Giá giấy phế liệu Bình Dương hôm nay mới được cập nhật

Giá giấy phế liệu Bình Dương hôm nay mới nhất từ công ty Khánh Lộc sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về tình hình thanh lý phế liệu giấy trên thị trường. Việc thu gom và tái chế giấy không chỉ mang lại lợi nhuận cho người mua – bán mà còn đóng vai trò quan trọng đối với việc bảo vệ môi trường. Để kích cầu việc tái chế giấy, Khánh Lộc nhận thu mua giấy phế liệu Bình Dương tận nơi với giá cao nhất thị trường.

Giá giấy phế liệu Bình Dương hôm nay mới được cập nhật
Giá giấy phế liệu Bình Dương hôm nay như thế nào?

Giấy phế liệu là gì? Có những dạng nào?

Giá thu mua giấy phế liệu phụ thuộc rất nhiều bởi việc phân loại chúng. Vậy giấy phế liệu được phân loại như thế nào? Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu khái niệm giấy, ứng dụng và phân loại giấy.

Giấy là gì? Đặc tính của giấy là gì?

giấy được biết đến phổ biến với vai trò giấy viết. Tuy nhiên, loại vật liệu mỏng này còn được sử dụng để vật liệu bao bì, nội thất hay trang trí thủ công. Chúng được làm từ bột thực vật (tre, nứa, bông, đay,…) hoặc giấy phế liệu tái chế. 

Khi nhắc đến giấy, ta thường nhắc đến các đặc tính của chúng như: độ dày, định lượng, độ trắng, độ nhẵn, độ chịu bục, độ hút nước và độ đục.

Giấy phế liệu là gì? Các phân loại giấy phế liệu phổ biến?

Giấy phế liệu là giấy đã qua sử dụng hoặc giấy tồn kho. Những vật chất này có thể được thu gom và xử lý để tái sản xuất giấy. Phải nói rằng, việc tái chế giấy đóng ý nghĩ vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ môi trường bởi giấy được làm chủ yếu từ các loại gỗ. Tùy theo đặc tính và công dụng mà chúng được phân thành những dạng sau:

BẢNG CÁC LOẠI GIẤY PHẾ LIỆU PHỔ BIẾN 

Các loại Giấy phế liệu Mô tả
Giấy Carton phế liệu Được cấu tạo bởi nhiều lớp nên có độ bền và khả năng chịu lực cao so với các loại giấy khác. Thường được phân loại thành carton 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp.
Giấy Báo phế liệu Là giấy có tỉ trọng sợi gỗ từ 65% trở lên, không tráng nên bề mặt có độ ráp dùng để in báo.
Giấy photo phế liệu Là giấy sách, vở hoặc tài liệu văn phòng không còn sử dụng,… có độ trắng cao.

Phân loại trên được tổng hợp bởi công ty thu mua phế liệu Khánh Lộc. Nếu quý khách hàng gặp khó khăn trong việc phân loại giấy, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng của Khánh Lộc 0907 824 888 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Bảng giá thu mua giấy phế liệu Bình Dương mới nhất năm 2021

Tùy thuộc vào chất lượng, các phân loại giấy khác nhau sẽ có giá khác nhau. Sự thay đổi trong cung và cầu phế liệu trong và ngoài nước cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thu mua giấy phế liệu. Dưới đây là bảng giá giấy phế liệu Bình Dương được tổng hợp bởi công ty TNHH Khánh Lộc. Mời quý khách hàng tham khảo:

BẢNG GIÁ GIẤY PHẾ LIỆU BÌNH DƯƠNG HÔM NAY 

Các loại giấy phế liệu Đơn giá (đồng/kg)
Giấy Carton phế liệu 4.000 – 17.000
Giấy Báo phế liệu 15.000
Giấy photo phế liệu 12.500

Giá thị trường là một trong những cơ sở quan trọng trong việc định giá phế liệu. Vì vậy, Khánh Lộc thường xuyên cập nhập một cách chính xác giá các loại mặt hàng ngay khi có sự biến động.

Để nhận được thông tin mới nhất về giá giấy phế liệu Bình Dương, quý khách hàng vui lòng gọi điện đến đường dây nóng của công ty phế liệu Khánh Lộc 0907 824 888 để được nhân viên hỗ trợ. 

Giấy phế liệu được bán trên thị trường với giá khá đa dạng
Giấy phế liệu được bán trên thị trường với giá khá đa dạng

Giấy là một trong những phế liệu rất phổ biến và có giá mua thường xuyên biến động, vậy quý khách hàng nên tìm hiểu về giá giấy phế liệu Bình Dương chính xác để mang lại nguồn thu tối đa, đặc biệt là khi thanh lý giấy phế liệu với khối lượng lớn. 

Khánh Lộc – chuyên thu mua giấy phế liệu Bình Dương giá cao tận nơi

Khánh Lộc là đơn vị thu mua phế liệu kinh doanh hợp pháp tại Bình Dương. Ngoài giấy phế liệu Bình Dương, chúng tôi còn tiến hành bao tiêu nhiều mặt hàng phế liệu khác:

 • Thu mua sắt vụn phế liệu Bình Dương giá cao
 • Thu mua đồng phế liệu Bình Dương giá cao
 • Thu mua nhôm phế liệu Bình Dương giá cao
 • Thu mua inox phế liệu Bình Dương giá cao
 • Thu mua giấy phế liệu Bình Dương giá cao
 • Thu mua thiếc phế liệu Bình Dương giá cao
 • Thu mua chì phế liệu Bình Dương giá cao
 • Thu mua niken  phế liệu Bình Dương giá cao
 • Thu mua vải phế liệu Bình Dương giá cao

Thay vì phương pháp kinh doanh truyền thống, Khánh Lộc chuyên thu mua giấy phế liệu Bình Dương tận nơi trên khắp địa bàn tỉnh.  Dù kho phế liệu của bạn nằm trong khu công nghiệp sầm uất hay một thị xã nhỏ lẻ, chúng tôi sẽ đến tận nơi để báo giá, bốc dỡ và vận chuyển.

Không chỉ thu mua đa dạng các mặt hàng với phạm vi không giới hạn, Khánh Lộc còn cam kết mang đến cho quý khách hàng giá mua tốt nhất trên thị trường. Mọi thông tin về giá đều được công khai, minh bạch. Khánh Lộc luôn cam kết giấy phế liệu Bình Dương đều được định giá cao hơn so với giá thị trường từ 20 – 30% khi hợp tác cùng chúng tôi.

Quy trình thu mua giấy phế liệu Bình Dương của Khánh Lộc

Để đảm bảo tiến độ cũng như hiệu quả công việc, Khánh Lộc đã xây dựng riêng cho mình quy trình thu mua giấy phế liệu Bình Dương khoa học bao gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Đầu tiên, khách hàng có nhu cầu cần thanh lý giấy phế liệu Bình Dương hãy gọi điện đến số 0907 824 888 để cung cấp địa chỉ và khối lượng cho nhân viên tổng đài. Ngoài ra, Khánh Lộc sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc về giá và quy trình làm việc khi khách hàng có nhu cầu.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Ngay sau khi có thông tin, nhân viên khảo sát sẽ đến tận kho bãi của quý khách hàng để xem xét hiện trạng phế liệu. Từ cơ sở đó, quý khách sẽ được báo giá đầy đủ và chính xác. Sau khi đạt được thỏa thuận, hai bên sẽ ký kết hợp đồng.

Bước 3: Bốc dỡ, vận chuyển và dọn dẹp

Khâu này sẽ được thực hiện hoàn toàn bằng nhân công và phương tiện của Khánh Lộc. Kho bãi của quý khách hàng sẽ được dọn dẹp sạch sẽ sau khi giấy phế liệu Bình Dương được vận chuyển đi hoàn toàn miễn phí.

Bước 4: Thanh toán

100% tiền hàng sẽ được thanh toán đúng theo thỏa thuận ban đầu bằng hình thức phù hợp. Với khả năng tài chính vững vàng, chúng tôi tuyệt đối nói không với nợ tiền hàng, ngay cả với những đơn hàng khối lượng lớn.

Khánh Lộc thu mua toàn bộ các mặt hàng phế liệu với giá cao hơn thị trường tới 30%
Khánh Lộc thu mua toàn bộ các mặt hàng phế liệu với giá cao hơn thị trường tới 30%

Quy trình trên không chỉ áp dụng riêng cho việc thu mua giấy phế liệu. Tất cả các mặt hàng đều được thu gom vời cùng một quy trình.

Tại sao nên chọn Khánh Lộc để thu mua giấy phế liệu Bình Dương?

Đối với những đơn vị chuyên thanh lý phế liệu khối lượng lớn và dài hạn, việc tìm địa chỉ thu mua uy tín để hợp tác là vô cùng cần thiết. Trước khi ký kết hợp tác, ngoài mức giá, khách hàng còn quan tâm đến những lợi ích mà họ nhận được là gì?

Khánh Lộc, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các đơn vị hợp tác. Sự uy tín, chuyên nghiệp và chu đáo chính là lý do khách hàng lựa chọn Khánh LỘC để thu mua phế liệu thay vì rất nhiều các đơn vị khác trên thị trường.

 • Phế liệu sẽ được thu mua tận nơi không giới hạn không gian và khối lượng với giá cao hơn giá thị trường lên đến 30%. 
 • Không phát sinh chi phí trong suốt quy trình làm việc.
 • Quý khách sẽ không cần thuê nhân công bốc vác, dọn dẹp và xe để vận chuyển.
 • Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, làm việc 24/7 tất cả các ngày trong tuần.
 • Quy trình làm việc khoa học, giúp tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo được sự chính xác.
 • Cơ sở hạ tầng, kho bãi đạt tiêu chuẩn môi trường và phòng cháy chữa cháy, có khả năng đáp ứng những đơn hàng quy mô lớn.

Đối với cá nhân giới thiệu đơn hàng thành công, Khánh Lộc sẽ trích hoa hồng xứng đáng lên đến hàng chục triệu đồng và thanh toán 1 lần duy nhất!

Khánh Lộc – Công ty thu mua giấy phế liệu Bình Dương giá cao, uy tín, chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *