Giá inox phế liệu Bình Dương hôm nay mới nhất

Giá inox phế liệu Bình Dương luôn biến động theo ngày. Đến với Khánh Lộc, đơn vị thu mua phế liệu uy tín tại Bình Dương, quý khách hàng sẽ nhận được nguồn thu lớn từ việc thanh lý phế liệu các loại bởi giá thu mua của chúng tôi luôn cao hơn thị trường lên đến 30%. Ngoài ra, dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi còn giúp giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và công sức. Kính mời quý khách hàng tham khảo bảng giá inox phế liệu Bình Dương hôm nay được cập nhật mới nhất

Giá inox phế liệu Bình Dương luôn biến động theo ngày
Giá inox phế liệu Bình Dương luôn biến động theo ngày

Inox phế liệu là gì? Phân loại inox phế liệu

Giá inox phế liệu Bình Dương nói riêng và giá phế liệu các loại nói chung luôn có sự biến động theo ngày. Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân gây đến sự biến động về giá của inox phế liệu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu inox là gì? Inox phế liệu là gì?

Inox còn có tên gọi khác là khác là thép không gỉ bởi khác với các loại kim loại khác, inox có đặc tính chống gỉ và có độ cứng cao. Chính vì những tính chất này, inox được ứng dụng nhiều trong cả sản xuất máy móc lẫn thiết bị gia dụng. Inox phế liệu là những vật được làm từ inox bị thải ra ngoài môi trường sau quá trình sản xuất, kinh doanh, xây dựng hoặc sinh hoạt. Những phế liệu này tuy không còn có giá trị nhưng vẫn có thể xử lý và tái sử dụng nên được gọi là phế liệu. 

Inox có nhiều loại khác nhau và inox phế liệu cũng vậy. Hiện nay, có nhiều loại inox phế liệu được thu mua với giá cao tại Bình Dương. Mời quý khách hàng tham khảo bảng dưới đây để biệt được một số loại inox phế liệu hiện đang được thu mua trên địa bàn tỉnh Bình Dương:

BẢNG CÁC LOẠI INOX PHẾ LIỆU PHỔ BIẾN 

Các loại inox phế liệu Mô tả
Inox 201 Ứng dụng nhiều trong sản xuất đồ gia dụng như bồn rửa, nồi, khung cửa,… và trang trí. Thường có giá mua rẻ hơn inox 304 do khả năng chống ăn mòn kém hơn.
Inox 304 Có khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt cao với bề mặt sáng bóng và khả năng bám sơn tốt.
Inox có đặc tính chống gỉ và độ cứng cao
Inox có đặc tính chống gỉ và độ cứng cao

Bảng giá thu mua inox phế liệu Bình Dương hôm nay mới nhất

Giá inox phế liệu Bình Dương luôn biến động theo từng ngày. Để mang lại nguồn thu tối đa, quý khách hàng nên thường xuyên cập nhật và theo dõi giá thu mua inox phế liệu tại địa phương trên các website uy tín về thu mua phế liệu. Bên cạnh việc cập nhật giá thị trường, chất lượng và số lượng phế liệu cũng là hai trong những yếu tố quan trọng để định giá chính xác phế liệu các loại.

Dưới đây là bảng giá inox phế liệu Bình Dương mới nhất năm 2021 được cập nhật bởi công ty phế liệu Khánh Lộc. Mời quý khách hàng tham khảo:

BẢNG GIÁ INOX PHẾ LIỆU BÌNH DƯƠNG MỚI NHẤT

Các phân loại phế liệu sắt vụn Đơn giá (đồng/kg)
Inox 201 22.000 – 30.000
Inox 304 40.000 – 55.000

Để biết thêm thông tin liên quan đến giá inox phế liệu tại Bình Dương, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0907 824 888 để được hỗ trợ. Khánh Lộc sẵn sàng cung cấp các thông tin về giá phế liệu mới nhất trên thị trường đầy đủ và công khai. 

Tùy vào phân loại mà inox phế liệu được thu mua với giá khác nhau
Tùy vào phân loại mà inox phế liệu được thu mua với giá khác nhau

Khánh Lộc – đơn vị chuyên thu mua inox phế liệu Bình Dương giá cao

Thị trường thu mua inox phế liệu Bình Dương hiện nay đang hoạt động rất “nhộn nhịp” bởi các đơn vị thu mua xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị thu mua phế liệu uy tín để giảm thiểu chi phí và mang lại nguồn thu tối đa. Khánh Lộc, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị, doanh nghiệp chuyên thanh lý phế liệu khối lượng lớn.  

Công ty phế liệu Khánh Lộc chuyên thu mua phế liệu các loại tận nơi với giá cao nhất thị trường, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng trên khắp địa bàn tỉnh. Ngoài inox phế liệu Bình Dương, chúng tôi còn thu mua sắt, đồng, nhôm, chì, thiếc, niken, nhựa, giấy và vải phế liệu với giá cao.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin, tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7. Để tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, xe vận chuyển cho quý khách hàng, Khánh Lộc cung cấp dịch vụ thu mua inox phế liệu Bình Dương tận nơi

Đường dây nóng: 0907 824 888

Quy trình thu mua inox phế liệu Bình Dương của Khánh Lộc

Inox phế liệu nói riêng hay phế liệu các loại nói chung như sắt vụn, đồng, kẽm, chì, vải, nhựa, giấy,… sẽ được chúng tôi thu mua đúng theo quy trình 4 bước để đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. 

Bước 1: Tư vấn – Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khánh Lộc có đội ngũ tư vấn viên làm việc 24/7 tất cả các ngày luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi sẵn lòng cung cấp các thông tin về giá phế liệu, phương thức làm việc của công ty khi quý khách hàng yêu cầu. Khách hàng chỉ cần có nhu cầu thanh lý inox phế liệu Bình Dương, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0907 824 888 để được hỗ trợ sớm nhất.

Bước 2: Khảo sát, định giá và báo giá

Sau khi nhận được thông tin giao dịch, nhân viên khảo sát sẽ có mặt tận nơi để tiến hành khảo sát phế liệu (hình thức, khối lượng, chất lượng) làm cơ sở để định giá và tiến hành báo giá một cách đầy đủ và chính xác.

Bước 3: Ký kết, bốc dỡ và vận chuyển.

Sau khi đạt được thỏa thuận, hai bên sẽ tiến hành ký kết giấy tờ. Nhân viên bốc dỡ sẽ được điều động đến kho phế liệu để tiến hành khâu phân loại, bốc dỡ, cân đo và vận chuyển đúng theo cam kết mà quý khách hàng không cần phải thanh toán bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào.

Bước 4: Thanh toán.

Quý khách hàng sẽ nhận được đầy đủ tiền hàng đúng theo đơn giá và khối lượng thực tế với một lần thanh toán duy nhất bằng hình thức đã thỏa thuận ngay sau khi phế liệu được vận chuyển về kho bãi.

Khánh Lộc - đơn vị chuyên thu mua inox phế liệu giá cao Bình Dương
Khánh Lộc – đơn vị chuyên thu mua inox phế liệu giá cao Bình Dương

Tại sao nên chọn Khánh Lộc để thu mua inox phế liệu Bình Dương?

Vậy tại sao quý khách hàng nên chọn Khánh Lộc để thu mua inox phế liệu Bình Dương? Câu trả lời đơn giản là khi lựa chọn chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất.

Thứ nhất, về giá: Khánh Lộc cam kết giá inox phế liệu (và các loại phế liệu khác) tại Bình Dương do công ty thu mua luôn nằm trên giá thị trường. Để duy trì được mối quan hệ với nhiều đơn vị khách hàng một cách lâu dài, chúng tôi tuyệt đối nói không với việc ép phế liệu.

Thứ hai, về dịch vụ: Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi của Khánh Lộc như chi phí thuê nhân công, chi phí thuê xe vận chuyển, chi phí dọn dẹp kho bãi.

Thứ ba, về tiến độ công việc: Một trong những phương châm hoạt động của công ty phế liệu Khánh Lộc chính là NHANH CHÓNG. 

Nắm bắt được nhu cầu cần lấy lại mặt bằng một cách nhanh chóng, Khánh Lộc luôn cố gắng hoàn thành giao dịch trong thời gian sớm nhất có thể. Với quy trình làm việc 4 bước khoa học của chúng tôi, phế liệu sẽ được thu mua với tiến độ nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng công việc. 

Thứ tư, về cơ sở vật chất và khả năng tài chính: tự tin là một trong những đơn vị thu mua inox phế liệu Bình Dương lâu năm, Khánh Lộc được đánh giá cao bởi hệ thống cơ sở vật chất có thể đáp ứng những giao dịch khối lượng lớn. Chúng tôi có kho bãi rộng đảm bảo các tiêu chuẩn về môi trường và phòng cháy chữa cháy, nhân lực có sẵn, xe vận chuyển đa dạng về kích cỡ và số lượng, và quan trọng nhất là khả năng tài chính vững vàng.

Cuối cùng, về chính sách ưu đãi: Khách hàng cũ sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá và dịch vụ so với lần đầu giao dịch. Đặc biệt, Khánh Lộc sẽ dành tặng cho người hoặc đơn vị giới thiệu thành công các đơn hàng khối lượng lớn hoa hồng lên đến hàng chục triệu đồng. 

Khánh Lộc – Công ty thu mua inox phế liệu Bình Dương giá cao, uy tín, chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *