sắt vụn phế liệu Bình Dương mới nhất 2021 được tổng hợp bởi công ty phế liệu Khánh Lộc:

BẢNG GIÁ SẮT VỤN PHẾ LIỆU BÌNH DƯƠNG HÔM NAY MỚI NHẤT

Các phân loại sắt vụn phế liệu Bình Dương Đơn giá (đồng/kg)
Sắt đặc 12.500 – 38.000
Sắt vụn 10.500 – 22.000
Sắt gỉ sét 11.500 – 20.000
Bazo sắt 10.500 – 21.000
Bã sắt 12.500 – 21.500
Sắt công trình 14.500 – 24.000
Dây sắt thép 17.500 – 26.000
Sắt máy 13.500 – 33.000

Để nhận được thông tin mới nhất về giá sắt vụn phế liệu tại Bình Dương, quý khách hàng vui lòng gọi điện đến đường dây nóng của công ty phế liệu Khánh Lộc 0907 824 888 để được nhân viên hỗ trợ. 

Giới thiệu về công ty thu mua phế liệu sắt vụn Khánh Lộc

Hoạt động lâu năm trên thị trường phế liệu, Khánh Lộc là đơn vị chuyên sắt vụn phế liệu Bình Dương giá cao. Nhằm mang lại sự hài lòng về dịch vụ cho quý khách hàng, chúng tôi nhận thu mua sắt vụn phế liệu Bình Dương tận nơi, không phát sinh chi phí với giá mua cực kỳ ưu đãi. Một trong những mặt hàng phổ biến mà Khánh Lộc nhận thu mua với khối lượng lớn là phế liệu sắt vụn các loại. Ngoài ra, các phế liệu khác như đồng, chì, kẽm, inox, giấy, nhựa, vải,… cũng được thu mua tận nơi với giá cao.

Có rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp đã ký kết hợp đồng bao tiêu dài hạn với Khánh Lộc bởi sự chuyên nghiệp, uy tín mà họ nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Những đơn vị này tiết kiệm được rất nhiều chi phí (thuê nhân công và phương tiện vận chuyển) và nhận lại nguồn thu “khổng lồ” từ việc hợp tác với Khánh Lộc.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin về cơ sở vật chất có thể đáp ứng được những đơn hàng với khối lượng lớn bởi kho bãi rộng, sức chứa lớn và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy và môi trường. Khánh Lộc có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tiếp nhận thông tin của khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Sau khi nhận được thông tin, nhân viên định giá sẽ được điều động đến tận nơi và tiến hành quy trình thu mua sắt vụn phế liệu Bình Dương.

Khánh Lộc luôn đảm bảo giá phế liệu sắt vụn cao nhất thị trường tới 30%
Khánh Lộc luôn đảm bảo giá phế liệu sắt vụn cao nhất thị trường tới 30%

Một trong những yếu tố tiên quyết giúp khánh lộc được lựa chọn bởi nhiều đơn vị khách hàng là giá thu mua sắt vụn phế liệu Bình Dương cao nhất trên thị trường. Không giống như một số đơn vị cạnh tranh không lành mạnh, Khánh Lộc tuyệt đối nói không với việc lợi dụng sự thiếu thông tin để mua phế liệu với giá thấp hơn giá thị trường hay ép giá phế liệu. Nhiều khách hàng sau khi tham khảo rất nhiều đơn vị thu mua khác cuối cùng vẫn lựa chọn Khánh Lộc. Họ chia sẻ rằng giá mua của chúng tôi cao hơn 20 – 30% so với giá thị trường.

Quy trình thu mua sắt vụn phế liệu Bình Dương của Khánh Lộc

Quy trình thu mua sắt vụn phế liệu Bình Dương theo quy trình bốn bước của công ty Khánh Lộc như sau:

Bước một: tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ

Khánh lộc có đội ngũ chuyên viên tư vấn túc trực đường dây nóng 0907 824 888 vào tất cả các ngày trong tuần để tiếp nhận thông tin khách hàng và giải đáp thắc mắc liên quan đến việc thu mua sắt vụn phế liệu Bình Dương của công ty.

Bước hai: khảo sát và báo giá.

Sau khi nhận được thông tin từ quý khách hàng nhân viên thẩm định sẽ được điều động đến tận kho bãi tiến hành khảo sát phế liệu, định giá và báo giá một một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Bước ba: ký kết, bốc dỡ và vận chuyển phế liệu.

Nhân viên bốc dỡ và và các phương tiện chuyên chở sẽ có mặt tại bãi phế liệu của quý khách hàng để tiến hành bốc dỡ và vận chuyển phế liệu về kho công ty sau khi hai bên đạt được thỏa thuận.

Bước bốn: thanh toán.

Quý khách hàng sẽ được thanh toán đầy đủ đúng như thỏa thuận về khối lượng và đơn giá ngay sau khi giao dịch hoàn tất. Hình thức giao dịch thanh toán sẽ được tiến hành đúng theo hợp đồng và thanh toán một lần duy nhất. Cam kết không nợ tiền thanh toán.

Quy trình thu mua sắt vụn phế liệu Bình Dương của Khánh Lộc rất rõ ràng, chuyên nghiệp
Quy trình thu mua sắt vụn phế liệu Bình Dương của Khánh Lộc rất rõ ràng, chuyên nghiệp

Tại sao nên chọn Khánh Lộc để thu mua sắt vụn phế liệu Bình Dương?

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị thu mua sắt vụn phế liệu Bình Dương giá cao bởi đây là một trong những ngành nghề mang lại lợi nhuận cao, có ý nghĩa về môi trường và kinh tế đối với nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng cần cân nhắc và lựa chọn các đơn vị thu mua uy tín để tiết kiệm thời gian cũng như tăng nguồn thu nhập. Một trong những đơn vị có giá sắt vụn phế liệu cao tại Bình Dương đang được ưa chuộng là Khánh Lộc. Chúng tôi chuyên thực hiện thu mua sắt vụn phế liệu Bình Dương tận nơi với giá cao nhất trên thị trường trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương. Khánh Lộc cam kết với quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ:

  • Về giá mua: không ép giá phế liệu, định giá nhanh chóng, chính xác, giá mua luôn cao nhất trên thị trường.
  • Về dịch vụ: thu mua sắt vụn phế liệu Bình Dương tận nơi, không phát sinh chi phí, dọn dẹp kho bãi miễn phí, tiến độ nhanh chóng, tác phong chuyên nghiệp.
  • Về cơ sở vật chất và nhân công: kho bãi đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy và môi trường, sức chứa lớn có thể đáp ứng những đơn hàng khối lượng lớn, xe chuyên chở đa dạng về trọng tải cũng như số lượng, nhân viên nhiệt tình, chu đáo.
  • Về tài chính: có đủ khả năng tài chính để thanh toán những đơn hàng lớn, không nợ tiền hàng, thanh toán nhanh chóng sau khi hoàn tất giao dịch đúng như đã cam kết trong hợp đồng.

Khánh Lộc – Công ty thu mua sắt vụn phế liệu Bình Dương giá cao, uy tín, chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *