Giá nhựa phế liệu Bình Dương hôm nay mới nhất

Giá nhựa phế liệu Bình Dương hôm nay mới nhất được cập nhật bởi công ty Khánh Lộc. Nhựa là một trong những phế liệu phổ biến và có nhu cầu tái chế cao. Chính vì vậy, Khánh Lộc đẩy mạnh hoạt động thu mua mặt hàng này khối lượng lớn với giá cao. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0907 824 888 khi có nhu cầu thanh lý nhựa phế liệu Bình Dương, quý khách hàng sẽ nhận được tiền hàng ngay sau khi giao dịch hoàn tất.

Giá nhựa phế liệu Bình Dương hôm nay mới nhất
Giá nhựa phế liệu Bình Dương hôm nay như thế nào?

Nhựa phế liệu là gì? Chúng có những dạng nào? 

Nhựa là gì? Nhựa có những đặc tính gì?

Nhựa, hay còn được gọi là chất dẻo, là các polyme với thành phần chính là cacbon. Với đặc tính là khả năng bị biến dạng khi chịu tác động của nhiệt và áp suất, nhựa được ứng dụng rất nhiều trong việc sản xuất các vật dụng sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra, nhựa còn có đặc tính nhẹ, bền, và dễ tạo màu. 

Nhựa phế liệu là gì? Nhựa phế liệu được thu mua dưới những dạng nào?

Những vật dụng được thải ra ngoài môi trường sau khi sử dụng để sản xuất, xây dựng hoặc sinh hoạt hằng ngày được gọi là phế liệu. Nhựa phế liệu cũng vậy. Tuy nhiên, nếu được thu gom và xử lý, những vật dụng này có thể đem lại giá trị dưới một hình thức khác.

Việc tái sử dụng phế liệu giúp tiết kiệm tài nguyên, mang lại công việc cho nhiều người và bảo vệ môi trường. Vì vậy, không chỉ mang lại lợi ích cho người mua và người bán, việc thu gom nhựa phế liệu còn mang ý nghĩa về mặt xã hội và môi trường.

Việc phân loại nhựa phế liệu giúp việc định giá chính xác và dễ dàng hơn. Tương tự như nhựa, nhựa phế liệu được phân loại dựa trên ứng dụng của chúng. Có rất nhiều loại nhựa được sản xuất với nhiều mục đích khác nhau. Việc phân loại, vì thế, rất dễ nhầm lẫn bởi đa số các loại nhựa đều có cùng tính chất.

Nhựa phế liệu là mặt hàng cần được tái chế để bảo vệ môi trường
Nhựa phế liệu là mặt hàng cần được tái chế để bảo vệ môi trường

Dưới đây là bảng các phân loại nhựa phế liệu phổ biến do Khánh Lộc nghiên cứu và tổng hợp. Mời quý khách hàng tham khảo:

CÁC LOẠI NHỰA PHẾ LIỆU PHỔ BIẾN 

Các phân loại Nhựa phế liệu Mô tả
Nhựa ABS phế liệu Là loại nhựa có tính chất dễ uốn nắn, chịu nhiệt và chịu áp lực tốt nên được sử dụng làm các chi tiết trong các dụng cụ âm nhạc, vỏ bánh răng, đầu ô tô, xe máy. 
Nhựa PP phế liệu Là nhựa có tình chịu nhiệt tốt nhưng lại dễ vỡ và khó uốn nắn; thường được dùng làm chai đựng nước, bình sữa hoặc hộp đựng thực phẩm.
Nhựa PVC phế liệu Là nhựa có khả năng cách điện tốt nhưng chịu lực kém, thường được dùng để làm vỏ dây điện hoặc ống nhựa.
Nhựa HI phế liệu Là nhựa dễ cháy, chịu lực kém nhưng khả năng cách điện và kháng hồ quang tốt.
Ống nhựa phế liệu Ống nước các loại.
Nhựa HDPE phế liệu Là nhựa có độ bền cao và ít bị tác động bởi các yếu tố môi trường và thời tiết nên thường được dùng để sản xuất túi bóng, ống nhựa, ống cấp thoát nước…
Nhựa PET phế liệu Là nhựa có khả năng chịu nhiệt và lực khá tốt, trong suốt và có độ bền cơ học cao, thường được dùng để sản xuất đồ đựng thực phẩm và sợi thủ công trong ngành may mặc.

Bảng giá nhựa phế liệu Bình Dương hôm nay mới nhất

Giá nhựa phế liệu Bình Dương luôn luôn biến động từng ngày. Có nhiều yếu tố tác động đến giá phế liệu nói chung và nhựa phế liệu Bình Dương nói riêng. Ví dụ như:

 • Cung và cầu phế liệu trong và ngoài nước
 • Giá các mặt hàng có liên quan trực tiếp như vật liệu xây dựng
 • Tỷ giá hối đoái

Việc cập nhật giá thu mua nhựa phế Bình Dương liệu nói riêng và phế liệu nói chung là vô cùng cần thiết. Đặc biệt là đối với các đơn vị thường xuyên thanh lý, cần phải theo dõi sự biến động để lựa chọn thời điểm thích hợp để tránh thất thoát.

Để đảm bảo giá mua hấp dẫn cho khách hàng, Khánh Lộc luôn bám sát sự thay đổi giá và cập nhật tại trang web của mình hằng ngày, hằng giờ. Dưới đây là bảng giá nhựa phế liệu Bình Dương do công ty phế liệu Khánh Lộc tổng hợp.

BẢNG GIÁ NHỰA PHẾ LIỆU BÌNH DƯƠNG HÔM NAY MỚI NHẤT

Các phân loại nhựa phế liệu  Đơn giá (đồng/kg)
Nhựa ABS phế liệu 25.000 – 75.000
Nhựa PP phế liệu 15.000 – 52.000
Nhựa PVC phế liệu 9.000 – 38.000
Nhựa HI phế liệu 18.500 – 48.000
Ống nhựa phế liệu 16.000 – 26.000
Nhựa HDPE phế liệu 17.000 – 35.000
Nhựa PET phế liệu 12.000 – 27.000

Để nhận được thông tin mới nhất về giá nhựa phế liệu Bình Dương, quý khách hàng vui lòng gọi điện đến đường dây nóng của công ty phế liệu Khánh Lộc 0907 824 888 để được nhân viên hỗ trợ. 

Giá nhựa phế liệu Bình Dương còn tùy thuộc vào chất lượng của mặt hàng thanh lý
Giá nhựa phế liệu Bình Dương còn tùy thuộc vào chất lượng của mặt hàng thanh lý

Khánh Lộc – đơn vị chuyên thu mua nhựa phế liệu Bình Dương tận nơi giá cao

Khánh Lộc là công ty chuyên thu mua nhựa phế liệu Bình Dương tận nơi với giá cao trên địa bàn tỉnh. Chúng tôi nhận bao tiêu phế liệu Bình Dương lâu dài không giới hạn khối lượng và vị trí thu mua. 

Khác với các cơ sở thu mua phế liệu Bình Dương tự phát quy mô nhỏ lẻ, Khánh Lộc là đơn vị kinh doanh hợp pháp với kho bãi rộng đảm bảo các tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy và môi trường. Chúng tôi tự tin với khả năng cơ sở vật chất và hạ tầng có thể đáp ứng những đơn hàng khối lượng lớn.

Bên cạnh việc thu mua nhựa phế liệu Bình Dương, Khánh Lộc còn tiến hành tiêu thụ nhiều loại phế liệu khác như:

 • Thu mua sắt vụn phế liệu giá cao
 • Thu mua đồng phế liệu giá cao
 • Thu mua nhôm phế liệu giá cao
 • Thu mua inox phế liệu giá cao
 • Thu mua giấy phế liệu giá cao
 • Thu mua thiếc phế liệu giá cao
 • Thu mua chì phế liệu giá cao
 • Thu mua niken  phế liệu giá cao
 • Thu mua vải phế liệu giá cao

Tất cả các mặt hàng đều được thu gom với giá hấp dẫn nhất trên thị trường khi được định giá bởi Khánh Lộc. Chênh lệch trội so với giá thị trường lên đến 30%. Ngoài ra, giá thu mua còn tỉ lệ thuận với khối lượng đơn hàng.

So với việc thu mua nhỏ lẻ, thủ công như trước đây, dịch vụ thu gom tận nơi của Khánh Lộc tiết kiệm và tiện lợi hơn rất nhiều. Quý khách hàng chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng 0907 824 888 và cung cấp thông tin cho nhân viên tổng đài, tất cả các khâu thu mua còn lại sẽ được thực hiện bởi chúng tôi.

Quy trình thu mua nhựa phế liệu Bình Dương của Khánh Lộc

Quy trình thu mua nhựa phế liệu Bình Dương của Khánh Lộc bao gồm 4 bước hoàn chỉnh:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Đường dây nóng 0907 824 888 hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ) sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Ngoài việc ghi nhận thông tin, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến giá thị trường hoặc quy trình thu mua cho quý khách hàng khi được yêu cầu.

Bước 2: Khảo sát và định giá

Để tiết kiệm thời gian, nhân viên công ty sẽ có mặt tại kho bãi và trực tiếp khảo sát nhựa phế liệu Bình Dương. Từ những cơ sở thực tế, chúng tôi sẽ định giá và báo giá một cách đầy đủ, chi tiết cho quý khách hàng.

Bước 3: Bốc dỡ, vận chuyển phế liệu

Ngay sau ký kết các thỏa thuận, nhân công sẽ được điều động đến để bốc vác và vệ sinh kho bãi. Nhựa phế liệu Bình Dương sẽ được vận chuyển bằng xe chuyên dụng của công ty. Quý khách hàng sẽ không phải trả bất cứ một chi phí bởi những dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Bước 4: Thanh toàn tiền hàng.

Tiền hàng sẽ được thanh toán đầy đủ tận tay quý khách hàng sau khi giao dịch hoàn tất đúng như đã cam kết.

Khánh Lộc được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp
Khánh Lộc được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp

Tại sao nên chọn Khánh Lộc để thu mua nhựa phế liệu Bình Dương?

Việc lựa chọn cơ sở uy tín để hợp tác quyết định phần trăm lợi ích mà quý khách hàng nhận được khi tiến hành thanh lý nhựa phế liệu Bình Dương. Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở thu mua tự phát với hình thức và quy mô đa dạng. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ uy tín lại càng trở nên phức tạp hơn.

Với quá trình hình thành, xây dựng và phát triển lâu năm, Khánh Lộc được đánh giá là một trong những cơ sở thu mua phế liệu uy tín. Khi lựa chọn dịch vụ thu mua tận nơi giá cao của chúng tôi, 100% quý khách hàng sẽ nhận được tối đa các ưu đãi:

 • ƯU ĐÃI VỀ GIÁ: giá mua của Khánh Lộc tốt nhất trên thị trường phế liệu hiện nay (luôn cao hơn từ 20 – 30% so với giá thị trường), tuyệt đối không ép giá phế liệu.
 • ƯU ĐÃI VỀ DỊCH VỤ: thu mua nhựa phế liệu Bình Dương tận nơi không giới hạn số lượng, không giới hạn phạm vi hoạt động và khối lượng thu mua, không phát sinh chi phí trong suốt giao dịch.
 • ƯU ĐÃI VỀ THANH TOÁN: thanh toán nhanh chóng, đầy đủ bởi khả năng tài chính vững vàng, tuyệt đối không nợ tiền hàng.
 • ƯU ĐÃI CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU: hoa hồng lên đến hàng chục triệu đồng sẽ được thanh toán 1 lần duy nhất cho người giới thiệu thành công giao dịch mới.

Khánh Lộc – Công ty thu mua nhựa phế liệu Bình Dương giá cao, uy tín, chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *