Giá đồng phế liệu Bình Dương hôm nay mới nhất

Giá đồng phế liệu Bình Dương của công ty TNHH Khánh Lộc luôn tốt nhất thị trường, dịch vụ tận nơi chuyên nghiệp, nhanh chóng, thanh toán đầy đủ đúng như thỏa thuận bằng hình thức tiện lợi nhất. Đặc biệt, người môi giới thành công những đơn hàng khối lượng lớn sẽ nhận được hoa hồng lên đến hàng chục triệu đồng với một lần thanh toán. Kính mời quý khách hàng tham khảo bảng giá đồng phế liệu Bình Dương hôm nay mới được công ty chúng tôi cập nhật chính xác nhất.

Giá đồng phế liệu Bình Dương hôm nay mới nhất
Giá đồng phế liệu Bình Dương hôm nay mới được cập nhật

Đồng phế liệu là gì? Phân loại đồng phế liệu 

Giá đồng phế liệu Bình Dương giao động theo ngày do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, ngay cả khi giá đồng phế liệu giảm mạnh, đồng vẫn là một trong những “mặt hàng được ưa chuộng” trên thị trường phế liệu tỉnh Bình Dương nói riêng và toàn quốc nói chung. Để hiểu xu hướng biến động của đồng phế liệu Bình Dương, trước tiên phải hiểu được đồng phế liệu là gì?

Đồng là một trong những kim loại có giá trị và được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Những nguyên vật liệu được thải ra ngoài môi trường sau sản xuất, xây dựng hoặc sinh hoạt có chứa đồng có khả năng tái sử dụng được gọi là đồng phế liệu. Giống như đồng, phế liệu đồng cũng có nhiều loại. Sau đây là một số dạng đồng phế liệu phổ biến được thu mua nhiều bởi các đơn vị thu mua trên thị trường:

BẢNG CÁC LOẠI ĐỒNG PHẾ LIỆU PHỔ BIẾN

Các loại đồng phế liệu Mô tả
Đồng cáp Rất hiếm khi pha tạp chất, có đường kính dây > 5mm, dễ được tái sử dụng nên có giá mua cao nhất hay còn gọi là đồng loại 1.
Đồng đỏ Thường dùng để sản xuất dây điện dân dụng hoặc dây công suất nhỏ, thường bị lẫn 2% tạp chất nên giá thành thấp hơn so với đồng cáp. Đồng loại 2.
Đồng vàng Ống đồng máy lạnh, dây cáp mạng,… hay còn gọi là đồng loại 3
Mạt đồng vàng Đồng loại 4 có giá mua thấp do tốn thời gian xử lý trước khi tái sử dụng.
Đồng cháy Thường có trong các linh kiện tivi, máy móc và các thiết bị điện dân dụng,… có độ pha tạp lớn nhất (7-10%) nên có giá thành thấp nhất. 
Đồng phế liệu được thu mua dưới 5 loại khác nhau
Đồng phế liệu được thu mua dưới 5 loại khác nhau

Bảng giá đồng phế liệu Bình Dương hôm nay mới cập nhật

Giá đồng phế liệu Bình Dương đang có xu hướng tăng trong thời gian gần đây do nhiều nguyên nhân. Một số nguyên nhân chính liên quan đến việc xuất nhập khẩu phế liệu, cung và cầu trên thị trường, tỷ giá hối đoái. Bên cạnh những yếu tố vĩ mô, các yếu tố vi mô như chất lượng đồng phế liệu Bình Dương cũng góp phần định giá chính nó. Quý khách hàng cần theo dõi sự biến động về giá đồng phế liệu thường xuyên để tránh thất thu và bị ép giá bởi các đơn vị cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường.  Dưới đây là bảng giá đồng phế liệu Bình Dương mới nhất năm 2021 được cập nhật và tổng hợp bởi công ty phế liệu Khánh Lộc:

BẢNG GIÁ ĐỒNG PHẾ LIỆU BÌNH DƯƠNG HÔM NAY

Các loại đồng phế liệu Bình Dương Đơn giá (đồng/kg)
Đồng cáp 175.000 – 390.000
Đồng đỏ 170.000 – 300.000
Đồng vàng 110.000 – 250.000
Mạt đồng vàng 75.000 – 190.000
Đồng cháy 115.000 – 210.000

Để nhận được thông tin mới nhất về giá đồng phế liệu Bình Dương, quý khách hàng vui lòng gọi điện đến đường dây nóng của công ty phế liệu Khánh Lộc 0907 824 888 để được nhân viên hỗ trợ. 

Vì đồng là một trong những phế liệu có giá trị cao, vậy quý khách hàng nên tìm hiểu về giá đồng phế liệu Bình Dương trên thị trường một cách chính xác để tránh bị thất thoát khi thanh lý, đặc biệt là khi thanh lý đồng phế liệu với khối lượng lớn. 

Đồng phế liệu là một trong những mặt hàng phổ biến được thu mua với giá khá cao
Đồng phế liệu là một trong những mặt hàng phổ biến được thu mua với giá cao

Giới thiệu về công ty thu mua phế liệu Khánh Lộc tại Bình Dương

Cái tên Khánh Lộc đã quá quen thuộc đối những đơn vị thường xuyên cần phải thanh lý phế liệu bởi sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi. Rất nhiều các khách hàng trên khắp các địa bàn tỉnh Bình Dương trung thành hợp tác với Khánh Lộc và chọn chúng tôi làm đơn vị bao tiêu đồng phế liệu Bình Dương dài hạn với khối lượng lớn. Tuy nhiên, Khánh Lộc luôn sẵn sàng khi được lựa chọn bởi những khách hàng mới. 

Dành cho những khách hàng tiềm năng, Khánh Lộc là đơn vị chuyên thu mua phế liệu tận nơi với giá cao, dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín. Phương châm của công ty là “MUA NHANH – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CAO” đã thực sự gây ấn tượng tốt đối với quý khách hàng.

Trải qua nhiều năm gây dựng uy tín trên thị trường phế liệu, Khánh Lộc tự tin thực hiện những đơn hàng với khối lượng “khổng lồ” bởi cơ sở vật chất đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về luật pháp, khả năng tài chính vững vàng và đội ngũ nhân viên tâm huyết. Bài toán xử lý đồng phế liệu Bình Dương sẽ không còn khó khăn đối với quý khách hàng khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chỉ cần gọi điện đến hotline 0907 824 888, phế liệu sẽ được định giá, bốc dỡ, vận chuyển trong thời gian ngắn, kho bãi của quý khách sẽ được dọn dẹp sạch sẽ và tiền sẽ được thanh toán đầy đủ sau khi giao dịch hoàn tất mà không tốn bật cứ một chi phí nào.

Quy trình thu mua đồng phế liệu Bình Dương của Khánh Lộc

Đồng phế liệu Bình Dươngsẽ được thu mua tận nơi với giá cao nhất trên thị trường theo quy trình 4 bước của Khánh Lộc. Bên cạnh yếu tố về giá, chúng tôi cũng quan tâm đến thời gian và tiến độ thu mua. Để đảm bảo tiết kiệm thời gian, nhanh chóng trả lại mặt bằng kho bãi và đem lại nguồn thu cho quý khách hàng, quy trình 4 bước khoa học ra đời:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ.

Chỉ cần quý khách hàng gọi điện đến đường dây nóng 0907 824 888 và cung cấp thông tin, các chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn quy trình thu mua và giải đáp thắc mắc một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin từ phía khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Bước 2: Khảo sát và báo giá.

Sau khi nhận được thông tin từ quý khách hàng nhân viên thẩm định sẽ được điều động đến tận kho bãi tiến hành khảo sát đồng phế liệu Bình Dương, định giá và báo giá một một cách chính xác, đầy đủ nhất.

Bước 3: Ký kết, bốc dỡ và vận chuyển phế liệu.

Nhân viên bốc dỡ và và các phương tiện chuyên chở sẽ có mặt tại bãi phế liệu của quý khách hàng để tiến hành bốc dỡ và vận chuyển phế liệu về kho công ty sau khi hai bên đạt được thỏa thuận, hợp đồng được ký kết.

Bước 4: Thanh toán.

Quý khách hàng sẽ được thanh toán đầy đủ đúng như thỏa thuận về khối lượng và đơn giá cây sau khi giao dịch hoàn tất. Hình thức giao dịch thanh toán sẽ được tiến hành đúng theo hợp đồng và thanh toán một lần duy nhất. Cam kết không nợ tiền thanh toán.

Khánh Lộc chuyên thu mua phế đồng phế liệu khối lượng lớn uy tín, chuyên nghiệp
Khánh Lộc chuyên thu mua phế đồng phế liệu khối lượng lớn uy tín, chuyên nghiệp

Tại sao nên chọn Khánh Lộc để thu mua đồng phế liệu Bình Dương?

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thu mua đồng phế liệu Bình Dương, Khánh Lộc dần khẳng định được vị trí và sự uy tín, chuyên nghiệp với hàng loạt các đơn hàng bao tiêu dài hạn với khối lượng lớn. Để có được uy tín như ngày hôm  nay là cả một quá trình dài nỗ lực của ekip chúng tôi. Khánh Lộc hiểu được rằng, kinh doanh không chỉ là tìm kiếm lợi nhuận cho công ty mà còn đóng góp cho xã hội bằng cách bảo vệ môi trường, tạo công ăn việc làm cho người thất nghiệp, mang lại nguồn thu cho các đơn vị. 

Lấy khách hàng làm trung tâm, Khánh Lộc luôn không ngừng cố gắng “tối ưu hóa” sự hài lòng của họ bằng cách:

  • Hỗ trợ mua phế liệu với giá cao nhất trên thị trường. Tuyệt đối không ép giá phế liệu gây thất thoát cho quý khách hàng
  • Thu mua phế liệu tận nơi, nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  • Không phát sinh thêm chi phí (vận chuyển, bốc dỡ, vận chuyển hoàn toàn miễn phí)
  • Cân chính xác khối lượng phế liệu thực tế tại kho thanh lý.
  • Thanh toán một lần duy nhất sau khi hoàn tất giao dịch một cách đầy đủ, thuận tiện và nhanh chóng. 
  • Nhân viên sẵn sàng tiếp nhận thông tin, tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách chu đáo, nhiệt tình.

Chỉ cần quý khách lựa chọn sử dụng dịch vụ thu mua đồng phế liệu Bình Dương tận nơi với giá cao của Khánh Lộc, chúng tôi sẽ làm cho quý khách hàng cảm thấy mình đã lựa chọn hoàn toàn sáng suốt!

Khánh Lộc – Công ty thu mua đồng phế liệu Bình Dương giá cao, uy tín, chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *