Giá chì phế liệu Bình Dương mới nhất hiện nay

Giá chì phế liệu Bình Dương luôn biến động theo từng ngày. Vì nhu cầu tiêu thụ chì phế liệu tăng cao nên mặt hàng này được thu mua với giá cao bởi công ty TNHH Khánh Lộc. Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu các loại tận nơi với giá thành hấp dẫn nhất trên thị trường (luôn chênh lệch từ 20 – 30%) với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Kính mời quý khách hàng tham khảo bảng giá chì phề liệu Bình Dương hôm nay mới được chúng tôi cập nhật.

Giá chì phế liệu Bình Dương mới nhất hiện nay
Giá chì phế liệu Bình Dương hôm nay như thế nào?

Chì phế liệu là gì? Các loại chì phế liệu Bình Dương hiện nay

Để hiểu được nguyên nhân dẫn đến sự biến động về giá chì phế liệu Bình Dương, trước tiên hãy cùng tìm hiểu các đặc tính và phân loại chì. Như các bạn đã biết, chì là một kim loại màu trắng xanh với những đặc tính sau:

 • mềm → dễ uốn nắn hoặc dát mỏng
 • có khả năng chống ăn mòn → thường dùng để chứa các dung dịch chứa axit và dùng trong xây dựng.

Một số ứng dụng điển hình của chì có thể kể đến như: đạn, bình ắc quy và chế biến hợp kim.

Hiện nay, chì phế liệu Bình Dương được thu mua khá phổ biến với đa dạng các loại giá thành, giá chì phế liệu sẽ biến động tùy theo độ nguyên chất, hình thức và chất lượng thực tế. Dưới đây là một số phân loại chì phế liệu phổ biến hiện đang được thu mua trên thị trường.

BẢNG CÁC LOẠI CHÌ PHẾ LIỆU PHỔ BIẾN 

Các loại chì phế liệu Mô tả
Chì loại 1 Chì cục, chì khối
Chì loại 2 Chì thỏi, chì nguyên chất 
Chì loại 3 Chì cửa phòng X-quang
Chì loại 4 Chì dẻo, chì nguyên chất 
Chì loại 5 Chì bình ắc quy, chì lưới, chì cân, chì ve chai

Để giúp quý khách hàng phân loại chính xác chì phế liệu Bình Dương đang có tại kho bãi của mình, chúng tôi sẽ đến tận nơi để tiến hành khảo sát và thẩm định. Từ đó, phế liệu của quý khách hàng sẽ được định giá một cách chính xác và cao nhất so với giá thị trường.

Đường dây nóng 0907 824 888 của Khánh Lộc luôn sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ thông tin cho quý khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Nhu cầu thu mua chì phế liệu Bình Dương hiện nay đang có xu hướng tăng
Nhu cầu thu mua chì phế liệu Bình Dương hiện nay đang có xu hướng tăng

Bảng giá chì phế liệu tại Bình Dương mới nhất năm 2021

Giống như các loại phế liệu khác, giá thu mua chì phế liệu tại Bình Dương phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như: 

 • Nhóm yếu tố khách quan: cung và cầu phế liệu trong và ngoài nước, tỷ giá hối đoái, mức dự trữ phế liệu,…
 • Nhóm yếu tố chủ quan: độ pha tạp của phế liệu, hiện trạng, độ phức tạp của khâu xử lý tái chế,…

Chính vì những yếu tố trên, giá thu mua chì phế liệu tại Bình Dương nói riêng và trên toàn quốc nói chung luôn có sự tăng giảm. Chính vì vậy, quý khách hàng cần theo dõi sự biến động về giá phế liệu hiện nay trên thị trường để tránh bị ép giá hoặc trả giá quá thấp bởi những đơn vị thu mua phế liệu “sành sỏi”.

Sau đây, Khánh Lộc cung cấp cho quý khách hàng bảng giá thu mua chì phế liệu tại Bình Dương trên thị trường được cập nhật mới nhất. 

BẢNG GIÁ CHÌ PHẾ LIỆU BÌNH DƯƠNG HÔM NAY MỚI NHẤT

Các loại chì phế liệu Mô tả Đơn giá (đồng/kg)
Chì loại 1 Chì cục, chì khối 520.000 – 570.000
Chì loại 2 Chì thỏi, chì nguyên chất  440.000 – 460.000
Chì loại 3 Chì cửa phòng X-quang 360.000 – 385.000
Chì loại 4 Chì dẻo, chì nguyên chất  355.000 – 370.000
Chì loại 5 Chì bình ắc quy, chì lưới, chì cân, chì ve chai 37.000 – 65.000

Để nhận được thông tin mới nhất về giá chì phế liệu Bình Dương, quý khách hàng vui lòng gọi điện đến đường dây nóng của công ty phế liệu Khánh Lộc 0907 824 888 để được nhân viên hỗ trợ. 

Vì chì là một trong những phế liệu có giá trị cao, vậy quý khách hàng nên tìm hiểu về giá chì phế liệu trên thị trường một cách chính xác để tránh bị thất thoát khi thanh lý, đặc biệt là khi thanh lý chì phế liệu Bình Dương với khối lượng lớn. 

Giới thiệu về Khánh Lộc – đơn vị chuyên thu mua chì phế liệu Bình Dương giá cao

Đối với những khách hàng mới, Khánh Lộc là công ty thu mua chì phế liệu Bình Dương uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm. Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi chuyên nghiệp, nhanh chóng chính là thương hiệu của chúng tôi. Bên cạnh dịch vụ tận tâm, giá cả cũng chính là yếu tố giúp Khánh Lộc chiếm được sự tín nhiệm và ưa chuộng của những khách hàng khó tính trên thị trường.

Lựa chọn dịch vụ thu mua tận nơi của chúng tôi, bài toán phế liệu của quý khách sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Quý khách hàng sẽ không cần phải đau đầu tham khảo giá, thuê nhân công và xe vận chuyển bởi Khánh Lộc cam kết thu mua với giá cao hơn giá thị trường lên đến 20 – 30%, cung cấp nhân công và xe vận chuyển mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu các loại trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương vui lòng gọi điện đến đường dây nóng 0907 824 888 của Khánh Lộc để tiến hành giao dịch.

Khánh Lộc là đơn vị thu mua chì phế liệu Bình Dương cao nhất thị trường
Khánh Lộc là đơn vị thu mua chì phế liệu Bình Dương cao nhất thị trường

Quy trình thu mua chì phế liệu Bình Dương của Khánh Lộc

Nhằm đảm bảo ba tiêu chí nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín, Khánh Lộc tiến hành quy trình thu mua 4 bước với tất cả các loại phế liệu trên khắp địa bàn tỉnh: 

Bước 1: Tư vấn, tiếp cận thông tin

Khánh Lộc có nhân viên trực đường dây nóng 0907 824 888 tất cả các ngày trong tuần 24/7 (kể cả ngày cuối tuần và ngày lễ) luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và tiếp nhận thông tin.

Bước 2: Khảo sát và định giá phế liệu

Sau khi có thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ đến tận nơi để thẩm định và báo giá một cách chi tiết dựa trên tình hình thực tế. 

Bước 3: Bốc dỡ, vận chuyển và dọn dẹp kho bãi

Khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi của Khánh Lộc, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ, các khâu bốc dỡ, vận chuyển và dọn dẹp sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí bởi nhân viên của chúng tôi. Phế liệu sẽ được vận chuyển đến bãi của chúng tôi một cách nhanh chóng và trả lại mặt bằng kho cho quý khách hàng mà không phát sinh bất cứ một chi phí nào.

Bước 4: Thanh toán đầy đủ, nhanh chóng

Khánh Lộc cam kết thanh toán hết toàn bộ tiền hàng ngay sau khi vận chuyển hết phế liệu khỏi kho của quý khách hàng đúng như đã thoả thuận ban đầu. Tiền hàng sẽ được thanh toán theo hình thức tiện lợi nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Khánh Lộc luôn có quy trình thu mua phế liệu rõ ràng, nhanh chóng
Khánh Lộc luôn có quy trình thu mua phế liệu rõ ràng, nhanh chóng

Tại sao nên chọn Khánh Lộc để thu mua chì phế liệu Bình Dương?

Với hơn chục năm kinh nghiệm làm nghề, Khánh Lộc tự tin về chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, quy trình làm việc và đội ngũ nhân viên của mình có thể đáp ứng và làm hài lòng những đơn vị khách hàng khó tính nhất. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm cốt lõi, chúng tôi luôn cố gắng tối đa hóa lợi ích dành cho khách hàng.

Sau đây là những ưu điểm của Khánh Lộc trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Bình Dương:

 • Thu mua chì phế liệu Bình Dương các loại với khối lượng không giới hạn.
 • Thu mua phế liệu tận nơi mà không phát sinh chi phí (nhân công, xe vận chuyển, dọn dẹp) nhanh chóng, chuyên nghiệp qua đường dây nóng 0907 824 888.
 • Giá chì phế liệu Bình Dương luôn cao hơn giá thị trường lên đến 30%, không ép giá hoặc trả giá thấp hơn thị trường. Đặc biệt với những đơn hàng khối lượng lớn sẽ có nhiều ưu đãi giá hơn.
 • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 các ngày trong tuần (cả ngày Lễ) giải đáp các thắc mắc liên quan đến thông tin về giá cả thị trường, quy trình làm việc,… 
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo; cơ sở vật chất kho bãi có sức chứa lớn, đảm bảo các tiêu chuẩn hành nghề.
 • Quy trình làm việc khoa học, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố chính xác, hiệu quả.
 • Có chiết khấu hoa hồng lên tới hàng chục triệu đồng cho cá nhân, đơn vị giới thiệu
 • Khả năng tài chính vững vàng có thể đáp ứng những đơn hàng dài hạn với khối lượng lớn.

Khánh Lộc cam kết tuyệt đối nói KHÔNG với:

 • Ép giá phế liệu
 • Nợ tiền thanh toán
 • Phát sinh chi phí khi tiến hành thu mua tận nơi.

Để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của công ty thu mua phế liệu Khánh Lộc, quý khách hàng vui lòng gọi điện đến đường dây nóng 0907 824 888. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

Khánh Lộc – Công ty thu mua chì phế liệu Bình Dương giá cao, uy tín, chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *