Giá nhôm phế liệu Bình Dương hôm nay mới nhất

Giá nhôm phế liệu Bình Dương hôm nay mới được cập nhật từ công ty Khánh Lộc – một trong những đơn vị thu mua phế liệu các loại uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Dương, luôn cao hơn so với giá thị trường lên đến 30%. Ngoài ra, khi lựa chọn Khánh Lộc, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được các khoản chi phí cho việc thuê nhân công, xe vận chuyển và dọn dẹp kho bãi bởi dịch vụ thu mua tận nơi của chúng tôi đã bao gồm những chi phí trên.

Nhôm phế liệu Bình Dương
Giá nhôm phế liệu Bình Dương hôm nay như thế nào?

Nhôm phế liệu Bình Dương có những loại nào?

Giá nhôm phế liệu Bình Dương luôn cao hơn so với những loại phế liệu khác như inox, sắt vụn,… Như đã biết, nhôm có đặc tính nhẹ, mềm nên dễ dàng gia công và tạo hình nên được ứng dụng rất nhiều trong thực tiễn từ các  vật dụng sản xuất như các chi tiết máy, vỏ các phương tiện giao thông, kinh doanh như giá, kệ,… hay đồ gia dụng, sinh hoạt hằng ngày như cửa, nồi niêu, xoong chảo,… Chính vì nhôm được sử dụng rất phổ biến nên có giá trị cao so với một số kim loại. 

Việc thu mua nhôm phế liệu Bình Dương đang ngày một phát triển giúp tiết kiệm được tài nguyên, bảo vệ môi trường và tránh lãng phí. Giá nhôm phế liệu Bình Dương cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó hất lượng phế liệu là một yếu tố chính giúp định giá bất kỳ một loại phế liệu nào đó. Dựa theo chất lượng, phế liệu nhôm được chia thành những loại sau đây:

BẢNG CÁC LOẠI NHÔM PHẾ LIỆU PHỔ BIẾN

Các loại nhôm phế liệu Mô tả
Nhôm loại 1 Nhôm đặc nguyên chất, không pha tạp chất, có thể tái sản xuất không cần qua xử lý nên có giá thành cao nhất.

VD: các thiết bị hoặc dụng cụ cao cấp.

Nhôm loại 2 Hợp kim nhôm các loại, có lẫn tỉ lệ nhỏ tạp chất nên giá thành thấp hơn so với nhôm loại 1.

VD: các chi tiết cơ khí.

Nhôm loại 3 Nhôm vụn, mạt nhôm. 

VD: các chi tiết có trong đồ gia dụng.

Bột nhôm Có giá thành thấp nhất do mất nhiều công xử lý trước khi tái sử dụng.
Nhôm dẻo Có giá thành thấp do pha nhiều tạp chất.
Nhôm máy Có giá thành thấp do pha nhiều tạp chất.
Nhôm loại 4 Vụn nhôm, mạt nhôm, bazo nhôm phế liệu

Bảng giá thu mua nhôm phế liệu Bình Dương mới nhất năm 2021

Giá nhôm phế liệu Bình Dương hiện nay có xu hướng tăng do sự khan hiếm về nguồn hàng trên thị trường. Một số kiện phế liệu nhập khẩu không đảm bảo chất lượng đã làm ảnh hưởng đến việc nhập khẩu trong nước, khiến cho nguồn cung phế liệu trở nên khan hiếm. Hơn nữa đặc tính bền, nhẹ và dễ uốn nắn của nhôm khiến cho giá phế liệu nhôm liên tục tăng trong thời gian gần đây.

Hiện nay, nhôm là một trong những phế liệu được thu mua với khối lượng lớn và phổ biến trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương. Vì vậy, quý khách hàng cần phải thường xuyên cập nhật và theo dõi sự biến động của giá nhôm phế liệu nói riêng và tất cả các loại phế liệu nói chung để tránh thất thu do định giá thấp. Dưới đây là bảng giá nhôm phế liệu Bình Dương mới nhất năm 2021 được tổng hợp và cập nhật bởi Khánh Lộc:

BẢNG GIÁ NHÔM PHẾ LIỆU BÌNH DƯƠNG NGÀY

Các phân loại nhôm phế liệu Bình Dương Đơn giá (đồng/kg)
Nhôm loại 1 45.000 – 75.000
Nhôm loại 2 40.000 – 65.000
Nhôm loại 3 15.000 – 37.000
Bột nhôm 12.500 – 25.000
Nhôm dẻo 33.000 – 47.000
Nhôm máy 28.000 – 42.000
Nhôm loại 4 23.000 – 52.000

Để nhận được thông tin mới nhất về giá nhôm phế liệu Bình Dương, quý khách hàng vui lòng gọi điện đến đường dây nóng của công ty phế liệu Khánh Lộc 0907 824 888 để được nhân viên hỗ trợ. 

Chỉ cần quý khách liên hệ, đảm bảo Khánh Lộc sẽ đưa ra mức giá cao hơn thị trường
Chỉ cần quý khách liên hệ, đảm bảo Khánh Lộc sẽ đưa ra mức giá cao hơn thị trường

Vì nhôm là một trong những phế liệu có giá trị cao, vậy quý khách hàng nên tìm hiểu về giá nhôm phế liệu Bình Dương trên thị trường một cách chính xác để tránh bị thất thoát khi thanh lý, đặc biệt là khi thanh lý đồng phế liệu với khối lượng lớn. 

Giới thiệu Khánh Lộc – công ty thu mua nhôm phế liệu Bình Dương uy tín

Đối với những đơn vị thường xuyên cần phải thanh lý phế liệu các loại đã quen thuộc với cái tên Khánh Lộc. Là một trong những công ty thu mua phế liệu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Khánh Lộc chuyên thu mua phế liệu các loại tận nơi với giá cao và nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng. Chúng tôi rất mong muốn mở rộng hơn nữa danh sách các đơn vị hợp tác và tiến hành thu mua những đơn hàng phế liệu khối lượng lớn.

Trước tình hình sôi động của thị trường phế liệu, Khánh Lộc luôn cập nhật và theo dõi sự biến động về giá từng loại phế liệu. Chính vì vậy, giá mua của Khánh Lộc luôn ở mức cao hơn giá thị trường lên đến 30%. Đây cũng chính là lý do giúp Khánh Lộc nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng cũ, đi đến ký kết bao tiêu phế liệu dài hạn với quy mô lớn.

Chỉ cần quý khách hàng gọi điện đến đường dây nóng 0907 824 888, nhân viên sẽ hỗ trợ quý khách 24/7 và tiến hàng giao dịch tận nơi nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Quy trình thu mua nhôm phế liệu Bình Dương của Khánh Lộc

Nhôm phế liệu tại Bình Dương sẽ được thu mua bởi Khánh Lộc theo quy trình 4 bước. Nghe đến quy trình 4 bước, quý khách hàng có vẻ ngại với con số 4. Tuy nhiên,  quy trình này chính là sự đúc kết của nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua. Có thể nói, đây là quy trình đầy đủ, khoa học, tiết kiệm thời gian nhưng mang lại hiệu quả nhất của Khánh Lộc.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin – Tư vấn hỗ trợ

Đường dây nóng 0907 824 888 hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong tuần luôn sẵn sàng:

 • Hỗ trợ quý khách hàng về thông tin giá phế liệu trên thị trường và giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc thanh lý phế liệu.
 • Tiến nhận thông tin thanh lý phế liệu.
 • Lắng nghe sự góp ý, đóng góp và phản hồi từ khách hàng cũ.

Bước 2: Khảo sát – Báo giá phế liệu

Sau khi nhận được thông tin khoảng 30 phút hoặc 1 giờ, nhân viên định giá sẽ có mặt tại kho thanh lý của quý khách hàng và tiến hành:

 • Khảo sát khối lượng và chất lượng phế liệu
 • Dựa trên những cơ sở thực tiễn để định giá phế liệu
 • Báo giá phế liệu cho đơn vị thanh lý nhanh chóng, đầy đủ, chính xác.

Bước 3: Ký kết – Vận chuyển

Sau khi hai bên đạt được thỏa thuận tiến tới ký kết các hợp đồng pháp lý:

 • Nhân viên sẽ tiến hành bốc dỡ, vận chuyển phế liệu từ kho ra xe chuyên chở.
 • Sau khi vận chuyển hết phế liệu, nhân viên bốc dỡ sẽ tiến hành dọn dẹp để trả lại mặt bằng kho bãi cho quý khách hàng.

Bước 4: Thanh toán

Quý khách hàng sẽ nhận được đầy đủ tiền hàng theo đúng khối lượng thực tế tại kho và đơn giá đã thỏa thuận bằng hình thức thuận tiện nhất. Khánh Lộc cam kết thanh toán hết tiền hàng với 1 lần giao dịch. Tuyệt đối nói không với việc nợ lại tiền hàng, ngay cả đối với những đơn hàng khối lượng lớn.

Quy trình thu mua nhôm phế liệu Bình Dương rất chuyên nghiệp, nhanh chóng
Quy trình thu mua nhôm phế liệu Bình Dương rất chuyên nghiệp, nhanh chóng

Tại sao nên chọn Khánh Lộc để thu mua nhôm phế liệu Bình Dương?

Nhằm giải quyết vấn đề về mặt bằng cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh, dự án xây dựng,… việc hoạt động thu mua phế liệu ra đời còn góp phần tận dụng nguyên vật liệu “sẵn có”, tránh thất thoát và lãng phí tài nguyên, mang lại thu nhập và công việc cho nhiều người lao động và bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, có phải đơn vị thu mua nào cũng hoạt động vì những mục đích trên? Giữa những đơn vị đang hoạt động trên thị trường, tại sao nên chọn Khánh Lộc để thu mua nhôm phế liệu Bình Dương?

Dưới đây là những phản hồi tích cực của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thu mua nhôm phế liệu Bình Dương tận nơi của công ty phế liệu Khánh Lộc:

 • Giá thu mua cao hơn so với giá thị trường lên đến 30%.
 • Nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ thông tin cho khách hàng.
 • Thời gian làm việc linh hoạt, đảm bảo được yêu cầu về tiến độ cho khách hàng.
 • Dịch vụ thu mua nhôm phế liệu Bình Dương tận nơi giúp giảm bớt được các chi phí thuê nhân công, phương tiện vận chuyển và dọn dẹp kho bãi.
 • Kho bãi rộng, thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn.
 • Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp.
 • Cân đo chính xác – trung thực.
 • Thanh toán sòng phẳng, nhanh chóng và đầy đủ.
 • Chính sách hấp dẫn cho người giới thiệu với hoa hồng lên đến hàng chục triệu đồng với các đơn hàng khối lượng lớn.

Để kiểm chứng những phản hồi trên và mang lại lợi ích tối đa cho mình, quý khách hàng vui lòng gọi điện đến hotline 0907 824 888 để trải nghiệm dịch vụ thu mua nhôm phế liệu tận nơi giá cao tại Bình Dương của chúng tôi.

Khánh Lộc – Công ty thu mua nhôm phế liệu Bình Dương giá cao, uy tín, chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *